thanh lý tủ locker 30 ngăn mới - Ánh Phát

thanh lý tủ locker 30 ngăn mới

thanh lý tủ locker 30 ngăn mới

2.300.000

Danh mục:

Mô tả

Tủ Sắt locker đựng đồ được dùng phổ quát trong các công ty hoặc nhà máy ở các khu công nghiệp, khu chế xuất vì nó không bị han gỉ, ăn mòn trong môi trường ẩm ướt, hóa chất. Chiếc tủ này sẽ giúp các viên chức bảo quản các công cụ làm việc và đồ đoàn cá nhân chủ nghĩa ngăn nắp, an toàn.

-Chất liệu sắt lá từ 0.5mm ~ 0.7mm

-Sơn tĩnh điện:màu xám,màu ghi và màu theo chỉ định của khách hàng .

Tủ sắt locker 30 ngăn

Tủ sắt locker 30 ngăn

-Ngoài dòng sản phẩm theo tiêu chuẩn chất liệu sắt từ 0.5mm đến 0.7mm chúng tôi còn dòng sản phẩm có chất liệu sắt từ 0.4mm đến 0.5mm theo nhu cầu sử dụng của quý khách.Ngoài ra Công tôi chúng tôi còn nhận đặt hàng theo yêu cầu của quý khách.

DÒNG TỦ LOCKER:

Dòng tủ Locker , kích cỡ đa dạng, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.Tủ Locker phục vụ nhu cầu cất giữ hành lý ,tài sản riêng,của các khách hàng trong siêu thị, của học sinh trong trường học,của công nhân viên trong các cơ quan, nhà máy.

Tủ được chia thành các ô đều nhau, cánh sắt mở sử dụng khóa locker và có thêm tai khóa móc, trên mỗi cánh cửa được dập 1 lỗ thông gió và 1 bảng tên nhân viên, được tiếp đất bằng 4 chân cao su điều chỉnh.

Kích thước Tu Sat : W1480xD450xH1830

–  Trên cánh tủ có lỗ thông hơi, bảng tên và móc khóa phụ.

–  Mỗi ngăn có một ổ khóa riêng với 2 chìa khóa, có pát khóa phụ.

–  Sản xuất theo kích thước yêu cầu của khách hàng .

Với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất Tủ Locker Giá rẻ và luôn ưu tiên về kiểu dáng gọn nhẹ thẩm mỹ cao chịu được tải trọng tốt, ổ khóa dễ thay bảo trì khi dùng lâu năm.

Nội thất Ánh  Phát còn cung cấp những mẫu sản phẩm tủ tài liệu locker cho văn phòng , công sở , khu công nghiệp với chất lượng tốt nhất, chi phí rẻ nhất .

Mời quý khách tham khảo sản phẩm của chúng tôi để có thể lựa chọn được những sản phẩm ưng ý nhất

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “thanh lý tủ locker 30 ngăn mới”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *