Cách lắp đặt và vị trí bố trí bàn làm việc văn phòng chân sắt khoa học

Lắp đặt và cách bố trí bàn làm việc văn phòng chân sắt khoa học và phải hợp phong thủy là một yếu tố quan trọng để các nhân viên yên tâm làm việc và  đạt hiệu quả công việc cao, giúp đưa doanh nghiệp bứt phá xa hơn. Sau đây sẽ là một vài lưu ý dành cho các bạn:

1.Cách lắp đặt bàn làm việc văn phòng chân sắt

Bàn làm việc chân sắt được kết nối bằng các ốc vít nên khả năng phải cố định và khả năng chịu lực của Bàn làm việc chân sắt chủ yếu dựa trên yếu tố đó là ốc vít có chuẩn không và các nguyên tắc lắp ghép có đúng không.

Do đó, thì chúng ta cần đảm bảo các nguyên tắc ban đầu về việc lắp đặt bàn làm việc chân sắt văn phòng thì để khi sử dụng bạn có được một số sản phẩm đúng về thông số kỹ thuật và rất tốt về chất lượng.


Cách lắp đặt và vị trí bố trí bàn làm việc văn phòng chân sắt khoa học

>>> Xem thêm: Các mẫu bàn làm việc chữ l chân sắt đẹp nhất

Bên cạnh đó, mặc dù ở dưới chân bàn sắt văn phòng có các núm nhựa để bảo vệ sàn, sẽ giúp bàn dễ di chuyển hơn nhưng nếu như bạn thường xuyên thay đổi không gian làm việc thì các bạn cũng không nên kéo và đẩy bàn vì có thể làm trầy xước nền nhà.

Thay vào đó, thì chúng ta nên bê, nhấc chân Bàn làm việc chân sắt ra khỏi vị trí cũ rồi đặt vào vị trí mới. Việc này cũng tránh được các nguy cơ các đinh vít bị lung lay trong các quá trình sử dụng.

2.Vị trí đặt bàn bàn làm việc văn phòng chân sắt

Tránh đặt bàn làm việc chân sắt ở đối diện cửa ra vào: Khi xét trên vấn đề phong thủy, thì khi đối diện với cửa ra vào,thì chúng ta cũng dễ phải đối diện với các luồng khí phức tạp và khiến các công việc không được hanh thông.

Tránh đặt bàn làm việc tựa lưng vào cửa sổ:. Không gian làm việc văn phòng  hòa cùng thiên nhiên cũng sẽ mang lại nhiều những ý tưởng sáng tạo cho người dùng khi bắt tay vào trong công việc.

Còn nếu đặt bàn chân sắt tựa lưng vào cửa sổ thì người sử dụng thường sẽ phải đối diện với cảm giác thấy bất an khi làm việc, từ đó sẽ  làm giảm chất lượng và hiệu quả công việc.

Tránh vị trí có xà ngang: Các chuyên gia phòng thủy cho rằng những vị trí dưới xà ngang của nhà có thể khiến sức khỏe của bạn chịu ảnh hưởng tiêu cực vàbị đè nén tính sáng tạo. Đặc biệt, nếu như đặt bàn làm việc dưới xà ngang thì ở trong công việc bạn có thể cũng rất khó thăng tiến.

Tránh đặt bàn đối diện nhà vệ sinh: Nhà vệ sinh là một nơi chứa nhiều tạp khí, có thể khiến nhân viên trong văn phòng mất đi sự linh mẫn và thông tuệ trong công việc.

3.Cách sắp xếp bàn làm việc văn phòng chân sắt khoa học

Góc trái của bàn làm việc nên đặt chiếc laptop hoặc máy tính bàn để giúp bàn trông rộng hơn và tận dụng được nhiều khoảng trống hơn. Do đó, bạn phải đặt máy tính ở góc trái theo hướng giúp chúng ta ngồi nhưng không nên để sát mép cạnh.

Cách lắp đặt và vị trí bố trí bàn làm việc văn phòng chân sắt khoa học

>>> Xem thêm: Các mẫu bàn làm việc chân sắt mặt gỗ giá rẻ nhất

Góc phải của bàn làm việc văn phòng chân sắt, thì bạn có thể để lọ đựng bút và một chiếc đèn nhỏ để sử dụng những khi bạn làm việc trong điều kiện thiếu sáng. Lọ đựng bút bạn  nên để gần máy tính. Cây đèn để ở trong góc bên phải là khá lý tưởng.

Phía đông bàn làm việc ở văn phòng chân sắtnên đặt một chậu hoa tươi xanh hoặc cây xanh để điều hòa không khí, giúp tăng tinh thần làm việc và thu hút thêm tài lộc.

Phía tây nam của bàn làm việc chân sắt nên đặt một vật pha lê tròn hoặc  một quả cầu thủy tinh.

Có thể đặt 1 cây đèn làm việc ở hướng nam của bàn làm việc vì nó giúp tăng danh tiếng cho chính bạn.

Hướng tây hay hướng tây bắc của bàn nên đặt các thiết bị ví dụ như máy tính, đảm bảo vật ở bên phải thấp và các vật ở bên trái cao.

Tin Liên Quan