Thiết kế và cung cấp nội thất văn phòng Hà Nội nguyên bộ

Thiết kế và cung cấp nội thất văn phòng Hà Nội giá rẻ nguyên bộ

Bạn đang tìm một đơn vị nào cung cấp nội thất văn phòng Hà Nội mà có thể nhận đặt thiết kế theo yêu cầu, nhưng chưa biết chọn đơn vị nào uy tín, chất lượng. Hãy đọc bài viết sau đây để biết rõ hơn tại sao nên chọn Nội Thất Văn Phòng Ánh Phát, và chúng tôi cung cấp các mặt hàng gì nhé!

Thiết kế và cung cấp nội thất văn phòng Hà Nội giá rẻ nguyên bộ

1. Lý do nên đầu tư setup nội thất văn phòng Hà Nội giá rẻ trọn gói

Thiết kế nội thất văn phòng trọn gói sẽ giúp cho không gian được tích hợp hiện đại, đồng bộ và tiện nghi cho nhân viên khi làm việc. Một văn phòng làm việc hướng tới sự hoàn hảo sẽ tạo ra được sự thoải mái, hiệu quả cho nhân viên khi làm việc.

Việc đặt đồng bộ nội thất theo nguyên combo sẽ tạo ra tính đồng nhất, liền mạch trong thiết kế, giống như mặc 1 chiếc áo phù hợp với tổng thể bộ đồ, tạo sự thu hút trước mọi ánh nhìn và tự tin khi được khách hàng đến tham quan, tăng sự nhận diện thương hiệu cũng như đánh giá cao từ khách hàng.

2. Tại sao nên chọn đơn vị cung cấp nội thất văn phòng Hà Nội nguyên bộ

Đơn giản và dễ hiểu thì chọn một đơn vị cung cấp sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều bước và quá trình, ví dụ như bạn đặt hàng một đơn vị ngay từ đầu với các yêu cầu và lưu ý, nhà cung cấp đã nắm bắt được thông tin và sản xuất theo đúng như yêu cầu đó mà không cần phải nhắc lại nhiều lần. Sự ăn ý khi hợp tác lâu dài và cung cấp sản phẩm xuyên suốt giúp cả hai bên nhận được những kết quả tuyệt vời hơn, nhất là khi đồ nội thất sản xuất ra giải quyết được hoàn toàn các vấn đề bạn mong muốn.

Khi chọn setup văn phòng trọn gói, không thể thiếu được việc ước lượng số đồ dùng cần thiết trong văn phòng, thay vì bạn phải tìm hiểu tất tần tật mọi thứ, từ việc kích cỡ thiết kế nên ra sao, khi làm xong có phù hợp như dự tính không, sản phẩm có đáp ứng được các yêu cầu đưa ra hay không. Do đó, bạn có thể chọn một nhà cung cấp uy tín, đưa tất cả các yêu cầu trên, kiểm tra và check sản phẩm theo yêu cầu của bạn, còn các vấn đề còn lại do đơn vị sản xuất lo cho bạn.

Với nhiều lợi ích kèm theo, đặt nguyên bộ giá cũng tiết kiệm hơn khi mua lẻ, đặt cùng một đơn vị còn được chiết khấu thêm về giá, đây là một combo hoàn hảo tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp.

Thiết kế và cung cấp nội thất văn phòng Hà Nội giá rẻ nguyên bộ

>>> Tham khảo: Mẫu bàn nhân viên văn phòng tiện ích, nhiều công dụng

3. Tiêu chí chọn đơn vị thiết kế và sản xuất nội thất văn phòng Hà Nội giá rẻ

Một vài tiêu chí sau cần lưu ý khi chọn đơn vị thi công và thiết kế nội thất văn phòng Hà Nội giá rẻ trọn gói mà Ánh Phát khuyên khách hàng nên lưu ý dù đặt ở bất cứ đơn vị nào:

– Ưu tiên đầu đó là chọn các đơn vị thi công, thiết kế sản xuất có độ uy tín và nhiều kinh nghiệm:
+ Không gì có thể vượt qua kinh nghiệm của thợ lành nghề, họ sẽ biết những điều nào cần lưu ý khi sử dụng mà bản thiết kế không thể thể hiện ra, ngoài ra họ cũng hiểu được những ý tưởng bạn muốn và thiết kế theo đúng yêu cầu.

– Quy trình làm việc rõ ràng: Điều này sẽ giúp cho quá trình làm việc hợp tác giữa khách hàng và đơn vị cung cấp trở nên thuận lợi, rõ ràng hơn.

– Chế độ bảo hành, hậu mãi sản phẩm: Nếu như một sản phẩm làm ra chất lượng thì không cần ngần ngại bảo hành sản phẩm cho khách hàng. Đây cũng là chính sách cho cả hai phía khi có vấn đề sự cố như sản phẩm lỗi, hỏng hóc,… và có phương hướng giải quyết hợp lý nhất.

– Nguyên vật liệu đầu vào rõ ràng: Kiểm tra nguồn gốc xuất xứ sản phẩm sản xuất của bạn là một điều nên quan tâm, như vậy sản phẩm sản xuất ra sẽ đáp ứng được các tiêu chí bạn muốn.

Thiết kế và cung cấp nội thất văn phòng Hà Nội giá rẻ nguyên bộ

>>> Tham khảo: Bộ bàn ghế nội thất phòng họp cao cấp, chất lượng

4. Hiện tại Ánh Phát đang nhận thiết kế và sản xuất các sản phẩm nội thất văn phòng Hà Nội giá rẻ nào?

Nếu quý khách hàng đang quan tâm đến dịch vụ của Ánh Phát, hiện tại Ánh Phát nhận đặt và sản xuất sản phẩm theo yêu cầu với một số đồ nội thất văn phòng chính như:

– Bàn ghế làm việc giám đốc, nhân viên
– Bộ tủ kệ văn phòng đựng tài liệu, tủ kệ trang trí văn phòng
– Bộ bàn phòng họp theo yêu cầu từ 4 người trở lên

Các sản phẩm nội thất văn phòng Hà Nội khác được cung cấp sẵn hàng hoặc nhập khẩu về như:

– Ghế xoay giám đốc
– Ghế xoay nhân viên, ghế chân quỳ, ghế gấp văn phòng
– Tủ locker có khóa, bàn ghế sofa văn phòng,…

Để liên hệ tư vấn và đặt hàng, quý khách liên hệ nhân viên Ánh Phát qua số hotline: 0914.278.381 – 0984.738.639