Top 3 mẫu ghế xoay nhân viên giá rẻ bán chạy nhất tại nội thất Ánh Phát

Nếu như các bạn thường xuyên phải  làm việc tại nhà thì các bạn hãy lên ý tưởng thiết kế cho mình có một không gian làm việc riêng tại nhà. Trong khi đó công việc chọn cho mình mẫu ghế xoay nhân viên giá rẻ cũng là một điều vô cùng quan trọng. Dưới đây là các mẫu ghế văn phòng bạn có thể sử dụng làm việc ở ngay tại nhà mà quý khách nên lựa chọn.

1.Ghế xoay nhân viên giá rẻ da nhập khẩu lưng thấp CXD001

Giá: 800.000Đ

Mẫu ghế xoay nhân viên được thiết kế vô cùng sang trọng, giúp bạn mang lại cảm giác năng động, thoải mái cho tất cả người dùng. Thiết kế tay ghế xoay nhân viên GD9 được mạ crom bọc da giúp phần bảo vệ khuỷu tay chống mỏi và cũng dễ dàng vệ sinh. Đệm ghế là chất liệu da PU mà không đệm mút bền đẹp, rất khó rách có khả năng chịu lực rất  tốt giúp mang lại cảm giác êm ái và vô cùng thoải mái.

Top 3 mẫu ghế xoay nhân viên giá rẻ bán chạy nhất tại nội thất Ánh Phát

>>> Xem thêm: Top 10+ mẫu kệ giá văn phòng tại hà nội giá rẻ

Khung ghế xoay nhân viên được mạ crom thiết kế để trang trí cho phần đỡ phần lưng da PU màu đen. Điểm nhấn nổi bật của mẫu ghế xoay nhân viên GD9 là các đường rãnh ngang giúp chống tích nhiệt, chống ẩm mốc nó giúp mang lại cảm giác thoải mái nhất cho chính người dùng.

Phần chân ghế xoay nhân viên hình sao có bánh xe bằng nhựa nên ghế xoay nhân viên dễ dàng di chuyển khi sử dụng. Ngoài ra, ghế cũng có thiết kế thêm cần hơi giúp điều chỉnh độ cao theo vóc dáng của mọi người dùng.

2.Ghế xoay nhân viên giá rẻ LGX65

Giá: 470.000đ

Mẫu ghế xoay nhân viên này dành cho nhân viên văn phòng nhưng cũng rất  thích hợp cho không gian làm việc của bạn ở tại nhà. Đệm ngồi của ghế xoay nhân viên là mút được bọc vải bền đẹp và khó rách, chịu lực tốt đã mang lại cảm giác êm ái và vô cùng thoải mái.

Tay ghế xoay nhân viên LGX65 được làm bằng chất liệu nhựa đen, sẽ mang lại sự thoải mái giúp bảo vệ cho khuỷu tay cho người dùng sẽ không bị mỏi và dễ dàng vệ sinh. Chân ghế LGX65 được thiết kế bánh xe bằng chất liệu nhựa rất vững chắc, rất dễ dàng di chuyển khi sử dụng.

3.Ghế xoay nhân viên giá rẻ đệm lưới – CXDL002

Giá: 540.000đ

Ghế xoay nhân viên được thiết kế vô cùng sang trọng, sẽ giúp mang lại cảm giác năng động, thoải mái cho chính người dùng. Thiết kế tay ghế xoay nhân viên CXDL002 được mạ crom bọc da giúp bảo vệ khuỷu tay chống mỏi và có thể dễ dàng vệ sinh. Đệm ghế xoay nhân viên là chất liệu da PU không có đệm mút bền đẹp, khó rách có khả năng chịu lực rất tốt giúp mang lại cảm giác êm ái và thoải mái.

Top 3 mẫu ghế xoay nhân viên giá rẻ bán chạy nhất tại nội thất Ánh Phát

>>> Xem thêm: Top 5 mẫu tủ kệ hồ sơ văn phòng đẹp

Khung ghế xoay nhân viên được mạ crom thiết kế để trang trí giúp đỡ phần lưng da PU màu đen. Điểm nhấn nổi bật của mẫu ghế xoay nhân viên CXDL002 là các đường rãnh ngang chống tích nhiệt và chống ẩm mốc giúp mang lại cảm giác thoải mái nhất cho chính người dùng.

Phần chân ghế xoay nhân viên hình sao có bánh xe bằng nhựa nên ghế dễ dàng di chuyển khi sử dụng. Ngoài ra, thì ghế có thiết kế thêm cần hơi giúp điều chỉnh độ cao theo vóc dáng của mọi người dùng.

Nhu cầu sử dụng các loại ghế xoay nhân viên giá rẻ đang càng tăng thì càng xuất hiện thêm của rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm. Để lựa chọn được các mẫu ghế xoay nhân viên giá rẻ vô cùng ưng ý về chất lượng và mẫu mã, thì các bạn cần chọn cho mình các đơn vị phân phối nội thất uy tín.

Bạn nên ưu tiên các cửa hàng nội thất có địa chỉ và số điện thoại liên lạc phải  rõ ràng, có website bán hàng nội thất uy tín, chính sách bảo hành chu đáo và được nhiều khách hàng đã tin tưởng và đã giới thiệu.

Tin Liên Quan