Đơn vị cung cấp tủ tài liệu thanh lý giá rẻ

Địa chỉ cung cấp tủ tài liệu thanh lý giá rẻ luôn là điều mà nhiều khách hàng đang tìm kiếm. Yêu cầu của mọi khách hàng không chỉ dừng lại ở việc giá cả mà còn cả chất lượng của sản phẩm. Mặc dù giá thành thấp nhưng vẫn phải đảm bảo đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Lưu ý khi lựa chọn tủ tài liệu thanh lý giá rẻ

Việc lựa chọn tủ tài liệu thanh lý giá rẻ thường sẽ khó khăn hơn so với việc lựa chọn nội thất mới. Đồ thanh lý đã qua sử dụng nên phần nào cũng sẽ bị hao mòn và có thể sẽ hỏng hóc nặng. Chính vì vậy mà các bạn cần chú ý kiểm tra trước khi quyết định mua sản phẩm. 

Các bạn cần chú ý kiểm tra các vị trí mấu chốt thường hay hỏng hóc như sau:

  • Bản lề cửa: Đây là bộ phận thường hay hỏng hóc nhất, bởi chúng ta thường hay mở cửa tủ liên tục trong quá trình sử dụng. Đôi khi chúng ta thường không để ý và phải sửa chữa thay thế sau khi mua về.
  • Khóa tủ: Khóa tủ là bộ phận quan trọng nhằm bảo vệ tài sản và tài liệu bên trong. Thông thường khóa tủ cũng dễ hư hỏng và thường hay mất chìa khóa.
  • Bề ngoài: Bề ngoài tủ cũng rất quan trọng, đánh giá toàn bộ bộ mặt của công ty. Chúng ta cũng không nên vì mua tủ tài liệu thanh lý giá rẻ mà lựa chọn mua những chiếc tủ quá cũ, thậm chí còn bị oxy hóa, hoen gỉ.
  • Lựa chọn đơn vị uy tín: để có thể mua được những chiếc tủ thanh lý đảm bảo chất lượng các bạn nên lựa chọn các đơn vị thu mua có uy tín. Vừa  có thể đảm bảo được chất lượng của sản phẩm, mà giá cả lại phải chăng.

Đại lý cung cấp tủ tài liệu thanh lý

Nội thất Ánh Phát là một trong những đơn vị chuyên cung cấp nội thất văn phòng cũ giá rẻ có uy tín trên thị trường hiện nay. Tại đây chuyên cung cấp các loại nội thất cũ đã được trùng tu, sửa chữa và cải thiện, vì vậy quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm.

Một số sản phẩm nổi bật của công ty như tủ tài liệu 3 cánh kính gỗ 1m2x1m8. Sản phẩm này được sản xuất trên chất liệu gỗ công nghiệp đã được xử lý nên độ bền khá cao. Thêm vào đó là kiểu dáng 3 cánh có thể chứa đựng được nhiều hồ sơ, tài liệu hơn.

Cửa được thiết kế kính trong suốt nên thuận tiện cho việc tìm kiếm hồ sơ. Sản phẩm đã được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi tiến hành kiểm tra vệ sinh, sửa chữa nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Như vậy chỉ với hơn 2 triệu đồng các bạn đã có thể sở hữu một chiếc tủ tài liệu thanh lý giá rẻ mà vẫn sang trọng và lịch sự.

Nếu các bạn có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giao hàng miễn phí tại nhà. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

>>> Xem ngay: Top thanh lý kệ giá văn phòng ưu đãi lên đến 30%

Tin Liên Quan