Gợi ý những cách chọn ghế phòng họp thanh lý phù hợp

Phòng họp không chỉ là nơi bàn bạc trao đổi công việc mà nó còn thể hiện bộ mặt của một công ty. Đây là nơi thể hiện trí tuệ của những con người sáng tạo, làm việc và cống hiến xây dựng công ty. Công sức làm việc, sự sáng tạo không phải là tất cả những yếu tố tạo nên kết quả. Phần quan trọng có ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển của công ty đó là nội thất văn phòng. Và đặc biệt là ghế ngồi làm việc.

Thông thường, mỗi cuộc họp có thể kéo dài khoảng từ 30 phút đến 2 tiếng. Hoặc nếu có những vấn đề phát sinh thì có thể kéo dài hơn. Do đó, lựa chọn chiếc ghế cứng, sẽ không phù hợp kích thước và độ thoải mái cho người sử dụng. Không chỉ vậy nó còn làm cho rất nhiều người sẽ cảm thấy mệt mỏi và đau nhức cơ thể. Từ đó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả công việc đem lại.

 

 

Ghế phòng họp phải tạo được sự thoải mái

Chắc chắn, tính đồng bộ trong phòng họp sẽ tạo nên không khí thoải mái. Nhằm để các ý tưởng sáng tạo trong công việc có thể phát triển. Ghế họp có thể sử dụng trong chốc lát nhưng cũng có thể sử dụng trong vài giờ. Nên nếu không lựa chọn những loại ghế phù hợp để mang lại sự thoải mái cho người sử dụng. Dĩ nhiên nó sẽ ít nhiều làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc họp. Hiểu đơn giản, vì con người nói năng, hành động rất nhiều lúc sẽ bị chi phối bởi cảm xúc. Thông thường thì chỉ khi thoải mái nhất, con người mới có thể làm việc, suy nghĩ hiệu quả.

 

Lựa chọn kích thước và số lượng ghế phòng họp phù hợp

Lựa chọn về kích thước và số lượng bàn ghế phù hợp là điều kiện để có thể thực hiện được cao nhất sự thành công trong xây dựng nội thất phòng họp. Căn cứ vào những đặc điểm như không gian và kích thước, mục đích sử dụng để từ đó lựa chọn ra những mẫu ghế họp phù hợp, có kích thước cân đối.

Đối với những phòng họp nhỏ nhưng nhiều bàn ghế, hoặc bàn ghế có kích thước quá lớn sẽ chiếm rất nhiều diện tích gây khó khăn trong việc đi lại. Sẽ gây cảm giác ngột ngạt, khó chịu trong quá trình làm việc. Ngược lại, nếu phòng họp của bạn quá rộng mà bàn ghế lại tách ra. Do đó sẽ không thể tạo nên một không gian chuyên nghiệp. Nên lựa chọn kích thước bàn theo số lượng người ngồi dự kiến: 6, 8, 10, >10,… Chú ý rằng việc kích thước ghế họp quá to hoặc quá nhỏ đều gây nên những sự bất tiện cho người ngồi.

 

 

Dựa vào tính đồng bộ cho nội thất phòng họp

Đối với mỗi văn phòng khi đã được lên ý tưởng thiết kế thì đều đã được lên layout trước về phòng cách. Các loại phòng họp như phòng họp nhóm, phòng hội nghị, phòng họp của doanh nghiệp nhà nước, phòng họp của công ty tư nhân,… Mỗi loại phòng họp sẽ có những cách lựa chọn ghế phòng họp khác nhau ở mỗi lĩnh vực riêng.

Các công ty trẻ hoạt động trong các lĩnh vực sáng tạo. Thì thường sẽ thiết kế nội thất phòng họp theo phong cách trẻ trung, hiện đại, nhiều màu sắc. Nên không hẳn là đều nên lựa chọn những ghế phòng họp truyền thống như bàn ghế gỗ hoặc ghế chân quỳ. Hãy nhớ rằng lựa chọn theo bất kỳ phong cách nào thì cũng cần đến sự đồng bộ, nhất quán. Chúng nhất định sẽ giúp tôn vinh hình ảnh đặc trưng, chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

 

Mua ghế phòng họp tại Hà Nội ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng thu mua ghế phòng họp giá cao nhưng để chọn được nơi uy tín là điều không dễ dàng. Để quyền lợi của mình được đảm bảo cao nhất, bạn hãy đến Nội thất Ánh Phát. Chúng tôi chuyên thanh lý đồ nội thất cũ, thu mua đồ cũ giá cao tận nơi tại Hà Nội. Dịch vụ thu mua đồ cũ chuyên nghiệp và uy tín, báo giá nhanh chóng qua Zalo bằng cách chụp hình gửi qua.

Hãy đến Nội thất Ánh Phát để thanh lý đồ cũ và nhận được mức giá thu mua cao nhất cùng với dịch vụ chuyên nghiệp sẽ đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho quý khách!

 

Công Ty TNHH TM & DV Ánh Phát

Địa Chỉ: Số 75, Ngõ 18 Định Công Thượng, Hoàng Mai, HN.

Điện Thoại: 09777 99 381 – 0984 738 639

Hotline: 0914278381 (Mr. Huấn)

Email: noithatanhphat@gmail.com

Website: www.noithatanhphat.com.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời