Giá bàn làm việc văn phòng chân sắt khoảng bao nhiêu ?

Bàn làm việc văn phòng chân sắt đó là sản phẩm nội thất bán chạy nhất của Ánh Phát trong số rất nhiều thiết kế  mã bàn văn phòng làm việc chất lượng cao cấp, giá cả phải chăng và các dịch vụ đầy đủ.

Tại nội thất Ánh Phát các bạn có thể mua những  sản phẩm nội thất giá chỉ bằng 40% so với giá cả trên hị trường.

Bàn làm việc văn phòng chân sắt đó  là một trong những công cụ rất quan trọng giúp bạn hoàn thành được  công việc một cách tốt nhất. Vì vậy, một chiếc bàn làm việc có khả năng tạo cảm hứng, giúp kích thích tinh thần làm việc sẽ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc.

1.Các mẫu bàn làm việc văn phòng chân sắt tại Nội thất Ánh Phát

– Ánh Phát đang cung cấp rất nhiều mẫu mã bàn làm việc Hà Nội rất đẹp bền  đáp ứng mọi nhu cầu của các khác h hàng như bàn làm việc chân sắt (chữ A, X, Z, T,U…), mẫu bàn làm việc bằng gỗ (gỗ tự nhiên hay là gỗ công nghiệp), bàn làm việc có kệ sách và bàn làm việc chữ L….

Giá bàn làm việc văn phòng chân sắt khoảng bao nhiêu ?

Xem thêm: Địa chỉ thanh lý ghế phòng họp giá rẻ ở Hà Nội

– Trong các mẫu bàn làm việc tại Hà Nội đó lại có các mẫu nổi bật về cả chất lượng lẫn kiểu dáng và đang được đánh giá là tốt nhất ở trên thị trường nội thất văn phòng.

– Những chiếc bàn chân sắt đó là những mẫu bàn đang được khách hàng quan tâm nhiều nhất . Bởi nhìn vào đó thì người ta thấy được sự thanh thoát, vô cùng  trẻ trung, hiện đại bởi nó cũng đang  mang xu hướng thiết kế của tương lai.

– Những chiếc bàn chân gỗ cũng thường được thiết kế thêm nhiều ngăn và hộc .Rất phù hợp với tất cả những ai sử dụng nhiều đồ đạc và các tài liệu, giấy bút phục vụ cho việc học tập và làm việc . Đặc biệt phù hợp với tất cả những ai yêu thích sự gọn gang và ngăn nắp.

2.Giá bàn làm việc văn phòng chân sắt tại nội thất Ánh Phát

– Bàn làm việc chân sắt đó là một trong các mẫu bàn làm việc tốt nhất hiện nay. Mẫu bàn làm việc hiện đại này cũng có tuổi thọ cao nhờ sử dụng các chất liệu gỗ công nghiệp dán melamine .Chống xước và có cả chống thấm nước, chống mối mọt kết hợp với chân sắt sơn tĩnh điện cứng cáp.

– Bên cạnh đó, các bạn lựa chọn mẫu chân sắt giúp các bạn tiết kiệm chi phí khi mua đồ nội thất. Bởi giá mẫu bàn làm việc cũng rất đa dạng và nằm trong khoảng 500.000 VNĐ  đến khoảng 2.000.000 VNĐ. Bạn có thể lựa chọn các mẫu bàn làm việc ở nhà phù hợp với túi tiền của chính bản thân.

3.Giá bàn làm việc văn phòng chân sắt có kệ sách tại nội thất Ánh Phát

– Bàn làm việc có kèm giá sách được khách hàng thường  sử dụng nhiều tại gia đình. Bởi loại bàn làm việc này giúp bạn kiểm soát toàn bộ góc làm việc. Bạn cũng vừa có thể sắp xếp, tìm kiếm sách vở và các tài liệu một cách dễ dàng vừa có thể trang trí . Tạo được góc làm việc thoải mái và các không gian căn phòng hiện đại.

Giá bàn làm việc văn phòng chân sắt khoảng bao nhiêu ?

Xem thêm: Địa chỉ thanh lý bàn văn phòng giá rẻ tại hà nội

Mức giá bàn làm việc ở nhà mà có kèm giá sách dao động trong tầm khoảng 1.500.000 VNĐ đến 3.000.000 VNĐ. Sử dụng bàn làm việc có kèm kệ sách là giải pháp tiết kiệm diện tích và vấn đề tiền bạc rất  tuyệt vời.

4.Tại sao nên mua bàn làm việc văn phòng chân sắt tại Nội Thất Ánh Phát:

– Giao hàng ngay sau 2h đặt hàng đối với sản phẩm  có sẵn. Và giao sau 1đến 2 ngày đối với sản phẩm đặt theo nhu cầu của các khách hàng.

– Nhân viên bán hàng vô cùng thân thiện, kỹ thuật lắp đặt  vô cùng chuyên nghiệp tay nghề cao.

– Tư vấn thiết kế và lắp đặt sản phẩm miễn phí.

– Thời gian bảo hành sản phẩm lên đến 12 tháng

Tin Liên Quan