Địa chỉ bán bàn ghế văn phòng chất lượng, giá rẻ ở đâu?

Có quá nhiều loại bàn ghế văn phòng đa dạng về kích thước cũng như chủng loại. Vậy thì lựa chọn như thế nào để đánh giá bàn ghế văn phòng tốt. Nội thất Ánh Phát chuyên bán bàn ghế văn phòng cho khách hàng, để tư vấn giúp bạn  lựa chọn loại nào mới là tốt nhất. Hãy để chúng tôi giúp bạn.

Tiêu chí nào để đánh giá bàn ghế văn phòng tốt?

Về kích thước bàn ghế văn phòng. Bàn ghế văn phòng tốt cần đảm bảo được tiêu chuẩn kích thước. Bàn quá cao, ghế quá thấp hoặc ngược lại đều ảnh hưởng không tốt tới lưng, cột sống, thị lực… của người dùng.

Tùy thuộc vào diện tích phòng làm việc mà mỗi công ty lại có những yêu cầu khác nhau về thiết kế bàn ghế. Tuy nhiên, để giảm thiểu tối đa một số “bệnh văn phòng” như: đau mỏi lưng, vai gáy… thì kích thước bàn nên là 70 – 72 – 74 – 76 cm. Gầm bàn cần đạt chiều cao từ 58 cm trở lên và độ rộng trên 52 cm. Tiêu chí về khoảng cách tiêu chuẩn công nghệ giữa bàn và ghế là 28 – 32 cm. Tiêu chuẩn dành cho ghế văn phòng hiện nay là: 40 – 42 – 44 cm. Chiều dài từ mặt ghế xuống sàn nhà là từ 48 – 60 cm.

Tính thẩm mỹ của bàn ghế văn phòng. Nội thất văn phòng mà cụ thể là bàn ghế chính là bộ mặt của một công ty. Bàn ghế văn phòng không đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, không có tính thẩm mỹ thì rất có thể sẽ không gây được thiện cảm với khách hàng khi đến làm việc, không tạo được cảm hứng làm việc cũng như năng suất lao động cao.

Màu sắc, kiểu dáng của bàn ghế văn phòng cần hài hòa với phong cách cũng như không gian của toàn bộ văn phòng. Với những văn phòng có không gian hẹp, bàn ghế sáng màu như: trắng, màu gỗ nhạt… sẽ là sự lựa chọn thông minh. Nó vừa giúp tạo cảm giác thông thoáng, rộng mở, vừa thể hiện được sự sang trọng, tinh tế cũng như phong cách hiện đại.

Giá cả bàn ghế không cần phải bàn cãi. Giá cả là điều mà người tiêu dùng nào cũng chú ý khi tìm mua sản phẩm. Ai cũng mong muốn mua được sản phẩm tốt, bền đẹp mà giá thành không quá cao.

Với một số đơn vị làm ăn chộp giật, bất chấp lợi ích của khách hàng, bàn ghế thường được sản xuất ra bằng cách cắt bớt nguyên phụ liệu, bớt công đoạn…, từ đó mà giá thành sản phẩm “rẻ không tưởng”.

Hãy truy cập chúng tôi https://noithatanhphat.com.vn/ chuyên bán bàn ghế văn phòng cho khách hàng, để tư vấn giúp bạn  lựa chọn loại nào mới là tốt nhất.