5 cách phân loại kệ tủ văn phòng phổ biến nhất hiện nay

1.Phân loại kệ tủ văn phòng theo các đối tượng sử dụng

Kệ tủ văn phòng của giám đốc

Điểm đặc biệt khi mua kệ tủ văn phòng cho các giám đốc là người sử dụng không nhất thiết phải đầu tư các mẫu kệ tủ văn phòng có cánh kín. Bạn có thể chọn mẫu kệ tủ văn phòng có cả cánh kín và cánh mở và có khoang rỗng để giám đốc trưng bày được đồ lưu niệm và các kỷ vật.

Kệ tủ văn phòng của nhân viên

Với các văn phòng cần cất giữ lượng lớn hồ sơ như kế toán và phòng hành chính nhân sự, tài chính và kinh doanh,… thì kệ tủ văn phòng cất giữ hồ sơ có nhiều ngăn kệ chính là lựa chọn rất lý tưởng.

2.Phân theo chất liệu kệ tủ văn phòng

Kệ tủ văn phòng bằng chất liệu gỗ

Kệ tủ văn phòng gỗ gồm có 2 chất liệu đó là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Còn kệ tủ văn phòng gỗ công nghiệp thì có thiết kế sẽ đa dạng hơn, hiện đại hơn về tính thẩm mỹ, kệ tủ văn phòng bằng gỗ có tính thẩm mỹ cao.

5 cách phân loại kệ tủ văn phòng phổ biến nhất hiện nay

>>> Xem thêm: Top 10 mẫu kệ gỗ hồ sơ văn phòng đẹp nhất 2021

Kệ tủ văn phòng văn phòng bằng sắt

Về giá thành, thì kệ tủ văn phòng sắt có mức giá thấp hơn so với kệ tủ văn phòng gỗ có cùng kiểu dáng khác nhau và kích thước. Hạn chế khá lớn đó chính là khi mở – đóng cửa, kệ tủ văn phòng thường phát ra tiếng ồn khó chịu và gây khó khăn trong quá trình di chuyển và lắp đặt.

3.Phân loại kệ tủ văn phòng theo công dụng

Tủ đựngcác tài liệu

Hiện nay, người sử dụng có thể bắt gặp nhiều mẫu tủ văn phòng với kích thước, số lượng các ngăn kệ khác nhau. Đó là tủ 2 cánh và 3 cánh, 4 cánh,…

Tủ đựng file

Bạn có thể chọn tủ có 3 đến 10 ô. Tủ văn phòng này rất thích hợp sử dụng cho những đơn vị chuyên hoạt động mà cần sử dụng nhiều hồ sơ như các công ty xuất khẩu lao động, tư vấn du học và kinh doanh,…

Tủ có khóa locker

Tủ locker không dùng để bạn lưu trữ các tài liệu mà được sử dụng để bảo quản đồ đạc cá nhân của mỗi người trước khi làm việc, mua sắm và học tập,… Bạn giữ chìa khóa của chính mình một cách cẩn thận là bạn sẽ không lo lắng đồ đạc bị xâm phạm.

Tủ dùng để trang trí

Với các sự sáng tạo độc đáo, các mẫu tủ dùng để trang trí này sẽ tô điểm cho văn phòng thêm nhiều phần cuốn hút để nhân viên văn phòng thỏa sức sáng tạo và có nhiều cảm hứng cho công việc.

4.Phân loại kệ tủ văn phòng theo kiểu dáng

Kệ tủ văn phòng đứng

Với mẫu kệ tủ văn phòng này, nó giúp đảm bảo nhiệm vụ để lưu trữ hồ sơ cho văn phòng làm việc.

Kệ tủ văn phòng ngang

Loại tủ này khá phù hợp với các văn phòng có trần thấp. Giá thành sản phẩm không quá cao vì vậy nó rất phù hợp với những người sử dụng có chiều cao khiêm tốn.

5 cách phân loại kệ tủ văn phòng phổ biến nhất hiện nay

>>> Xem thêm: Các mẫu tủ kệ hồ sơ văn phòng đẹp bán chạy nhất

Kệ tủ văn phòng treo

Loại tủ này này cho phép các văn phòng sẽ tận dụng tối đa các khoảng trống phía trên tường và giúp tăng cường diện tích sử dụng bên dưới.

5.Phân loại kệ tủ văn phòng theo thiết kế cánh tủ

Tủ cánh loại kín

Đây là dòng tủ văn phòng có thiết kế cánh tủ văn phòng mở về phía 2 bên. tủ văn phòng rất dễ sử dụng, tiện lợi cho việc đóng hay mở cửa tủ. tủ văn phòng còn có thiết kế khóa,giúp đảm bảo việc lưu trữ tài liệu một cách an toàn.

Tủ cánh lùa

Cánh cửa tủ văn phòng được kéo lùa, nên sẽ không chiếm quá nhiều diện tích sử dụng. Với thiết kế là loại ray trượt linh hoạt, việc kéo hoặc mở cánh cửa tủ trở nên dễ dàng hơn và không gây tiếng động làm phiền tới mọi người.

Tủ không có cánh

Với mẫu tủ tài liệu này,thì nó được thiết kế theo các dạng trang trí, thì không cần cánh tủ. Từ đó, thì các đồ dùng văn phòng hay các vật phẩm phong thủy…sẽ được trưng bày trên tủ và cho phép người dùng quan sát dễ dàng hơn.

Trả lời