Cách bảo quản và làm mới bàn ghế giám đốc hiện đại hiệu quả nhất

Cùng với các mẫu bàn ghế giám đốc hiện đại thì các bạn nên tham khảo cách sắp xếp bàn giám đốc và cách hướng dẫn bảo quản bàn giám đốc để bàn ghế phát huy tốt nhất chức năng của chính mình.

Cùng với các mẫu bàn giám đốc đẹp các bạn nên tham khảo thêm cách sắp xếp bộ bàn giám và hướng dẫn bảo quản bộ bàn giám đốc hiệu quả để sản phẩm cũng có thể phát huy hết các ưu điểm của mình.

1.Vị trí đặt bàn ghế giám đốc hiện đại

Vì bản chất thì bộ bàn giám đốc là gỗ công nghiệp hay là bộ bàn giám đốc gỗ tự nhiên nên dưới tác động của hơi nước hay là của nhiệt độ, nó cũng đều có thể bị chịu tác động ít nhiều. Do vậy, thì chúng ta không nên đặt bàn giám đốc Ánh Phát tại những vị trí độ ẩm cao hay là nơi có ánh nắng chiếu trực tiếp.

Cách bảo quản và làm mới bàn ghế giám đốc hiện đại hiệu quả nhất

>>> Xem thêm: Địa chỉ thanh lý nội thất văn phòng cũ uy tín

Đồng thời, khách hàng  cũng nên điều chỉnh nhiệt độ trong phòng sao cho phù hợp, tránh để nhiệt độ quá cao hoặc là bị quá thấp để tránh gây tình trạng bề mặt gỗ rạn nứt bề mặt bàn gỗ khiến bàn lãnh đạo xuống cấp về vấn đề chất lượng.

Do không cẩn thận, các bạn có thể làm bề mặt bàn giám đốc bị nứt, vì vậy thì hãy dùng keo lỏng trộn đều với một chút mạt cưa gỗ mịn trong nhiệt độ cao rồi các bạn trát vào các vết nứt. Đồng thời, các bạn nên tránh đặt những vật sắc nhọn như là dao kéo, cốc sứ,… trên mặt bộ bàn làm việc cao cấp để tránh trầy xước và tránh làm mất thẩn mỹ cho bàn giám đốc Ánh Phát.

2.Vệ sinh làm sạch bàn ghế giám đốc hiện đại

Khi lau chùi, thì chúng ta nên sử dụng bông gòn hoặc là bằng khăn vải mềm để tránh gây trầy xước bề mặt bộ bàn giám đốc đẹp và đem lại hiệu quả sẽ được cao hơn. Tốt nhất là trước khi bộ bàn giám đốc có dấu hiệu ố bẩn, các bạn hãy chủ động đánh bóng, và lau chùi rửa. Việc lau chùi cũng sẽ giúp phát huy được hết những ưu điểm của bộ bàn giám đốc Ánh Phát.

Để làm sạch những  vết bẩn cứng đầu trên bàn lãnh đạo, các bạn có thể thực hiện theo những cách sau đây:

Cách 1: Bạn pha dung dịch lau chùi theo công thức: 10g muối + 90g thuốc tẩy + 1 lít nước. Sau đó các bạn xịt lớp dung dịch banj vừa pha lên mặt bàn giám đốc, đợi một lát cho dung dịch thấm vào trong lớp gỗ trơn rồi bạn lau bàn giám đốc Ánh Phát lại một lượt bằng nước ít lạch và làm khô ngay.

Cách bảo quản và làm mới bàn ghế giám đốc hiện đại hiệu quả nhất

>>> Xem thêm: Top 3+ mẫu bàn ghế nội thất phòng họp bán chạy nhất

Cách 2: Pha giấm cùng với nước theo một tỷ lệ 1:4 giấm và 3:4 nước. Chấm dung dịch này lên bộ bàn giám đốc đẹp. Tiếp theo các bạn hãy dùng vải mềm thấm nước trà tươi hoặc là ít trà xanh đặc lau chùi vài lần, chiếc bàn sẽ sạch và sẽ sáng lên trong thấy.

3.Làm mới bàn ghế giám đốc hiện đại

Sau một thời gian sử dụng, thì trên bề mặt bàn giám đốc sẽ bị mất đi độ bóng. Bạn có thể áp dụng các cách sau đây để làm cho chúng được mới như ban đầu.

+ Sử dụng một chiếc khăn sạch thấm ít sữa bò để lau chùi bàn giám đốc giúp cho nó sẽ sáng bóng hơn.

+ Dùng nửa cốc nước sạch pha với chút giấm, lượng giấm bằng nửa lượng nước sạch rồi dùng một miếng vải thật mềm để tẩm dung dịch này rồi lau chùi mặt  gỗ vừa đơn giản, vừa rất hiệu quả

Sử dụng nước sạch pha giấm để làm sạch bàn ghế giám đốc hiện đại

+ Pha một nước cốc trà đặc to, các bạn để nguội rồi dùng khăn mềm tẩm thêm  nước trà lau chùi bề mặt bàn gỗ. Chỉ cần bạn làm như thế khoảng hai hoặc đến ba lần, bề mặt của bàn giám đốc sẽ phục hồi lại độ sáng bóng như ban đầu.

Khách hàng quan tâm hoặc là các bạn có nhu cầu đặt mua những  sản phẩm bàn ghế giám đốc hiện đại của Nội thất Ánh Phát vui lòng liên hệ số hotline 0914.278.381 để được tư vấn và đặt hàng bàn gỗ nhanh nhất.

Tin Liên Quan