Bí kíp chọn bàn họp cho công ty ít người tiện dụng, tiết kiệm

Bạn cần chọn bàn họp cho công ty ít người, tối ưu diện tích, lại tiết kiệm chi phí. Tham khảo công thức lựa chọn các mẫu bàn dưới đây để có giải pháp tốt nhất. 

Tối ưu diện tích văn phòng

Tối ưu diện tích văn phòngchọn bàn họp cho công ty ít người

Sử dụng bàn họp cho công ty ít người sẽ giúp bạn có được giải pháp toàn diện và chuyên nghiệp cho không gian văn phòng của mình. Với những công ty nhỏ, không gian văn phòng cũng tương đối hạn chế. Điều này khiến việc sắp xếp các tiện ích về nội thất văn phòng sẽ bị giới hạn. 

Việc cần làm là cân đối diện tích lắp đặt nội thất sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của không gian văn phòng. Để thực hiện được điều này, các bạn cần chọn các mẫu:

  • Bàn họp kích thước tương đối. Nếu có không gian họp riêng, không nên để bàn họp quá lớn sẽ mất diện tích cho những không gian làm việc khác. Đặc biệt là phòng họp lại không chiếm quá nhiều thời gian trong làm việc. 
  • Chọn bàn phòng họp có chất liệu tiêu chuẩn, dễ dàng di chuyển. Với giải pháp chọn bàn phòng họp cho công ty ít người nên cân nhắc chọn các mẫu thiết kế tiêu chuẩn về kích thước. Phòng họp nhỏ gọn, tiện lợi sẽ mang đến giải pháp chăm sóc toàn diện cho không gian. Ngoài ra, có thể tích hợp phòng họp với bàn làm việc chung cũng là một lựa chọn không tồi. 
  •  Chọn bàn phòng họp thiết kế đơn giản, đặc biệt là chân bàn, không nên sử dụng các mẫu thiết kế có chân bàn kín sẽ khiến mất nhiều diện tích khi ngồi, không tối ưu được số lượng người sử dụng. 
chọn bàn họp cho công ty ít người

Đây là cách để chọn bàn tối ưu diện tích cho không gian nhỏ. Sử dụng cách chọn bàn phòng họp cho công ty ít người này sẽ giúp bạn cân đối không gian sử dụng một cách thông minh. 

Chọn bàn họp cho công ty ít người kiểu dáng phù hợp

Bên cạnh  việc chọn bàn họp cho ít người tối ưu diện tích, bạn còn cần chú ý đến chất lượng bàn. Thiết kế bàn đơn giản, chọn các mẫu bàn có khả năng sắp xếp được vị trí ghế ngồi đa dạng. Điều này đặc biệt cần thiết vì việc sắp xếp vị trí ghế ngồi sẽ giúp cho tối ưu số lượng người họp. 

Với công ty nhỏ, các phòng ban ít, nên chọn mẫu bàn họp có thể họp phòng ban thoải mái và họp toàn thể công ty vẫn có khả năng đáp ứng. 

Đây là nguyên tắc cơ bản cho việc chọn mẫu bàn phòng họp cho công ty ít người, diện tích nhỏ. 

Chọn kiểu mẫu bàn tối ưu số lượng người sử dụng

Một số mẫu bàn phòng họp tiêu biểu

Bàn họp chân sắt 1mx2m: Mẫu bàn sử dụng cho cả văn phòng làm việc chung và bàn họp đảm bảo hiệu quả. 

Bàn họp mặt gỗ chân sắt 2m4x1m2: bàn cơ bản, thiết kế đơn giản, gọn nhẹ. Sử dụng tiện lợi. 

Bàn họp sơn PU 3mx1m2: Kiểu thiết kế riêng cho không gian phòng họp nhỏ, tiết kiệm diện tích tối ưu,..

Ngoài ra, còn nhiều mẫu bàn họp được thiết kế đơn giản, chọn bàn họp cho công ty ít người theo yêu cầu. Bạn có thể liên hệ trực tiếp tại Nội thất văn phòng Ánh Phát để lựa chọn cho mình đa dạng các mẫu thiết kế với chất lượng và mức giá tốt nhất. 

Tin Liên Quan