3+ Mẫu hộc tủ giám đốc phụ hoàn hảo cho không gian riêng biệt

Tìm kiếm chọn mua mẫu hộc tủ giám đốc phụ với 3 mẫu không nên bỏ qua sau đây. Ánh Phát là đơn vị cung cấp nội thất cho văn phòng có xưởng sản xuất trực tiếp, vì thế khách hàng đặt mua sẽ được mức giá ưu đãi nhất. Tham khảo ngay!

3+ Mẫu hộc tủ giám đốc phụ hoàn hảo cho không gian riêng biệt

3+ Mẫu hộc tủ giám đốc phụ đang được ưa thích nhất

Ánh Phát tổng hợp 3 mẫu tủ giám đốc phụ được sử dụng nhiều nhất hiện nay trên thị trường, các mẫu tủ đều được thiết kế khá đa dạng, tùy vào nhu cầu và không gian bạn lựa chọn:

Hộc tủ phụ loại nhỏ

Hộc tủ nhỏ thiết kế khá gọn, thường kết hợp để dưới bàn làm việc, tạo không gian thêm lưu trữ cho các loại bàn không có hộc hoặc hộc bé. Các mẫu tủ đều có kèm ngăn khóa để lưu trữ tài liệu gọn gàng và an toàn

3+ Mẫu hộc tủ giám đốc phụ hoàn hảo cho không gian riêng biệt

Hộc tủ phụ có ô 

Loại hộc tủ phụ này thường được đi kèm bàn làm việc giám đốc, khi mua bạn mua bàn kèm hộc sẽ có mức giá ưu đãi hơn và cũng được thiết kế đồng bộ với bàn làm việc. Nếu bàn làm việc giám đốc chưa có hộc tủ phụ đi kèm, bạn có thể đặt đơn vị thiết kế để hợp với mẫu bàn nhất có thể.

3+ Mẫu hộc tủ giám đốc phụ hoàn hảo cho không gian riêng biệt

Hộc tủ phụ có bánh xe

Phần bánh xe thiết kế thêm sẽ giúp di chuyển hộc tủ giám đốc phụ linh hoạt hơn, khi cần sắp xếp di chuyển cũng dễ dàng cho các không gian nhỏ, tiết kiệm diện tích và thời gian.

3+ Mẫu hộc tủ giám đốc phụ hoàn hảo cho không gian riêng biệt

Kinh nghiệm bỏ túi để chọn hộc tủ giám đốc phụ đẹp

Chọn hộc tủ giám đốc phụ được làm từ chất liệu chất lượng cao, như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp hoặc vật liệu chịu lực tốt. Chất liệu này không chỉ mang đến vẻ đẹp sang trọng mà còn đảm bảo độ bền và độ ổn định của tủ phụ.

Xem xét thiết kế và kích thước của tủ phụ phù hợp với không gian và nhu cầu sử dụng của bạn. Tủ phụ giám đốc thường có kích thước lớn hơn so với các tủ phụ thông thường để đáp ứng nhu cầu lưu trữ của giám đốc và tạo điểm nhấn cho phòng làm việc.

Kiểm tra các tính năng và cấu trúc của tủ phụ như số ngăn kéo, kệ, giá sách, tủ cánh mở hoặc tủ cánh kính. Đảm bảo rằng tủ phụ có đủ không gian lưu trữ và phù hợp với nhu cầu làm việc của giám đốc.

Chọn hộc tủ giám đốc phụ phù hợp với phong cách và thẩm mỹ của văn phòng. Tủ phụ nên tạo điểm nhấn và tương thích với các yếu tố khác trong phòng làm việc, tạo nên không gian làm việc chuyên nghiệp và tinh tế.

>>> Xem thêm: 10+ mẫu bàn làm việc chân sắt giá rẻ

Đặt thiết kế tủ theo sở thích lãnh đạo tại sao không?

Nếu như các mẫu tủ bán sẵn trên thị trường không đáp ứng được yêu cầu, sở thích của lãnh đạo. Thì hiện nay có nhiều đơn vị nhận sản xuất nội thất văn phòng tại xưởng – Nội Thất Ánh Phát chúng tôi là một trong những địa chỉ uy tín cung cấp nội thất cho các văn phòng. Vậy lợi ích của việc thiết kế tủ theo yêu cầu là gì? Những ưu điểm và hạn chế như nào để bạn cân nhắc?

Ưu điểm 

Hộc tủ phụ cung cấp không gian lưu trữ bổ sung cho giám đốc, giúp tổ chức và quản lý tài liệu một cách hiệu quả. Các hộc tủ giám đốc phụ có ngăn kéo và ngăn tủ giúp giám đốc sắp xếp hồ sơ, tài liệu và vật phẩm cá nhân một cách gọn gàng và tiện lợi.

Hộc tủ giám đốc phụ đặt gần bàn làm việc giám đốc, giúp tiết kiệm thời gian và nỗ lực trong việc truy cập và sử dụng tài liệu cần thiết. Giám đốc có thể dễ dàng tiếp cận các tài liệu quan trọng và công việc cá nhân mà không cần rời khỏi chỗ ngồi.

Hộc tủ phụ có thể được thiết kế để phù hợp với phong cách và thẩm mỹ của phòng làm việc. Chúng có thể làm tăng tính thẩm mỹ và tạo điểm nhấn cho không gian văn phòng, đồng thời tạo sự chuyên nghiệp và sang trọng.

Hạn chế

Thiết kế và đặt hộc tủ giám đốc phụ có thể tăng chi phí so với việc sử dụng các giải pháp lưu trữ khác như kệ hoặc tủ lớn hơn. Việc lựa chọn hộc tủ phụ cần xem xét tới ngân sách và giá trị mà nó mang lại. Hộc tủ giám đốc phụ có thể làm giảm không gian bàn làm việc và hạn chế sự linh hoạt và sự thoải mái cho giám đốc. Điều này có thể ảnh hưởng đến sự di chuyển và sự linh hoạt trong quá trình làm việc.

Việc đặt hộc tủ giám đốc phụ có thể gây hạn chế về sự thay đổi và tái bố trí không gian văn phòng. Khi hộc tủ phụ đã được cố định, việc di chuyển hoặc thay đổi vị trí của nó có thể gây khó khăn và tốn thời gian. Nếu như bạn đang có nhu cầu mua hộc tủ cho bàn giám đốc, tham khảo các mẫu kệ tủ văn phòng tại Ánh Phát hoặc có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để đặt sản xuất mẫu tủ theo yêu cầu. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa Chỉ: Số 75, Ngõ 18 Định Công Thượng, Hoàng Mai, HN.

Điện Thoại: 09777 99 381 – 0984 738 639

Hotline: 0914278381 (Mr. Huấn)

Email: noithatanhphat@gmail.com

Website: Noithatanhphat.com.vn

Tin Liên Quan