Bố trí bàn làm việc cho nhân viên văn phòng

Bàn làm việc cho nhân viên văn phòng được thiết kế với chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp, khung chân sắt vững chắc, giá rẻ, sản phẩm đẹp, nhiều mẫu mới, đa dạng về kích thước và đa năng về công dụng. Tham khảo bài viết dưới đây để có được cách bố trí hợp phong thủy nhé!

Cách sắp xếp bàn làm việc cho nhân viên văn phòng

Vị trí và hướng lí tưởng để đặt bàn làm việc

Khi bạn đặt đúng hướng và vị trí thì nhân viên sẽ làm việc có hiệu quả hơn, nhanh nhẹn hơn cũng như mang lại hiệu suất công việc một cách cao nhất có thể.

Với nhân viên kinh doanh kế toán, kế hoạch… khi thực hiện lắp đặt văn phòng cho nhóm này, bạn nên đặt bàn về phía bên trái từ ngoài nhìn vào nhằm giúp gia tăng tài lộc. Đặc biệt nên đặt bàn những nơi không nên có người đi lại nhiều ở phía sau.

Bàn làm việc văn phòng

Vị trí nên đặt bàn làm việc

Với những nhân viên thiết kế bàn phải được đặt làm sao chếch về phía hướng đông, chéo góc so với cửa ra vào dể mang lại tài lộc.

Vị trí lí tưởng nhất để đặt bàn làm việc là khi phía sau của bàn là một chiếc tường dày, bên trái có cửa sổ để đón ánh sáng và phong cảnh đẹp thoải mái khi làm việc.

Vị trí phù hợp đặt bàn làm việc

Tưởng chừng như việc sắp xếp đồ đạc trên bàn làm việc không ảnh hưởng đến công việc của mỗi người nhưng thực chất nó lại trở thành nguyên nhân gây ảnh hưởng đến phong thủy và tâm trạng làm việc của chủ nhân.

Sắp xếp bàn theo phong thủy

Các bạn nên sắp xếp các đồ vật trên bàn theo Ngũ hành sẽ đem lại tài lộc, sức khỏe và may mắn trong công việc như sau:

Phía Đông: Tiền bạc

Phía Đông Nam: Điện thoại

Phía Tây: Con dấu

Phía Tây Nam: Lịch bàn

Bàn làm việc kiểu mẫu

Phía Nam: Đèn bàn

Phía Đông Bắc: Sổ ghi chép

Phía Bắc: Cây cảnh

Phía Tây Bắc: Bút, mực

Nếu muốn trang trí thêm các đồ vật và dụng cụ khác, các bạn nên chú ý bố cục trái cao, phải thấp. Khi để bên trái cao hơn sẽ nhận được sự tín nhiệm của cấp trên.

Những đồ vật cấm kị trên bàn làm việc

Một số đồ vật sau các bạn không nên để trên bàn làm việc vì sẽ trở thành tối kị của một bàn làm việc đạt chuẩn:

– Các con giáp kị với tuổi: Bạn nên lựa chọn để có sự phù hợp tránh làm ảnh hưởng đến tài lộc của bản thân.

Bàn làm việc

Không nên đặt các con giáp kị tuổi

– Vật trang trí sắc nhọn: Vật sắc nhọn đều là những vật mang sát khí, bó buộc về mặt tâm trạng của chủ nhân chính vì vậy bạn không nên đặt.

– Đồ vật hư hỏng: Nếu các đồ vật đã hỏng rồi, tốt nhất bạn không nên bố trí trên bàn làm việc. Bởi nó sẽ xua đuổi các quý nhân có ích đến đường tài lộc của bạn.

Các đồ vật không dùng đến

– Các đồ vật kì quái: Bạn cũng không nên đặt những đồ vật kì quái lên bàn làm việc bởi có thể nó sẽ mang đến vận xui dành cho chính bạn đấy.

>>> Xem ngay: 50+ Mẫu bàn ghế văn phòng thanh lý hàng cũ giá siêu rẻ

Tin Liên Quan