Bàn phòng họp chữ nhật thiết kế đa dạng đẹp mắt cuốn hút

Sử dụng các kiểu bàn phòng họp chữ nhật cho không gian văn phòng rộng, tối ưu kiểu mẫu thiết kế kế. Bàn với nhiều chất liệu gỗ khác nhau, mức giá thành lựa chọn đa dạng. 

Mẫu bàn phòng họp thiết kế kích thước tiêu chuẩn

Với mỗi không gian phòng ban sẽ yêu cầu những kiểu mẫu thiết kế bàn theo kích thước khác nhau. Điều này giúp tối ưu và tiết kiệm không gian cho mỗi không gian. 

Thông thường, kích thước phòng họp được sử dụng nhiều nhất trong thiết kế hiện nay là 1mx2m. 2.4×1.2m hoặc 3.5×1.2m,.. Đây là những tỷ lệ thường thấy trong thiết kế bàn họp hiện nay. Ngoài ra, còn nhiều kiểu mẫu tỷ lệ khác nhau được thiết kế theo yêu cầu để phù hợp với không gian. Điều này sẽ mang đến trải nghiệm phù hợp nhất cho người dùng, tiết kiệm diện tích lại tiết kiệm chi phí cho thiết bị văn phòng: bàn họp. 

Kích thước bàn họp có thể chọn thiết kế theo không gian phòng. Điều này giúp nội thất đảm bảo phù hợp nhất, tuy nhiên về chi phí tương đối cao. 

Kiểu mẫu thiết kế bàn phòng họp đa dạng

Như đã nói trên, mỗi văn phòng sẽ yêu cầu một kiểu mẫu thiết kế cơ bản khác nhau. Kiểu bàn phòng họp vẫn đáp ứng được yêu cầu về độ rộng, tiện ích trong sử dụng cho nhiều người cùng hoạt động: họp và trao đổi. 

Song, kiểu mẫu thiết kế tương đối linh hoạt: bàn họp chân sắt, bàn họp sơn PU, bàn họp vân sồi,..Tùy vào mong muốn của người dùng mà có thể chọn mẫu bàn họp tiêu chuẩn, phù hợp với nhu cầu người sử dụng. Các kiểu mẫu này sẽ mang đến giá trị thẩm mỹ toàn diện. Đặc biệt, thiết kế sẽ hỗ trợ cuộc họp tiện nghi và hoàn hảo nhất. 

Chọn kiểu mẫu cao cấp, chất lượng thẩm mỹ sẽ giúp tăng cường tính nghiêm túc và chuyên nghiệp trong sử dụng phòng họp. 

Địa chỉ cung cấp các mẫu bàn phòng họp chữ nhật 

Hiện nay có rất nhiều đơn vị khác nhau hỗ trợ cung cấp các mẫu bàn họp chữ nhật tiêu chuẩn. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo được chất lượng, thiết kế và mức giá. Điều này khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong quá trình thi công và lựa chọn mẫu bàn họp phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. 

Với chất lượng và thiết kế tiêu chuẩn, đa số các mẫu bàn tại Nội thất văn phòng Ánh Phát sẽ mang đến trải nghiệm hoàn hảo và tối ưu, chuyên nghiệp nhất. 

Mức chi phí cho mỗi thiết kế bàn chữ nhật, bàn họp tại đây luôn đảm bảo hấp dẫn. Chi phí cân đối hỗ trợ các đơn vị đầu tư nội thất văn phòng tiết kiệm, vẫn đảm bảo được yếu tố tiện ích tối ưu cho mình. 

Lựa chọn các mẫu nội thất bàn chữ nhật đa dạng về kiểu mẫu:

Bàn họp chân sắt, mặt gỗ 1mx2m. 

Bàn họp chân sắt mặt gỗ 2,4mx1,2m.

Bàn họp gỗ liền khối sơn PU 3,5mx1,2m.

Tùy thuộc vào diện tích và vị trí thiết kế bàn mà bạn có thể tham khảo nhiều mẫu bàn họp chữ nhật đa dạng tại Nội thất văn phòng Ánh Phát cho mình. Mong rằng, với những tư vấn chi tiết và giới thiệu trên đây sẽ giúp bạn có giải pháp nội thất văn phòng  toàn diện, tối ưu chi phí. 

>>> Xem ngay: Bàn ghế văn phòng thanh lý hàng cũ mới đến 99%

Tin Liên Quan