Cách chọn bàn giám đốc mệnh Thổ 

Cách lựa chọn bàn giám đốc mệnh Thổ giúp cho công việc làm ăn luôn gặp may mắn, thuận lợi và tạo không gian làm việc sang trọng. Nội thất Ánh Phát, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp đồ nội thất văn phòng chúng tôi sẽ bật mí cách chọn bàn giám đốc mệnh Thổ phù hợp nhất cho vị trí lãnh đạo.

Cách chọn bàn giám đốc mệnh Thổ 

Chọn hướng đặt bàn giám đốc 

Khi chọn vị trí đặt bàn làm việc nếu chọn được hướng đặt bàn đúng sẽ giúp sự nghiệp được thăng tiến, thuận lợi và thành công. Hướng đặt bàn làm việc phù hợp cho người mệnh Thổ là hướng Đông Bắc và hướng Tây Nam.

Bàn làm việc thường đặt ở vị trí trung tâm phòng vừa có thể quan sát bao quát toàn bộ phòng làm việc. Phía sau khu vực ngồi của giám đốc là một bức tường vững chắc biểu tượng cho sự nghiệp thăng tiến bền vững. Bàn làm việc nên đặt cạnh cửa sổ để có không gian thoáng mát, tăng ánh sáng cần thiết và giúp thư giãn tâm trí đầu óc.

XEM NGAY: TOP 3 mẫu bàn ghế giám đốc đẹp và nổi bật nhất năm 2023

Màu sắc bàn làm việc giám đốc 

Màu vàng đất là màu chủ đạo của mệnh Thổ, màu tương sinh với mệnh Thổ cho bàn làm việc của giám đốc như màu đỏ, hồng, vàng hay nâu đất. Vì mệnh Hỏa sinh Thổ nên các màu sắc trên sẽ giúp chủ nhân có năng lượng tích cực, tinh thần tốt và tập trung khi làm việc

  • Bàn làm việc màu đỏ: Mang tới nhiều may mắn trong công việc, tăng sự nhiệt tình và lòng tin.
  • Bàn làm việc màu vàng đất: Mang lại cảm giác vui vẻ và lạc quan khi làm việc.
  • Bàn làm việc màu nâu: Mang tới vẻ đẹp thanh nhã, gần gũi và sang trọng.

Do mệnh Thổ khắc Mộc, Thổ khắc Thủy vì thế không nên chọn bàn màu xanh dương, đen và xanh lục.

Cách chọn bàn giám đốc mệnh Thổ 

Chất liệu bàn làm việc bàn giám đốc

Bàn làm việc sử dụng chất liệu bằng đá, sứ hay kim loại thích hợp với những lãnh đạo có mệnh Thổ. Chất liệu gỗ sử dụng sắc sơn theo mệnh hoặc kết hợp thêm các chất liệu đá, sứ, kim loại sẽ vừa đẹp và thẩm mỹ.

Kích thước bàn làm việc 

Cần lưu ý kích thước bàn làm việc nên cân xứng, vừa vặn với các vật dụng trên bàn chỉ cần vừa đủ sẽ tạo sự thoải mái cho lãnh đạo khi làm việc. Kích thước bàn làm việc cần cân đối với các đồ nội thất khác như ghế ngồi, tủ tài liệu để tạo sự hài hòa cho căn phòng.

Vật trang trí trên bàn làm việc 

Một vài đồ vật phong thủy để trên bàn giúp tăng vượng khí và sự thành công đặc biệt cho các vị trí lãnh đạo công ty. Những vật dụng khi đặt trang trí trên bàn như:

  • Đặt đá quý như thạch anh giúp đem lại sự may mắn cho cuộc sống và công việc, chống lại các năng lượng xấu, ổn định tinh thần và tâm trí, đem lại trạng thái cân bằng cho cơ thể người lãnh đạo.  
  • Giám đốc hay phải đi công tác xa sử dụng các vật trang trí như thuyền buồm với ý nghĩa thuận buồm xuôi gió, các bức tượng và kệ bút bằng đá vừa làm nơi để bút phù hợp với phong thủy.

Cách chọn bàn giám đốc mệnh Thổ 

Đặt cây xanh trong văn phòng

Cây cảnh tuy là thổ nhưng còn dựa theo đặc tính của từng loại cây để sử dụng, một trong các cây cảnh phù hợp trong văn phòng là cây Vạn Lộc. Cây mang ý nghĩa may mắn, tài lộc cho người mệnh thổ, màu sắc cây đỏ mang tính hỏa phù hợp để trang trí trong văn phòng.

Nếu bạn đang tìm đơn vị cung cấp bàn giám đốc mệnh Thổ, đặt bàn thiết kế theo yêu cầu thì đừng quên liên hệ với Nội Thất Ánh Phát. Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm, hàng sản xuất ở xưởng với mức giá cạnh tranh nhất. 

>> Tìm hiểu thêm: Mẫu bàn làm việc chân sắt giá rẻ cho nhân viên

Tin Liên Quan