Cách vệ sinh, bảo quản bàn làm việc văn phòng

Bàn làm việc được biết đến với những chức năng vô cùng quan trọng trong phòng làm việc. Tuy nhiên theo thời gian sử dụng sản phẩm bàn làm việc bị cáu bẩn cũng như có những vết bẩn khó làm sạch. Việc vệ sinh bàn làm việc giúp đảm bảo độ bền cũng như giữ được vẻ đẹp của bàn làm việc văn phòng.

 

1. Vệ sinh bàn làm việc có lớp bụi dày

 

Đối với những bàn làm việc dính một lớp bụi dày, bạn có thể sử dụng máy hút bụi để hút sạch lớp bụi dày trước rồi sau đó dùng khăn thấm nước đã được vắt ráo để lau. Tốt hơn nữa, dùng khăn khô mềm mại lau lại một lần nữa. Làm như vậy sẽ giúp bạn vệ sinh nhanh chóng và sạch sẽ nhất.

 

 

2. Vệ sinh bàn làm việc dính nước

 

Nước là nguyên nhân gây hư hỏng bàn làm việc nghiêm trọng, là kẻ thù của bàn làm việc. Tuy các bàn làm việc hiện nay có khả năng chống nước nhưng nếu để nước thường xuyên dính trên mặt bàn thì trước sau bàn làm việc cũng ẩm mốc, hư hỏng. Do đó, bạn cần hạn chế để nước tiếp xúc với bàn làm việc, đặt bàn làm việc ở môi trường khô ráo.

 

Để vệ sinh bàn làm việc một cách tốt nhất, hãy dùng khăn nhúng nước nhưng phải vắt cho ráo nước rồi lau để tránh làm hư mặt bàn. Nên sử dụng loại khăn mềm mại để tránh làm xước mặt bàn làm việc. Bạn nên chọn những loại khăn có khả năng dính bụi tốt và không để lại sợi vải lên bàn khi lau xong.

 

3. Vệ sinh bàn làm việc dính vết bẩn khó chùi

 

Đối với những vết bẩn khó lau chùi như mực in, cà phê,… thì bạn có thể dùng khăn nhúng với giấm sau đó vắt khô để lau. Để có hiệu quả tốt nhất, nên lau ngay khi bàn làm việc dính các vết bẩn này.

Đối với bàn làm việc dính vết chì màu, bạn có thể lau sạch vết bẩn bằng cách nhúng khăn vào dung dịch axeton rồi chà nhẹ nhàng nhiều lần lên vết chì màu thì sẽ sạch.

 

Trên đây là một số cách vệ sinh bàn làm việc văn phòng đơn giản dễ làm cho dân văn phòng.

 

 

Nội thất Ánh Phát – Cửa hàng mua bán đồ nội thất, bàn ghế văn phòng thanh lý uy tín

 

Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng thu mua nội thất, bàn ghế văn phòng thanh lý giá cao nhưng để chọn được nơi uy tín là điều không dễ dàng. Để quyền lợi của mình được đảm bảo cao nhất, bạn hãy đến Nội thất Ánh Phát. Chúng tôi chuyên thanh lý đồ nội thất cũ, thu mua đồ cũ giá cao tận nơi tại Hà Nội. Dịch vụ thu mua đồ cũ chuyên nghiệp và uy tín, báo giá nhanh chóng qua Zalo bằng cách chụp hình gửi qua.

 

Hãy đến Nội thất Ánh Phát để thanh lý đồ cũ và nhận được mức giá thu mua cao nhất cùng với dịch vụ chuyên nghiệp sẽ đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho quý khách!

 

Công Ty TNHH TM & DV Ánh Phát

Địa Chỉ: Số 75, Ngõ 18 Định Công Thượng, Hoàng Mai, HN.

Điện Thoại: 09777 99 381 – 0984 738 639

Hotline: 0914278381 (Mr. Huấn)

Email: noithatanhphat@gmail.com

Website: www.noithatanhphat.com.vn

 

 

 

 

 

 

Tin Liên Quan