Thanh Lý Bàn Ghế Phòng Họp

Kinh doanh thanh lý bàn ghế phòng họp giá thành rẻ mang đến hiệu quả tiết kiệm chi phí mua hàng cho người cần bố trí phòng họp tiện nghi, đẹp mắt.

Nội thất Ánh Phát đang là một trong những điểm đến thích hợp cho người cần mua thanh lý bàn ghế phòng họp hiện nay. Mẫu bàn ghế đặt trong phòng họp có sự đa dạng về mẫu mã, kích thước tại đây sẽ giúp người mua hài lòng. Giá thành sản phẩm tại đây có sự hợp lý nhằm giúp người mua hàng thoải mái lựa chọn.

Đặc điểm chung của sản phẩm

  • Thiết kế có sự đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng với màu sớn PU tự nhiên hoặc chất liệu gỗ đẹp mắt được gia công cẩn thận.
  • Chân đến chắc chắn bằng sắt hoặc chân đến bằng gỗ mang đến sự cứng cáp, khả năng chịu lực ổn định cho người sử dụng bàn ghế phòng họp.
  • Sản phẩm có độ mới lên đến 99% giúp tuổi thọ sử dụng bền bỉ theo thời gian.
  • Kích thích mặt hàng đa dạng theo đúng kích thước của phòng họp giúp người mua dễ dàng lựa chọn đúng loại mình cần.
  • Ghế ngồi chất lượng kiểu ghế xoay hoặc ghế chân sắt mang đến sự sang trọng cho không gian phòng họp khi mua hàng.

Chất lượng của mặt hàng thanh lý

Mua hàng thanh lý bàn ghế phòng họp mang đến chất lượng đảm bảo với độ mới sản phẩm lên đến 99%. Nội thất Ánh Phát cung cấp chính sách bảo hành chất lượng sản phẩm 1 năm càng giúp người mua hàng yên tâm khi sử dụng mặt hàng này. Chất liệu gỗ được gia công tỉ mỉ, chất lượng cao cùng với sự chắc chắn ở mặt bàn, chân đến, ghế ngồi giúp người sử dụng thêm thoải mái khi làm việc cùng.

Địa Chỉ : SỐ 75 NGÕ 18 ĐỊNH CÔNG THƯỢNG – HOÀNG MAI – HÀ NỘI

HOTLINE0977.799.381 – 0984.738.639 – 0914.278.381