Bí quyết lựa chọn bộ bàn ghế sofa văn phòng giá rẻ

Cách chọn bộ bàn ghế sofa giá rẻCách chọn bộ bàn ghế sofa giá rẻ

Quý khách đang muốn có bộ bàn ghế sofa văn phòng giá rẻ? Hãy đến ngay với chúng tôi – Ánh Phát – Tổng kho nội thất gia đình và văn phòng giá rẻ tại Hà Nội để lựa chọn sản phẩm nhé!

Sofa văn phòng là loại ghế đệm nội thất sử dụng cho các văn phòng công ty tiếp đón khách hàng, ký kết hợp đồng. Còn thể hiện được phong cách đặc trưng vốn có của doanh nghiệp.

Yếu tố để chọn được bộ bàn ghế sofa văn phòng giá rẻ

1. Cấu tạo và kích thước của bộ bàn ghế sofa

Nếu xét theo cấu tạo và kích thước của ghế sofa văn phòng luôn cần phải tạo cảm giác thoải mái, ngăn nắp nhất. Cấu tạo bộ bàn ghế sofa gồm bốn bộ phận quan trọng nhất : phần chân, phần ngồi, phần tay vịn và phần lưng tựa.

Đối với sofa văn phòng với mục đích làm việc và tiếp khách tại nơi làm việc thường có phần ngồi lớn, phần lưng dựa phía sau thấp, phần chân cũng rất thấp và phần tay vịn lớn.

Cho dù với kích thước nào, chiếc ghế phải được lựa chọn cho vừa vặn trong sự tương quan với không gian và với các vật dụng khác. Một yêu cầu quan trọng khi lựa chọn sofa cho văn phòng làm việc khác văn phòng khách đó chính là cần sự đồng nhất với đồ trong phòng, cần đảm bảo sự nghiêm túc.

Kích thước bộ bàn ghế sofa phù hợp

2. Ghế sofa văn phòng phù hợp với không gian

Khi bố trí một bộ sofa phòng khách nhỏ hay phòng giải trí, cần tận dụng những mảng tường để đặt ghế tựa lưng ghế về phía đó, hoặc lựa chọn bố trí gần các tủ sách tạo cảm giác lung tựa thật thoải mái khi ngồi. Ghế sofa văn phòng cần được bố trí hợp lý với phong thủy văn phòng. Đây là điều mà các doanh nghiệp nên lưu tâm.

Bộ bàn ghế sofa phù hợp không gian

3. Chất liệu ghế sofa vải nỉ hoặc sofa da

Bộ bàn ghế sofa văn phòng ngày nay rất phong phú về vật liệu, màu sắc lẫn kiểu dáng. Những bộ bàn ghế với chất liệu gỗ bền và bắt mắt, sofa văn phòng bọc vải cũng không kém luôn mang lại cảm giác dễ chịu cho người sử dụng.

Chất liệu bộ bàn ghế sofa giá rẻ

Liên hệ ngay với chúng tôi để có được mẫu sản phẩm ưng ý nhất nhé!

>>> Xem ngay: Top ghế gấp văn phòng giá rẻ cực CHUẤT tại Hà Nội

Trả lời