BÀN GHẾ VĂN PHÒNG GIÁM ĐỐC HỢP PHONG THỦY

Bàn ghế văn phòng giám đốc  là món nội thất đặc biệt quan trọng trong mỗi công ty. Ngoài yêu cầu để tạo nên không gian làm việc lý tưởng cho lãnh đạo để thể hiện quyền uy, tăng vận may luôn cần được xem xét và quan tâm. Đọc ngay bài viết dưới đây cách chọn bàn ghế giám đốc để biết thêm chi tiết nhé!

BÀN GHẾ VĂN PHÒNG GIÁM ĐỐC HỢP PHONG THỦY

Mẹo chọn bàn ghế văn phòng giám đốc hợp phong thủy

Tính thẩm mỹ luôn là ưu tiên hàng đầu khi sắm sửa nội thất cho văn phòng, đặc biệt phong thủy ở nơi làm việc sẽ trợ giúp về mặt tinh thần và may mắn cho người dùng. Một số yếu tố dưới đây cần quan tâm đến khi chọn mua bàn làm việc giám đốc như: 

Chọn bàn ghế giám đốc theo chất liệu 

Thị trường là vô vàn và các mẫu chất liệu sử dụng để sản xuất bàn ghế giám đốc cũng vậy. Lựa chọn sản phẩm phù hợp cho bàn ghế văn phòng giám đốc bạn cũng nên cân nhắc đến chi phí bỏ ra để sắm bàn ghế, vừa giúp chọn được sản phẩm hợp túi tiền và hợp phong thủy. 

Chất liệu được kết hợp nhiều nhất và luôn tạo cảm giác sang trọng nhất đó là bàn làm việc gỗ và ghế da giám đốc. Sự kết hợp sử dụng toát lên vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp của người lãnh đạo khi làm việc. 

Thiết kế dáng bàn làm việc giám đốc

Dáng thiết kế bàn ghế cũng quyết định tới phong thủy không gian đặt và sắp xếp, các bàn làm việc thường được thiết kế theo hình chữ L, chữ nhật,…hoặc thêm các điểm nhấn mới giúp mẫu mã đa dạng hơn cho bàn ghế văn phòng giám đốc 

Chọn màu sắc bàn làm việc

Màu sắc bàn ghế phòng giám đốc luôn hướng tới tới tính thẩm mỹ, sang trọng, chuyên nghiệp và quyền lực. Hơn thế nữa, màu sắc còn quyết định phong thủy của văn phòng làm việc, gia tăng vận may và phúc khí cho người lãnh đạo sử dụng. Bạn có thể lựa chọn màu theo mệnh như mệnh Mộc sẽ dùng các màu sơn đen hoặc xanh đen,…

BÀN GHẾ VĂN PHÒNG GIÁM ĐỐC HỢP PHONG THỦY

Cách sắp xếp bàn ghế văn phòng giám đốc hợp phong thủy

Vị trí phòng làm việc giám đốc

Lợi thế về vị trí thu hút sinh khí, giúp nhà lãnh đạo có một tinh thần tỉnh táo để làm việc hiệu quả. Vị trí chính của công ty dành cho lãnh đạo, giúp công ty có thể phát triển thuận lợi, bàn ghế sắp xếp cũng cần chú ý đến tuổi và vận mệnh của lãnh đạo. 

Hướng của phòng giám đốc nên lấy một trong 4 hướng: Đông, Đông Nam, Tây hoặc Tây Nam là tốt nhất. Không gian phòng giám đốc nên tạo sự riêng tư, kín đáo để tạo sự yên tĩnh khi làm việc. 

Vị trí bàn ghế văn phòng giám đốc 

Bộ đôi bàn ghế văn phòng giám đốc này không chỉ là phương tiện phục vụ công việc mà còn được xem là biểu tượng cho quyền lực, vị thế trong công ty. Vị trí bàn ghế của giám đốc nên nằm ở vị trí đắc địa nhất. Dựa theo tuổi để tính mệnh và tìm phương hướng bố trí đẹp nhất.

Thường thì Bàn làm việc giám đốc sẽ ngồi nhìn về một trong 4 hướng đẹp hợp với mệnh tuổi của người lãnh đạo. Ngược lại, cần tránh xa những hướng không tốt với người sử dụng. 

  • Mệnh Kim hợp nhất với Hướng Tây, Tây Bắc, Đông Nam, Đông Bắc.
  • Mệnh Mộc hợp nhất với Hướng Tây, Đông Bắc, Tây Bắc, Đông Nam.
  • Mệnh Thủy hợp nhất với Hướng Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam.
  • Mệnh Hỏa hợp nhất với Hướng Tây, Tây Nam, Đông Bắc.
  • Mệnh Thổ hợp nhất với Hướng Đông Bắc, Tây Nam.

Đặt mua Bàn ghế văn phòng giám đốc ngay!!!

Để liên hệ tư vấn và đặt hàng combo bàn ghế giám đốc hợp phong thủy, quý khách hãy liên hệ với Ánh Phát qua thông tin bên dưới nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

SỐ 75 NGÕ 18 ĐỊNH CÔNG -THƯỢNG HOÀNG MAI-HÀ NỘI

ĐT 0914.278.381-0984.738.639

>>> Xem thêm: Xem mua, nội thất văn phòng số lượng lớn giá rẻ!!!

>>> Xem thêm: 15+ Mẫu bàn làm việc cho nhân viên văn phòng xịn, giá tốt

Tin Liên Quan