Nội thất Ánh Phát chia sẻ kinh nghiệm mua bàn ghế văn phòng cũ Hà Nội

Đối với những văn phòng mới mở mà có nguồn vốn thấp, việc bỏ ra một khoản tiền lớn để sắm bàn ghế văn phòng mới là khá khó khăn, tốn kém và không phù hợp. Do đó, họ thường tìm đến những đồ thanh lý đầu tiên, tuy nhiên, không phải cứ thấy gì thanh lý mà mình đang cần là mua mà phải có sự lựa chọn sao cho hợp lý và đúng đắn. Qua bài viết này, Nội thất Ánh Phát sẽ giúp bạn biết một số kinh nghiệm khi mua bàn ghế văn phòng cũ Hà Nội.

1. Bàn ghế văn phòng cũ Hà Nội phù hợp với không gian làm việc

Sản phẩm mua về phải phù hợp với không gian làm việc. Vì vậy cần xác định rõ kích thước của văn phòng, suy nghĩ sẵn vị trí sắp xếp sau đó đi chọn bàn ghế phù hợp. Tránh việc văn phòng thì quá nhỏ mà bàn ghế lại quá to, không chỉ không mĩ quan mà còn khó khăn trong việc di chuyển cũng như để các đồ dùng khác.

                   Bàn ghế văn phòng cũ Hà Nội – Bàn họp sang trọng

2. Chọn loại bàn ghế đảm bảo sự thoải mái cho nhân viên khi ngồi làm việc

Mặc dù là mua bàn ghế văn phòng cũ Hà Nội nhưng đối với bàn ghế văn phòng bạn cần phải cân nhắc đến độ thích hợp của nó. Bạn nên tìm hiểu xem bộ bàn ghế đó khi ngồi làm việc trong một thời gian dài nhân viên có cảm thấy thoải mái hay không? Bộ bàn ghế đó có ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của nhân viên hay không…? Có như vậy mới đạt được hiệu quả công việc cao nhất.

                    Bàn ghế văn phòng cũ Hà Nội – Bàn mặt gỗ tự nhiên

Bàn có chiều cao phù hợp với ghế, ghế có chiều rộng tương đối, nệm êm và rộng rãi, phần tựa lưng cao, có thể ngả người về sau một cách thoải mái nhất – đây chính là tiêu chuẩn của một bộ bàn ghế văn phòng.

3. Quan tâm đến chất liệu của sản phẩm

Bàn ghế có thể làm bằng gỗ hoặc kim loại. Đối với bàn ghế bằng gỗ, để mua được sản phẩm giá rẻ thì gỗ Veneer là hợp lý, tuy nhiên loại gỗ này dễ bong tróc, trầy xước nên khi mua về càn bảo quản tốt bằng cách bịt các góc nhọn để tăng độ bền. Còn với bàn ghế bằng kim loại, khi được tân trang lại trông sẽ rất đẹp, nhưng khi lựa chọn cần chú ý kiểm tra các khung bàn ghế hay ốc vít xem còn chắc chắn hay không nhé. Với những không gian nhỏ, mua bàn ghế thanh lý tự lắp ráp cũng là sự lựa chọn hợp lý vì nó có giá thành rẻ, dễ tháo lắp và vận chuyển.

                                    Bàn ghế văn phòng cũ Hà Nội

4. Kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi mua

Đây là điều tất nhiên phải làm khi bạn đi mua đồ, dù là đồ mới hay đã qua sử dụng. Đặc biệt đối với bàn ghế văn phòng cũ Hà Nội, việc kiểm tra đồ dùng để xem có những vết xước hay hỏng hóc ảnh hưởng đến giá cả của sản phẩm, nếu hỏng hóc quá nhiều thì còn ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm nữa. Một số nơi còn sử dụng sơn bằng hóa chất cho sản phẩm trông mới hơn để bán được với giá cao, khi ấy sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Do đó dù mua hàng ở nơi nào thì việc đầu tiên là kiểm tra sản phẩm, không nên vì “ham rẻ” mà quên chất lượng.

         Bàn ghế văn phòng cũ Hà Nội – Bàn chữ U phủ Menalin chống xước

5. Cân nhắc tài chính

Giá thành sản phẩm xác định bởi thiết kế và chất liệu sử dụng cho bàn làm việc văn phòng. Như vậy, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và mức đầu tư tài chính để doanh nghiệp chọn mẫu bàn ghế văn phòng cũ Hà Nội cho phù hợp nhất.

                Bàn ghế văn phòng cũ Hà Nội – Ghế chân quỳ lưng cao

Trên đây là những kinh nghiệm mà Nội thất Ánh Phát muốn chia sẻ tới các bạn khi mua bàn ghế văn phòng cũ. Khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm bàn ghế văn phòng cũ Hà Nội với giá cả phù hợp mà chất lượng đảm bảo vui lòng liên hệ:

NỘI THẤT  ÁNH PHÁT

Địa chỉ: Số 2, ngõ 300 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: Mr HUẤN: 0914.278.381– Ms LIÊN: 0977.799.381 

Email:  noithatanhphat1@gmail.com

Website: noithatanhphat.com.vn

Tin Liên Quan