Địa chỉ mua bán thanh lý bàn ghế văn phòng cũ giá rẻ tại Thanh Trì

Cơ sở nội thất Ánh Phát chuyên cung cấp, mua bán bàn ghế văn phòng cũ Hà Nội. Ngoài ra, nơi đây còn nhận thanh lý bàn ghế văn phòng giá rẻ tại Thanh Trì  và thanh lý nội thất văn phòng tại Thanh Trì.

Hiện nay ở Thanh Trì có rất nhiều văn phòng được mở ra và khi mở văn phòng như vậy các nội thất hay bàn ghế văn phòng cần mua hoặc thanh lý khi phải đổi các nội thất hay bàn ghế văn phòng mới thì việc lựa chọn nơi để mua hay thanh lý các nội thất hay thanh lý bàn ghế văn phòng tại Thanh Trì đó là điều cần thiết và cơ sở nội thất Ánh Phát là một lựa chọn tốt và luôn được tin chọn.  

Vì sao nên chọn công ty nội thất Ánh Phát

– Cơ sở nội thất Ánh Phát luôn nhiệt tình với khách hàng, uy tín và sản phẩm nơi đây cũng chất lượng luôn làm khách hàng hài lòng. Ngoài ra nơi đây còn cung cấp, mua bán bàn ghế văn giá rẻ hợp lý.

– Ngoài việc thanh lý bàn ghế văn phòng giá rẻ tại Thanh Trì  thì Ánh Phát còn cung cấp, mua bán các sản phẩm nội thất cũ.

– Các sản phẩm nơi đây rất đa dạng: bàn, ghế, những vật dụng văn phòng, …….

– Những sản phẩm nội thất thanh lý nơi đây tuy cũ nhưng sãn phẩm còn mới và đảm bảo chất lượng cho khách hàng.

   

Đối tượng hướng đến của công ty nội thất Ánh Phát

– Các công ty, doanh nghiệp đặc biệt ở khu vực Thanh Trì đây là đối tượng mà Ánh Phát hướng đến nhiều nhất. Vì khi thành lập hay muốn thay đổi nội thất bàn ghế văn phòng cũ Thanh Trì thì các công ty luôn tìn đến Ánh Phát.

– Ngoài ra, các đối tượng khác cũng được cơ sở Ánh Phát hướng đến để sản phẩm của cơ sở có thể đến người dùng dù là sản phẩm thanh lý nhưng chất lượng vẫn đảm bảo.

Tại Ánh Phát chúng tôi chuyên thanh lý các sản phẩm nội thất văn phòng, như thanh lý bàn làm việc, thanh lý ghế văn phòng,… Mặc dù sử dụng các nội thất thanh lý nhưng chất lượng của sản phẩm vẫn không giảm đi .

Công Ty TNHH TM&DV Ánh Phát

Địa Chỉ: Số 75, Ngõ 18 Định Công Thượng, Hoàng Mai, HN. Điện Thoại: 09777 99 381 – 0984 738 639 Hotline:0914278381 (Mr. Huấn) Email:noithatanhphat@gmail.com Website:Noithatanhphat.com.vn