Hướng dẫn 3 cách vệ sinh ghế sofa văn phòng giá rẻ nhanh nhất

1.Sử dụng dung dịch vệ sinh ghế sofa văn phòng giá rẻ

Đối với những  loại mảng bám bẩn dai như vết mực, nước ngọt hay là vết cà phê, vết dơ từ thức ăn…, các bạn có thể sử dụng nước tẩy đa năng dùng để lau nhẹ nhàng bề mặt ghế sofa nỉ. Đợi cho các vết bẩn khô lại thì các bạn dùng bàn chải lông mềm cọ sạch.

Cuối cùng để ghế sofa văn phòng giá rẻ khô tự nhiên, thì tuyệt đối không phơi dưới ánh nắng mặt trời thì sẽ  không làm hại tới chất liệu da từ những  tác động của tia nhiệt.  Ưu điểm của những cách làm vệ sinh này là:

– Loại bỏ nhiều loại mảng bám hay là các vết bẩn, mùi mốc

– Có chứa các chất dưỡng bề mặt da bền lâu hiệu quả

– Chứa chất trung tính an toàn dành cho da tay

– Hương thơm cũng rất dễ chịu

– Dễ dàng có thể sử dụng

Hướng dẫn 3 cách vệ sinh ghế sofa văn phòng giá rẻ nhanh nhất

>>> Xem thêm: Top 10+ mâu kệ giá văn phòng tại hà nội giá rẻ

2.Làm sạch ghế sofa văn phòng giá rẻ bằng baking soda

Bột baking soda còn có tên gọi khác dó chính là thuốc muối, thuốc nở với các ưu điểm ví dụ như phổ biến dễ mua, lại an toàn không gây hại, lạidễ dàng hấp thụ đa dạng nhiều loại chất bẩn tích tụ và các mùi hôi ám lâu ngày.

Tuy nhiên, nhược điểm của các cách vệ sinh ghế sofa văn phòng giá rẻ bằng baking soda đó chính là khó đánh bật các vết bẩn tích tụ trong thời gian rất  lâu dài. Bạn có thể sử dụng máy giặt thảm hay là ghế phun hút hoặc là các máy làm sạch hơi nóng thay thế.

Trước hết, các bạn cần phủi sạch ghế sofa nỉ nhằm để loại bỏ bụi bẩn có thể nhìn thấy được bằng chính  mắt thường. Kế đến, đổ một chút bột baking soda và rải đều lên khu vực của những vết ố bẩn khó lau chùi, đợi ở trong khoảng 20 phút. Cuối cùng sử dụng khăn vải khô lau hoặc là các máy hút bụi hút sạch là hoàn tất.

3.Hướng dẫn cách giặt ghế sofa văn phòng giá rẻ tại nhà

Những cách trên chỉ phù hợp với vệ sinh ghế sofa văn phòng giá rẻ sẽ bị dính bẩn ở một vùng nhỏ. Với các bề mặt vết bẩn rộng lớn, các bạn sẽ cần đến hướng dẫn cách giặt ghế sofa chi tiết nhất để các bạn có thể loại bỏ toàn bộ các vết bẩn cứng đầu cũng như mùi ẩm mốc dễ gây bệnh. Tuần tự các bước thực hiện giặt ghế như sau:

Hướng dẫn 3 cách vệ sinh ghế sofa văn phòng giá rẻ nhanh nhất

>>> Xem thêm: Địa chỉ ghế xoay nhân viên giá rẻ hà nội uy tín

Bước 1: Loại bỏ sơ qua các lớp bẩn bám trên lớp vỏ bọc của chiếc ghế sofa nỉ bằng máy hút bụi. Trường hợp nếu bạn không có máy hút bụi, thì các bạn có thể áp dụng cách dùng khăn ẩm như là các bước ở trên.

Bước 2: Kế tiếp, các bạn pha hóa chất chuyên dùng để tẩy rửa và các dung dịch diệt khuẩn với nước và sau đó phun trực tiếp lên các bề mặt cần vệ sinh và các bạn chờ khoảng 1-2 phút cho hóa chất giặt tẩy ngấm vào vết bẩn.

Bước 3: Sử dụng máy đánh bằng tay vệ sinh ghế sofa văn phòng giá rẻ rất chuyên dụng để đánh bay những vết bẩn mốc bám rất lâu ngày trên bề mặt ghế. Đối với những vết bẩn cứng đầu, các bạn nên phun nước hóa chất thêm một lần nữa và tiếp tục dùng máy đánh cọ lại cho chiếc sofa thật sạch sẽ.

Bước 4: Sau khi đã cọ rửa rất kĩ càng, các bạn dùng máy hút nước công suất cao để hút sạch tất cả những  chất bụi bẩn ra khỏi các ghế sofa nỉ.

Bước 5: Cuối cùng, các bạn sử dụng quạt thổi để giúp các ghế khô nhanh hơn. Hoặc các bạn cũng có thể đặt các ghế ở nơi thoáng mát trong khoảng vòng vài tiếng đồng hồ là bạn có thể sử dụng bình thường.

Lưu ý là với cách vệ sinh ghế sofa nỉ kiểu này, thì các bạn không được sử dụng nhiều nước và những hóa chất vì chúng có thể vô tình sẽ làm lưu lại những vết cặn hóa học, gây ảnh hưởng đến chính sức khỏe người sử dụng, hoặc là sẽ  làm phai màu vải gây hư hỏng cho chiếc ghế.

Trả lời