Kích thước chuẩn cho các loại bàn làm việc chân sắt Hà Nội

Việc lựa chọn các kích thước bàn làm việc chân sắt Hà Nội sao cho phù hợp sẽ giúp văn phòng của bạn trở nên chuyên nghiệp, rất hài hòa và cũng mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng. Kích thước chuẩn của những dòng bàn làm việc chân sắt sẽ như sau:

1.Bàn làm việc chân sắt Hà Nội tại nhà hoặc bàn nhân viên

Bàn làm việc nhân viên hoặc là bàn cá nhân tại nhà cần phải có kích thước phù hợp với chính ghế ngồi. Chiều rộng bàn làm việc của nó thường dao động trong khoảng 100 – 140cm và chiều dài (bề sâu) dao động từ 60 đến 80cm và chiều cao tiêu chuẩn bàn làm việc của Việt Nam và thế giới mặc định là ở 75cm.

2.Bàn làm việc chân sắt Hà Nội giám đốc

Bàn làm việc  giám đốc được xem là một trong các chiếc bàn quan trọng nhất của một công ty. Không giống như bàn làm việc chân sắt nhân viên thì cần sự đồng bộ và hài hòa,thì  bàn giám đốc cần một sự khác biệt,để tạo điểm nhấn cá tính riêng của chính người lãnh đạo.

Kích thước chuẩn cho các loại bàn làm việc chân sắt Hà Nội

>>> Xem thêm: Những mẫu bàn làm việc chân sắt gấp gọn giá rẻ

Điều đáng chú ý là bạn cần lựa chọn các kích thước bàn chân sắt của các giám đốc sao cho hài hòa, phải phù hợp với chính diện tích căn phòng. Theo xu hướng hiện nay, thì những chiếc bàn làm việc góc chữ L đang được ưa chuộng vì sử dụng làm bàn giám đốc hoặc là bàn trưởng phòng.

Kích thước cơ bản của bàn làm việc giám đốc đều cần rộng rãi và thoải mái hơn so với bàn làm việc của các nhân viên. Cụ thể, thì kích thước bề ngang dao động trong khoảng tầm 140 – 180cm, kích thước của bề dài (bề sâu) thường dao động trong khoảng 70 đến khoảng 90cm và chiều cao mặc định để phù hợp với mọi loại ghế làm việc là 75cm.

3.Bàn làm việc chân sắt Hà Nội dùng họp văn phòng

Bàn họp thường cũng rất đặc thù nên khó có thể có một kích thước chuẩn. Tùy thuộc vào số lượng các nhân sự và không gian và diện tích văn phòng mà các bạn có thể lựa chọn các mẫu bàn có kích thước phù hợp. Từ đó, chúng ta cũng có thể dễ dàng bố trí sao cho phù hợp với tất cả không gian văn phòng.

Thông thường, thì kích thước chiều rộng sẽ là tối thiểu của bàn họp đó là 160cm, tùy thuộc vào số lượng các ghế sắp xếp. Kích thước của bề dài (bề sâu) khoảng 80 đến 100cm và chiều cao thường cố định là 75cm.

4.Bàn làm việc chân sắt Hà Nội góc chữ L

Dòng bàn làm việc chân sắt này cũng rất đa năng và phù hợp với trưởng phòng hoặc là người quản lý bộ phận, rất phù hợp với các không gian văn phòng mở theo xu hướng hiện đại.

Kích thước chuẩn cho các loại bàn làm việc chân sắt Hà Nội

>>> Xem thêm: Top 5+ mẫu bàn làm việc văn phòng chân sắt

Ưu điểm của các dòng sản phẩm bàn làm việc này là làm tăng thêm về diện tích mặt bàn, có thể đặt ở những vị trí góc tường và tùy chỉnh góc chân theo ý muốn. Chính nó cũng có thể trở thành một chiếc bàn làm việc ở tại nhà vì đủ diện tích để một chiếc máy tính bàn, cạnh ở còn lại trống trải để học tập và làm việc.

Bàn góc chữ L thì bạn cũng có thể tháo lắp, vận chuyển rất  dễ dàng, có thể kết hợp với rất nhiều chất liệu các mặt bàn khác như gỗ, kính và đá, ván ép

Một lời khuyên cho chính người dùng là nếu diện tích các căn phòng hơi khiêm tốn thì bạn nên xem xét việc lựa chọn bàn làm việc góc chữ L bởi kích thước của bàn làm việc khá rộng, hơi chiếm diện tích.

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn yêu thích mẫu bàn làm việc chân sắt Hà Nội này thì bạn cũng có thể chọn mẫu bàn làm việc có kích thước nhỏ hơn sao cho nó phù hợp. Tiêu chuẩn kích thước của một chiếc bàn làm việc góc L gồm: Bề ngang từ 140 – 200cm và bề dài (bề sâu) từ 120 – 160cm có chiều cao đúng 75cm.

Tin Liên Quan