Cách chọn bàn ghế giám đốc hiện đại, tiện lợi

Bàn ghế giám đốc là thiết bị nội thất cơ bản và thiết yếu trong mỗi văn phòng thể hiện quyền lực, vị thế cá nhân của các vị lãnh đạo. Mỗi vị giám đốc, lãnh đạo sẽ có sở thích và phong cách làm việc khác nhau, do vậy xu hướng lựa chọn bàn ghế cũng sẽ khác nhau. Để giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm bàn ghế giám đốc hiện đại và có thể đưa ra được quyết định đúng đắn, Nội Thất Ánh Phát sẽ tổng hợp lại những kiến thức và kinh nghiệm giúp bạn dễ dàng chọn bàn ghế giám đốc hiện đại, tiện lợi cho văn phòng mình.

Một số tiêu chí khi lựa chọn bàn ghế giám đốc hiện đại

Đảm bảo những tính năng cơ bản của bàn ghế giám đốc

Giám đốc là người nắm giữ một vị trí quan trọng, với khối lượng công việc lớn và  luôn có nhiều giấy tờ, hồ sơ cần giải quyết chính. Do vậy mà bàn ghế dành cho giám đốc cũng cần được thiết kế với kích thước lớn hơn so với kích thước bàn làm việc của nhân viên. 

Mẫu bàn ghế giám đốc sử dụng cần đảm bảo đủ không gian để giám đốc có thể thuận tiện sắp xếp giấy tờ tài liệu, mang đến sự yên tâm tuyệt đối để giám đốc có thể tập trung giải quyết các công việc một cách nhanh chóng và suôn sẻ

Đảm bảo tính thẩm mỹ

Phòng làm việc của giám đốc dù được thiết kế theo phong cách nào đi chăng nữa thì vẫn phải luôn toát lên sự sang trọng, hiện đại thể hiện phong thái của người lãnh đạo. 

Khi lựa chọn bàn ghế giám đốc hiện đại bạn cần chú ý tới phong cách nội thất của toàn căn phòng. Từ đó lựa chọn bàn ghế có chất liệu, màu sắc, kiểu dáng đồng bộ về phong cách thiết kế của văn phòng để tạo nên một không gian chuyên nghiệp và đẳng cấp mang tính thẩm mỹ cao gây ấn tượng tốt cho khách hàng, đối tác . 

Bạn có thể lựa chọn những bàn ghế làm việc có thiết kế bề thế, hiện đại, cá tính, đường nét vuông vắn thể hiện được sự mạnh mẽ, quyết đoán của chủ nhân.

Việc sở hữu bàn ghế giám đốc mang giá trị thẩm mỹ cao sẽ đem lại sự tự tin cho người sử dụng, tạo cảm hứng làm việc và có thể “tự hào” với các vị khách khi tới đây.

Bàn ghế giám đốc hiện đại hợp phong thủy

Phong thủy luôn là yếu tố được cân nhắc mỗi khi lựa chọn đồ nội thất chứ. Bàn ghế giám đốc hiện đại phù hợp phong thủy sẽ mang đến sự may mắn trong kinh doanh và giúp người giám đốc đưa ra những quyết định sáng suốt.

Trong phong thủy có một số điểm bạn cần lưu ý khi bố trí bàn giám đốc như: bàn làm việc nên hướng ra cửa nhưng tuyệt đối không đối diện cửa ra vào để giúp chủ nhân luôn tỉnh táo, làm việc hiệu quả. Bàn làm việc nên được bố trí có điểm tựa sau lưng, không ngồi quay lưng ra cửa và không kê bàn ở giữa phòng.

Giá cả và chất lượng

Một bộ bàn ghế chất lượng còn có độ bền cao từ đó sẽ giảm chi phí do hỏng hóc cũng như thay mới cho Doanh nghiệp. Mọi người thường cho rằng một bộ bàn ghế tốt thường đi đôi với giá thành sản phẩm cao. Tuy nhiên, khi đến với Nội Thất Ánh Phát bạn sẽ dễ dàng sở hữu những sản phẩm bàn ghế giám đốc hiện đại nhưng giá thành hoàn toàn phù hợp, phải chăng.

Vì sao nên chọn bàn ghế giám đốc hiện đại của Nội Thất Ánh Phát

Bàn ghế giám đốc chính là sản phẩm cao cấp mà Nội Thất Anh Phát hướng đến đẩy mạnh trên thị trường. Không ít khách hàng đã rất khó tính trong việc lựa chọn bàn ghế giám đốc  nhưng khi đến với những sản phẩm bàn ghế giám đốc của Nội Thất Anh Phát đã thực sự ưng ý bởi các sản phẩm tại đây đều thể hiện được phong cách và tầm giá trị của người sử dụng. Hơn nữa, mọi sản phẩm tại Nội Thất Ánh Phát đều mang đến đều có chất lượng tuyệt vời khiến người khác phản trầm trồ .

Hiện nay các sản phẩm bàn ghế giám đốc của Nội Thất Ánh Phát đang nhận được sự đón nhận rất lớn từ các khách hàng.  Quý khách đang có nhu cầu mua ghế văn phòng hãy liên hệ với Nội Thất Ánh Phát qua số  hotline 0914.278.381 để được tư vấn và lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

>>> Xem thêm: Giá bàn ghế làm việc giám đốc

Tin Liên Quan