Có nên mua nội thất văn phòng thanh lý hay không ?

Bạn đang có các dự án startup muốn mở văn phòng và công ty và muốn tìm mua bàn ghế văn phòng cũ giá rẻ thế nhưng không có nhiều kinh nghiệm ở trong việc chọn hàng thanh lý.

Việc mua các thiết bị và các trang bị nội thất bàn ghế là điều cũng không thể thiếu ở mỗi công ty. Nhiều người chọn mua các sản phẩm nội thất văn phòng thanh lý sử dụng thay vì mua mới nhằm để tiết kiệm chi phí.

Tuy nhiên, việc mua các sản phẩm nội thất văn phòng thanh lýnhư thế này cũng sẽ khiến nhiều người rất băn khoăn về chất lượng của chúng. Vậy, các bạn mua bàn ghế văn phòng cũ có thật sự tốt không? Hãy tìm hiểu cùng với chúng tôi qua bài viết dưới đây.

1.Nội thất văn phòng thanh lý là gì?

Bàn ghế văn phòng cũ đó là sản phẩm đã qua sử dụng thế nhưng có chất lượng khá tốt được thanh lý bởi các công ty và các văn phòng, công sở,…

Có nên mua nội thất văn phòng thanh lý hay không ?

>>> Xem thêm: Các mẫu bộ bàn ghế giám đốc cao cấp tại hà nội

Ngoài ra, còn có nhiều sản phẩm mà chưa qua sử dụng được coi như là đó sản phẩm mới từ các cửa hàng nội thất không còn kinh doanh hoặc là các sản phẩm tồn kho khá lâu hoặc có kiểu dáng cũ đang được thanh lý với giá rẻ.

2.Đối tượng chọn mua nội thất văn phòng thanh lý

Bàn ghế văn phòng thì chắc chắn là sẽ được sử dụng trong văn phòng, công sở. Nếu có nhu cầu thì ai ai cũng có thể chọn mua hàng thanh lý như thế. Tuy nhiên, đa số những người chọn mua bàn ghế văn phòng cũ thì thường là những doanh nghiệp startup và các doanh nghiệp nhỏ chọn cách này để có thể hạn chế chi phí nhằm sử dụng cho các mục đích khác.

3.Lợi ích của việc mua nội thất văn phòng thanh lý

Tiết kiệm chi phí

Lợi ích đầu tiên mà rất nhiều người tìm đến hàng thanh lý đó chính là giá thành rẻ hơn khá nhiều so với các  bộ bàn ghế mới từ 50% đến hơn tùy vào mức độ về giá trị của chúng. Chính vì điều này mà rất nhiều doanh nghiệp chọn mua bàn ghế cũ thay vì phải mua mới tiết kiệm chi phí dành cho các  việc khác.

Mua được sản phẩm tốt giá hời

Có khá nhiều chủng loại các sản phẩm với chất lượng khác nhau từ những  cửa hàng thanh lý hoặc là mua bán cá nhân.

Có nên mua nội thất văn phòng thanh lý hay không ?

>>> Xem thêm: Địa chỉ thanh lý bàn ghế phòng họp giá rẻ

Bạn có thể đến trực tiếp để có thể tham khảo và chọn các sản phẩm bàn làm việc cũ, ghế văn phòng cũ,… phù hợp với chính văn phòng của mình. Hầu hết những bàn ghế văn phòng cũ thanh lý này thì thường có giới hạn chỉ là một hoặc là một ít nên nếu may mắn các bạn sẽ mua được sản phẩm tốt có giá hời.

4.Một số lưu ý khi chọn mua nội thất văn phòng thanh lý

Lựa chọn sản phẩm nội thất sản phẩm phù hợp với văn phòng

Chỉ mua những thứ nội thất nên cần và chúng ít nhất cũng phải phù hợp với văn phòng của bạn. Lên kế hoạch chọn mua những  loại bàn ghế như thế nào là vừa, là đủ với doanh nghiệp.

Kiểm tra chất lượng sản phẩm

Ảnh hưởng đến giá thành cũng như về thời gian sử dụng sau này, vì thế khi mua các loại bàn ghế văn phòng cũ bạn nên kiểm tra chất lượng thật kỹ càng. Điều đó được thể hiện qua việc các bạn quan sát ngoại hình sản phẩm và kiểm tra tình trạng sản phẩm còn tốt không.

Sự thoải mái khi sử dụng nội thất văn phòng

Mua hàng thanh lý phần lớn đó là sự lắp ghép giữa những  bộ bàn ghế với nhau chứ không hẳn là full  bộ bàn ghế như khi mua mới nên cần phải chú ý đến kích thước giữa bàn và chiếc ghế để tạo tự thoải mái nhất khi bạn ngồi làm việc.

Trả lời