4 LỢI ÍCH KHI DÙNG BÀN LÀM VIỆC CHIA VÁCH 

Đối với mọi không gian văn phòng của tất cả các doanh nghiệp, bàn làm việc chia vách giúp tiết kiệm không gian mà vẫn đảm bảo sự riêng tư cho nhân viên. Còn lý do nào khiến cho bàn làm việc chia vách lại được sử dụng nhiều đến vậy? Hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây cùng Nội Thất Ánh Phát nhé!

4 LỢI ÍCH KHI DÙNG BÀN LÀM VIỆC CHIA VÁCH 

Vách ngăn cho bàn làm việc phổ biến nhất

Vách ngăn làm từ kính

Vách thường được gia công từ kính thường hoặc kính cường lực. Các mẫu được sử dụng nhiều thường là 2 loại kính mờ hoặc kính màu. Vách ngăn làm bằng kính sẽ được gia công theo cách bo góc, mài cạnh để được an toàn hơn khi sử dụng trong văn phòng.

Vách ngăn làm từ gỗ

Bàn làm việc chia vách ngăn bằng gỗ thường được làm từ gỗ công nghiệp với các bề mặt như Melamine, Laminate, Veneer cùng màu với bàn. Mẫu vách ngăn gỗ đẹp, giá cả hợp lý cho các văn phòng làm việc hiện đại hướng tới sự chuyên nghiệp. 

Vách ngăn làm từ nhựa

Vách ngăn nhựa Mica đang trở thành xu hướng lựa chọn các mẫu bàn làm việc chia vách vì nhỏ gọn, đơn giản nhưng vẫn rất thẩm mỹ. Các vách ngăn làm từ nhựa Mica an toàn khi sử dụng, có nhiều màu sắc đẹp hợp trend cho văn phòng, phân chia không gian làm việc của nhân viên đảm bảo sự riêng tư của từng người.

Xem thêm: Địa chỉ bán bàn ghế văn phòng đồ cũ Hà Nội

Lý do nào nên dùng bàn làm việc chia vách cho văn phòng

Tạo không gian riêng cho nhân viên

Khi nhân viên làm việc không có không gian riêng tư cho mình, sẽ vô tình làm căng thẳng trong quá trình làm việc. Sử dụng bàn chia vách văn phòng giúp nhân viên có không gian riêng khi làm việc, tạo sự độc lập và giúp cảm thấy thoải mái hơn.

Tùy vào từng môi trường làm việc của công ty, bạn nên thiết kế khu vực ngồi cho nhân viên để tạo ra một không gian riêng tư và tập trung vào công việc hiệu quả nhất.

4 LỢI ÍCH KHI DÙNG BÀN LÀM VIỆC CHIA VÁCH 

Đảm bảo sự tương tác khi làm việc

Bàn chia vách giúp nhân viên khi làm việc ngồi chung một không gian liên kết, dễ dàng làm quen và trao đổi công việc khi cần. Đối với cá nhân, không gian vẫn được phân chia khá riêng tư, còn nhìn tổng thể văn phòng lại có một sự đồng bộ toàn không gian làm việc.

Lợi ích của việc sử dụng bàn làm việc chia vách tăng tương tác với đồng nghiệp như: 

  • Thúc đẩy sự giao tiếp và phản hồi giữa nhân viên với nhau để đảm bảo tính liên kết trong công việc và giúp xử lý vấn đề nhanh chóng hơn. Ngồi chung một không gian gắn kết giúp nhân viên dễ dàng cởi mở, hỏi đáp vấn đề và tăng tính tập thể của team cũng như môi trường công ty.
  • Khiến môi trường làm việc tích cực, sôi nổi hơn nhờ sự hỗ trợ trong công việc với đồng nghiệp mới, tăng động lực làm việc cá nhân để mỗi người trong nhóm hoàn thành tốt công việc của mình.

4 LỢI ÍCH KHI DÙNG BÀN LÀM VIỆC CHIA VÁCH 

Tiết kiệm diện tích, kinh phí đầu tư cho văn phòng

Tận dụng những khoảng trống còn dư có thể tận dụng để trưng bày kệ trang trí, máy photo hay các thiết bị khác khi bàn được thiết kế ngồi theo cụm. Sử dụng bàn làm việc chia vách giúp không gian được bố trí hợp lý hơn, thuận tiện trong quá trình làm việc và sinh hoạt cho nhân viên.

XEM NGAY: Đặt thiết kế Bàn văn phòng giá rẻ theo yêu cầu

Mẫu bàn làm việc chia vách đa năng được thiết kế theo cụm module từ 2-8 người hoặc nhiều hơn, giúp tiết kiệm chi phí khi setup nội thất và giảm chi phí đầu tư khi mua bàn làm việc riêng lẻ cho nhân viên. Có thể thiết kế kết hợp kèm tủ kệ đi kèm, tối ưu diện tích và không gian làm việc trong văn phòng.

4 LỢI ÍCH KHI DÙNG BÀN LÀM VIỆC CHIA VÁCH 

Hạn chế mất tập trung trong khi làm việc

Bàn làm việc chia vách tạo không gian làm việc chỉ có 2 người vừa đủ, vừa có thể trao đổi công việc vừa không tạo ra nhiều tiếng ồn khi cần nói chuyện trao đổi. Điều này cũng giúp hạn chế được việc nói chuyện phiếm trong giờ làm việc, giữ cho nhân viên có được sự tập trung khi làm việc cần thiết, không bị xao nhãng bởi đồng nghiệp. 

Khi hạn chế được các vấn đề này, không gian làm việc chuyên nghiệp hơn rất nhiều vì không khí khi làm việc yên tĩnh, tập trung cho nhân viên khi làm việc và thúc đẩy tinh thần làm việc của nhân viên. 

Thông tin liên hệ:

  • Tổng Kho: SỐ 75 NGÕ 18 ĐỊNH CÔNG -THƯỢNG HOÀNG MAI – HÀ NỘI
  • Hotline: 0914.278.381 – 0984.738.639
  • Website: https://noithatanhphat.com.vn/

Tin Liên Quan