Bàn họp gỗ tự nhiên dành cho mọi doanh nghiệp

bàn họp gỗ tự nhiên3

Trong mỗi doanh nghiệp thì không thể thiếu một chiếc bàn họp. Bàn họp gỗ tự nhiên là một trong những nội thất được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Bởi bàn gỗ tự nhiên mang nhiều ưu điểm đặc biệt phục vụ được nhu cầu xử lý công việc trong mỗi cuộc họp.

bàn họp gỗ tự nhiên1

Chất liệu bàn họp gỗ tự nhiên

Bàn họp gỗ tự nhiên là những chiếc bàn được sản xuất bằng các loại gỗ tự nhiên như  gỗ sồi, gỗ hương, gỗ lim, gỗ gụ….Những loại gỗ này thường có giá khá cao so với các loại gỗ công nghiệp. Đặc biệt là những loại gỗ quý hiếm thì giá thành lại càng cao.

Mặc dù giá cao những bàn  nàyvẫn được nhiều người tin dùng và lựa chọn bởi nhiều ưu điểm như:

  • Độ bền cao: Gỗ tự nhiên thường có độ bền, ít bị mối mọt và chịu được môi trường ẩm thấp.
  • Tính thẩm mỹ cao: Gỗ tự nhiên sẽ có màu sắc vân gỗ nhã nhặn, bền màu với thời gian, không cần phải sơn đi sơn lại nhiều lần. Đem lại một không gian sang trọng lịch sự cho văn phòng của doanh nghiệp.

bàn họp gỗ tự nhiên2

Kiểu dáng đa dạng phong phú

Bàn họp này được thiết kế theo nhiều kiểu dáng khác nhau. Quý khách có thể thoải mái lựa chọn kiểu dáng phù hợp. Đối với diện tích văn phòng rộng rãi chúng ta có thể lựa chọn bàn họp với nhiều kiểu dáng khác nhau như bầu dục, bàn hình chữ nhật, hình oval. Những kiểu dáng như này sẽ có thể bố trí được nhiều vị trí họp. Phù hợp với những công ty có quy mô lớn, thường hay phải mở các cuộc họp có sự tham gia của đông đảo nhân viên trong công ty.

Với quy mô nhỏ hơn, các công ty vừa và nhỏ có thể lựa chọn bàn họp có kiểu dáng hình tròn. Diện tích bàn vừa phải, phù hợp với những cuộc họp có quy mô nhỏ, ít người tham gia.

Đặt bàn họp làm bằng gỗ tự nhiên ở đâu

Nhắc đến nội thất văn phòng không thể không nhắc đến Nội thất Anh Phát Tại đây chuyên cung cấp bàn họp gỗ tự nhiên được sản xuất từ những loại gỗ khác nhau. Như sản phẩm bàn họp vân sồi 2m x 1m được sản xuất từ gỗ sồi tự nhiên, giá thành khá thấp mà chất lượng cũng được đảm bảo. Với kích thước 2m x 1m sản phẩm phù hợp với những công ty vừa và nhỏ. 

bàn họp gỗ tự nhiên3

Không chỉ có bàn họp mà tại đây các bạn còn có thể tham khảo rất nhiều mẫu mã nội thất khác nhau tại đây như tủ tài liệu, bàn ghế giám đốc, bàn ghế nhân viên….Toàn bộ sản phẩm của chúng tôi đều được bảo hành dài hạn nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Hơn thế nữa, giá cả của chúng tôi đảm bảo một mức giá cạnh tranh không ở đâu có giá rẻ hơn chúng tôi. Đến với chúng tôi các bạn sẽ được các nhân viên bán hàng tư vấn kỹ hơn về chi tiết từng sản phẩm. Từ đó sẽ đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất.

Trả lời