Có nên mua đồ nội thất thanh lý không?

Đồ nội thất luôn là những thứ không thể thiết đối với mỗi căn hộ tuy nhiên giá thành của những món nội thất mới không hề rẻ, để tiết kiện chi phí bạn có thể nghĩ tới đồ nội thất thanh lý. Vậy thì có nên mua đồ nội thất thanh lý hay không? Cần lưu ý những gì khi mua đồ nội thất thanh lý ? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cùng bạn phân tích cụ thể những vấn đề xoay quanh các băn khoăn này.

Có nên mua đồ nội thất thanh lý không?

Thực tế rằng trong tâm trí của mỗi người thì không ai là người muốn sử dụng đồ dùng cũ đã được người khác sử dụng. Tuy nhiên, các giới hạn về tài chính cũng như điều kiện về tiềm năng chi trả khiến cho họ buộc phải đưa ra những quyết định này.

Tuy nhiên, không phải việc mua đồ nội thất thanh lý nói riêng hay bất cứ sản phẩm gì cũ nói chung đều không tốt. Bởi lẽ chúng có thể mang lại một vài lợi ích khá hiệu quả mà chắc hẳn trong số chúng ta đều chưa từng nghĩ tới.

Mua đồ nội thất cũ giúp tiết kiệm chi phí tối ưu

Đây là lợi ích trước mắt mà ai cũng có thể thấy. Và khi quyết định này được đưa ra dường như số tiền mà bạn phải chi trả cho việc mua sắm đồ nội thất được giảm đi rất nhiều. Đặc biệt trong các trường hợp đầu tư số lượng đồ nội thất lớn, tân gia, mở văn phòng hoặc địa điểm làm việc, kinh doanh mới,…

Một vài lưu ý khi mua nội thất thanh lý cần nằm lòng

Để có được các quyết định chọn mua đồ nội thất thanh lý tối ưu nhất thì bạn cần lưu ý một vài vấn đề cơ bản sau:

– Thứ nhất, cần tìm kiếm một đơn vị bán hàng nội thất thanh lý uy tín: Đây là yêu cầu rất quan trọng vì chỉ đơn vị uy tín mới có thể cho bạn những quyết định mua an tâm, chất lượng.

– Thứ hai, cần tìm hiểu kỹ nguồn gốc của sản phẩm mình định mua: Nên tìm hiểu rõ đồ nội thất thanh lý đó được mua lại từ ai, đã được sử dụng trước đó vào mục đích gì. Điều này giúp loại bỏ các chọn lựa không thực sự tốt.

– Thứ ba, đánh giá chất lượng của sản phẩm, mẫu mã trước khi mua. Một vài tiêu chí về đánh giá chất lượng, vẻ ngoài thẩm mỹ cùng cần thiết khi mua đồ nội thất thanh lý sử dụng cho gia đình hoặc văn phòng làm việc.

– Thứ tư, thỏa thuận rõ ràng về chính sách bảo hành đối với đồ nội thất thanh lý khi mua. Chính sách bảo hành không chỉ được đưa ra đối với các sản phẩm mới mà đồ nội thất thanh lý cũng cần được bảo hành đầy đủ. Thời hạn được đưa ra có thỏa thuận rõ ràng, cam kết uy tín.

Tại Ánh Phát chúng tôi chuyên thanh lý các sản phẩm nội thất văn phòng, như thanh lý bàn làm việc, thanh lý ghế văn phòng,… Mặc dù sử dụng các nội thất thanh lý nhưng chất lượng của sản phẩm vẫn không giảm đi .

Công Ty TNHH TM&DV Ánh Phát
Địa Chỉ: Số 75, Ngõ 18 Định Công Thượng, Hoàng Mai, HN.
Điện Thoại: 09777 99 381 – 0984 738 639
Hotline:0914278381 (Mr. Huấn)
Email:noithatanhphat@gmail.com
Website:Noithatanhphat.com.vn

Trả lời