Bàn ghế văn phòng đồ cũ – xả kho giá rẻ

Bàn ghế văn phòng đồ cũ với nhiều mẫu đa dạng, tạo sự thoải mái khi ngồi làm việc liên tục trong thời gian nhiều giờ liền. Các mẫu được xả có nhiều mẫu đang hiện là xu hướng trên thị trường, hiện đại và tính ứng dụng cao luôn được đáp ứng khi khách hàng mua hàng tại Nội Thất Ánh Phát

ban-ghe-van-phong-do-cu-xa-kho-gia-re-1

 

Lợi ích khi mua bàn ghế văn phòng đồ cũ

Ngoài việc tiết kiệm chi phí và đảm bảo được mục đích sử dụng, bàn ghế văn phòng thanh lý hàng cũ cũng mang đến được nhiều những tiện ích khác không khác gì hàng nguyên đai kiện.

Đảm bảo sự thoải mái cho nhân viên

Khi làm việc văn phòng trong thời gian dài, công việc yêu cầu trung bình 1 ca trải dài 8 tiếng đồng hồ. Nếu như ghế ngồi không thoải mái không chỉ ảnh hưởng đến xương sống mà còn thị lực khi ngồi sai tư thế trong khi sử dụng máy tính.

Các mẫu ghế được thanh lý tại Ánh Phát luôn là các mẫu new 99%, hàng trưng bày bán chạy xả kho để thanh lý, cập nhật lô hàng mới do vậy các mẫu thanh lý luôn cập nhật kịp xu hướng thị trường.

ban-ghe-van-phong-do-cu-xa-kho-gia-re-2

>>> Xem thêm: Bàn làm việc nhân viên văn phòng

Sắm nội thất giúp môi trường chuyên nghiệp hơn

Văn hóa doanh nghiệp không chỉ là cách ứng xử, chế độ mà còn ảnh hưởng bởi không gian làm việc tới chất lượng công việc và thời gian nghỉ ngơi của nhân viên. Cách trang trí nội thất văn phòng có ảnh hưởng nhất định đến sự tập chung, sự hiệu quả khi giải quyết công việc liên quan. Do đó, văn phòng cần trang bị các đồ nội thất văn phòng phù hợp mà bàn ghế văn phòng đồ cũ với mẫu mã đa dạng đáp ứng được cả 2 tiêu chí đó là chất lượng và giá rẻ.

 

Địa chỉ tốt nhất khi mua bàn ghế văn phòng đồ cũ

Nội Thất Ánh Phát chuyên mua bàn ghế văn phòng cũbàn ghế nội thất phòng họp với số lượng nhiều, chính vì hàng luôn được cập nhật mới và xả kho các mẫu luôn đảm bảo được chất lượng, độ mới cũng như sự đa dạng theo đa số nhu cầu của khách hàng hiện nay. Không chi vậy chúng tôi còn có xưởng sản xuất nên các mẫu có thể chỉnh size, thiết kế theo yêu cầu đặt hàng của doanh nghiệp.

Xu hướng thị trường nhanh thay đổi, mẫu mã luôn cần được cập nhật mới và thay đổi. Khách mua hàng tại Ánh Phát luôn hài lòng vì dịch vụ mang lại, luôn được lựa chọn đổi mẫu mới liên tục. Ngoài ra, chúng tôi cũng có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, luôn thường trực lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng khi có vấn đề phát sinh.

 

Chúng tôi luôn muốn cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

Khách hàng đặt hàng qua website hoặc fanpage của Nội Thất Ánh Phát đều được hưởng nhiều chính sách đối với sản phẩm bàn ghế văn phòng đồ cũ

– Tư vấn nhiệt tình, thường trực, tốc độ phản hồi nhanh chóng

– Được hỗ trợ khâu vận chuyển từ A đến Z nhanh chóng, giao trong khu vực nội thành Hà Nội chỉ trong ngày

– Lắp ráp tận nơi, bàn giao đầy đủ trước khi hoàn thành công việc

– Bảo hành với các sản phẩm khi mua hàng tại Ánh Phát nếu như phát sinh lỗi do nhà sản xuất.

Để nhận được sự tư vấn kịp thời và nhanh chóng, quý khách hàng hãy liên hệ Nội Thất Ánh Phát qua hotline 0977799381 để được tư vấn chi tiết nhất.

Hoặc quý khách có thể ghé qua địa chỉ 75 ngõ 18 Định Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội để có thể trải nghiệm trực tiếp trước khi đưa ra quyết định mua bàn ghế văn phòng đồ cũ. Quý khách cũng có thể liên hệ qua fanpage Nội Thất Ánh Phát, nhân viên tư vấn sẽ thường trực và phản hồi lại trong thời gian sớm nhất nhé.

>>> Xem thêm: Bàn ghế sofa văn phòng giá rẻ

Tin Liên Quan