Những ưu điểm vượt trội của bàn làm việc chân sắt hà nội

Để có thể hòa nhập và nâng cao sức cạnh tranh ở trên thị trường mà nội thất Ánh Phát cũng đã tung ra thị trường hàng ngàn các sản phẩm bàn làm việc chân sắt với mẫu mã kiểu dáng rất khác nhau, đều mang tính thẩm mĩ cao.

Bàn làm việc chân sắt hà nội thì hiện nay được rất nhiều văn phòng các công ty ưa chuộng và sử dụng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm và lợi thế của các dòng bàn này đem lại nhé:

1.Bàn làm việc chân sắt hà nội có độ bền rất cao

Đây là một trong số các ưu điểm nổi bật nhất của dòng bàn làm việc chân sắt. So với các loại chất liệu chân gỗ, nhựa… thì sản phẩm bàn làm việc được làm từ vật liệu chân sắt sẽ là nổi bật hơn hẳn về tính tuổi thọ cao.

Bàn làm việc chân sắt có độ bền, thì tuổi thọ cao phù hợp với chính môi trường khí hậu nóng ẩm ở nước ta. Bàn cũng rất dễ dàng di chuyển mà không làm biến dạng bàn vẫn giữ được các ưu điểm chắc chắn của bàn làm việc.

Những ưu điểm vượt trội của bàn làm việc chân sắt hà nội

Xem thêm: Cửa hàng chuyên thanh lý bàn ghế văn phòng hà nội

Bàn làm việc chân sắt được sơn tĩnh điện vô cùng chắc chắn chống hoen gỉ theo thời gian do yếu tố môi trường ẩm nóng đem lại.

Hệ thống khung chân sắt hoặc là có chân trụ sắt được sơn tĩnh điện sẽ giúp  chống hao mòn han gỉ mang  đến sự chắc chắn cho sản phẩm bàn làm viẹc mà lại có tính bền bỉ vô cùng lớn.

Mặt bàn thường được làm từ các chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp được sử dụng công nghệ sơn phủ Pu giúo chống xước đem đến tính thẩm mĩ cao mà các bạn cũng không lo bàn bị xước, cũ hay là bị sờn màu.

2.Bàn làm việc chân sắt hà nội có thiết kế đa dạng, phong phú về kiểu dáng và chất liệu

Bàn làm việc chân sắt cũng có thể được làm từ nhiều các kiểu dáng khác nhau, ví dụ như bàn chữ U , chữ K, Chữ X, chữ Z hay là bằng chân trụ…. Tùy vào các nhu cầu khác nhau của từng  khách hàng.

Mặt bàn được làm từ chất liêuj gỗ MFC dán melamin để phủ bóng chống xước có nhiều màu sắc rất khác nhau cho các quý khách chọn lựa. Tùy thuộc vào không gian và các phong cách của mỗi văn phòng mà các bạn sẽ chọn lựa được bàn phù hợp nhất.

Với thiết kế đa dạng thiết kế bàn chân sắt đẹp được thiết kế với nhiều các kiểu dáng khác nhau có thể phù hợp với tất cả các không gian.

3.Bàn làm việc chân sắt hà nội phù hợp với hầu hết các loại hình không gian văn phòng

Như trên đã nói thì sản pẩm bàn chân sắt rất đa dạng về kiểu dáng và cả màu sắc và kích thước mẫu mã. Do đó sản phẩm bàn chân sắt sẽ phù hợp với đa số các không gian văn phòng làm việc. Chất liệu bằng sắt thế hiện được sự hiện đại và khỏe khoắn.

Phù hợp với các xu hướng thiết kế nội thất rất hiện đại. Từ cấp bậc nhân viên công ty cho đến cấp bậc lãnh đạo cũng đều sử dụng được loại hình chất liệu phổ biến này.

Những ưu điểm vượt trội của bàn làm việc chân sắt hà nội

Xem thêm: Địa chỉ bán bàn làm việc nhân viên giá rẻ hà nội

4.Bàn làm việc chân sắt hà nội lắp đặt dễ dạng hơn với bàn làm việc chân sắt

Bàn làm việc chân sắt gồm có  2 bộ phận cơ bản là khung bàn và phần mặt bàn. Khung bàn làm việc  được liên kết bởi các mối nối sẽ được bắt bằng bulong.

Nên dễ dàng lắp đặt và sẽ được di chuyển mà không làm ảnh hưởng đến các chất lượng sản phẩm.

5.Bàn làm việc chân sắt hà nội tiết kiệm chi phí với giá thành rất hợp lý của bàn làm việc chân sắt

Sản phẩm bàn làm việc cao cấp tuy nhiên giá thành phải chăng và cũng rất  phù hợp với túi tiền chi tiêu của người tiêu dùng. Chỉ từ 400.000 đồng, là các bạn đã sở hữu được sản phẩm bàn làm việc đầy tiện nghi này nhé!

Tin Liên Quan