Các lỗi thường gặp khi sử dụng ghế xoay nhân viên cũ giá rẻ

Ghế xoay nhân viên cũ giá rẻ cũng là một trong các vật dụng không thể thiếu trong mỗi công ty. Việc sử dụng thường xuyên ghế sẽ dẫn đến bán ẽ hay gặp phải một số lỗi hỏng hóc.

Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ bí quyết sửa ghế xoay văn phòng nhanh chóng và rất hiệu quả lại tiết kiệm chi phí? Cùng nội thất văn phòng Ánh Phát tìm hiểu ở trong bài viết dưới đây nhé!

1.Bánh ghế xoay nhân viên cũ giá rẻ đang bị kẹt khiến ghế không di chuyển được

Trong quá trình sử dụng bánh xe ghế xoay văn phòng di chuyển nhiều lần dẫn đến vỡ hoặc bánh xe bị kẹt cũng sẽ ảnh hưởng đến việc di chuyển.

Các lỗi thường gặp khi sử dụng ghế xoay nhân viên cũ giá rẻ

>>>Xem thêm: Top 3+ mẫu thanh lý ghế sofa giá rẻ bán chạy nhất

– Giải pháp: Nếu bánh xe ghế xoay văn phòng bị kẹt chỉ cần điều chỉnh lại trục ghế và các tra dầu vào bánh xe là có thể xử lý được các sự cố khiến bánh xe không di chuyển.

Nếu bánh xe bị vỡ để có thể sửa ghế xoay văn phòng sẽ phức tạp hơn. Bạn cần đi mua bánh xe ghế xoay văn phòng mới rồi tháo lắp bánh xe thì ghế xoay văn phòng sẽ hoạt động bình thường.

2.Không thể nâng hạ cao ghế xoay nhân viên cũ giá rẻ theo như ý muốn

Piston ghế xoay văn phòng có chức năng nâng hạ cao ghế xoay văn phòng theo ý muốn phù hợp theo chiều cao của người dùng. Nếu bạn cũng không thể nâng hạ cao ghế thì khả năng ben ghế xoay văn phòng (piston) đã bị hỏng.

—> Giải pháp: Trong trường hợp này trước tiên các bạn thử tra dầu mỡ để giúp trơn và nhạy hơn. Nếu như không khắc phục được rất có thể ben ghế xoay văn phòng đã bị hỏng.

3.Chân ghế xoay nhân viên cũ giá rẻ dễ bị gãy

Tuy nhiên, để giảm giá thành các sản phẩm rất nhiều nhà sản xuất ghế xoay văn phòng đã sử dụng nguyên liệu làm ghế có chất lượng không tốt gây ảnh hưởng đến chất lượng ghế xoay văn phòng . Nếu ghế văn phòng bị gãy chân ghế xoay văn phòng thì chỉ có thể thay mới mà thôi.

4. Ghế xoay nhân viên cũ giá rẻ hay kêu kẹt trong quá trình sử dụng

Khi bạn di chuyển ghế xoay văn phòng thấy xuất hiện âm thanh lạ. Việc sử dụng ghế xoay văn phòng lâu ngày khiến hệ thống ốc vít có dấu hiệu bị lỏng và chúng  không còn ốc vít cứng như lúc đầu sẽ gây ra tình trạng kêu kẹt kẹt.

—> Giải pháp: Các bạn chỉ cần vặn lại hệ thống ốc vít của ghế xoay văn phòng , tra lại dầu mỡ thì chiếc ghế xoay văn phòng có thể vận hành trơn tru rồi. Ngoài ra các bạn có thể sử dụng bình xịt RP7 chuyên dụng để bạn xịt giúp chống gỉ sét và bôi trơn hiệu quả.

Các lỗi thường gặp khi sử dụng ghế xoay nhân viên cũ giá rẻ

>>>Xem thêm: Địa chỉ thanh lý ghế xếp văn phòng hà nội giá rẻ

5.Ghế xoay nhân viên cũ giá rẻ xoay bị nghiêng

Lỏng ốc vít chặt những ốc vít nối mâm ghế xoay văn phòng với đệm ngồi: Trong quá trình sử dụng có thể vít nối giữa các mâm ghế xoay nhân viên cũ giá rẻ và đệm ngồi ghế xoay văn phòng bị lỏng mà ta không hề hay biết.

Hoặc có thể bạn mua phải ghế kém chất lượng mà bạn không kiểm tra kĩ. Trong trường hợp này các bạn chỉ cần dùng tua vít vít chặt lại để ghế xoay văn phòng không bị nghiêng.

Khi sử dụng lâu ngày lỗ mâm ghế xoay văn phòng bị giãn rộng không còn khớp với ben ghế nữa khiến cho chúng bị nghiêng. Trong trường hợp này thì chúng ta cần thay mâm ghế xoay văn phòng để cải thiện chất lượng sản phẩm, giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

6.Ghế xoay bị tụt hơi ben

Việc ngồi quá tải trọng cho phép, thì ghế bị rơi từ cao xuống, va đập do quá trình vận chuyển hoặc sản phẩm rất kém chất lượng đều là các nguyên nhân gây tụt hơi ben của ghế.

Có 2 cách khắc phục do tụt hơi ben đơn giản như:

– Cắt ống nhựa phù hợp với chiều cao ghế xoay văn phòng : Thực hiện đơn giản như sau: Đo chiều cao muốn nâng gghế xoay văn phòng hế, cắt độ dài của chiếc ống nhựa chuẩn xác với chính dự định. Tiếp đó hãy cắt hở 1 khe theo phần trục dọc của ống nhựa, đặt ghế xoay văn phòng nằm xuống, bao ống nhựa vào trong thân trục ben của ghế.. Dùng khuân vít có sẵn để cố định 2 đầu của ống nhựa lại là hoàn thành.

– Thay mới ben hơi cho ghế xoay văn phòng : Đây là giải pháp tối ưu nhất. Việc bạn tiến hành thay ben rất đơn giản. Bạn chỉ cần rút trục ở ben ghế cũ ra và thay bằng chiếc ben mới vào.

Tin Liên Quan