Hạn chế thanh lý sớm những vật dụng nội thất trong văn phòng

Trong bất kỳ nơi nào cũng thế, bàn ghế và máy vi tính là những vật dụng có giá trị cao nhất trong văn phòng làm việc công ty. Do vậy mà việc bảo quản chúng rất quan trọng. Nội thất Ánh Phát sẽ chỉ ra tới mọi người phương pháp bảo quản vật dụng văn phòng.

 

 

Xây dựng thói quen ngăn nắp, gọn gàng

Trước hết, mọi nhân viên trong văn phòng phải có ý thức về sự ngăn nắp, gọn gàng, sắp xếp các vật dụng đúng vị trí để dễ thao tác. Với bàn ghế, nếu không xếp đúng vị trí thì khi nhân viên di chuyển sẽ dễ dàng va chạm, gây hư hỏng dẫn đến việc thanh lý văn phòng sớm.

 

Sắp xếp bàn ghế văn phòng gọn gàng, ngăn nắp

Dọn dẹp các vật dụng không cần thiết cũng giúp bảo vệ bàn ghế trong văn phòng. Chúng ta chỉ nên đặt những giấy tờ hồ sơ, tài liệu liên quan đến công việc và thường xuyên sử dụng trên mặt bàn. Những thứ còn lại nên cất vào hộc bàn. Hàng Nội thất Ánh Phát tự hào là đơn vị chuyên thanh lý hàng cũ tại Hà Nội mách cho mọi người biết rằng: “Nếu bạn để quá nhiều đồ đạc trên mặt bàn, lâu ngày sẽ thành ổ trú ngụ của côn trùng. Chúng sẽ để lại những dấu vết bẩn, gây mất vệ sinh môi trường làm việc” đấy.

 

 

 

Dọn dẹp các vật dụng không cần thiết trên mặt bàn

Một góc làm việc gọn gàng đấy là khi nhân viên biết bày trên mặt bàn mình những vật dụng cần thiết, và dọn bớt những vật ít sử dụng hoặc không sử dụng đến để tránh việc tốn không gian trên mặt bàn làm việc. Một bình nước nóng hay vật nhọn tiếp xúc trực tiếp vào mặt bàn, mặt ghế thì cũng đủ chuẩn bị “bái bai” nó. Bởi vì nhiệt độ của nước sau khi đun nóng có thể sẽ gây phồng dộp mặt bàn, còn vật nhọn sẽ gây ra những vết trầy xướt và thậm chí có thể bong tróc tuỳ vào bề mặt tiết diện bị va phải.

 

Thường xuyên lau dọn, vệ sinh cuối tuần

Nếu công ty có người lau công mỗi ngày thì đó là một điều tuyệt vời. Người lau công sẽ giúp các nhân viên dọn rác thải sinh hoạt và lau sàn nhà để tránh côn trùng làm tổ trong văn phòng. Đôi khi, họ sẽ giúp quét dọn mặt bàn và sắp xếp đồ đạc nếu nhân viên quá bận với công việc. Người lau công trong công ty cũng góp một phần giúp tránh việc thanh lý văn phòng sớm.

 

Trong trường hợp không có người lau công, chí ít mỗi cuối tuần, các nhân viên phải tự mình lau dọn vệ sinh khu vực làm việc như sắp xếp bàn ghế một cách khoa học để nhường chỗ cho lối đi lại, tránh va đập. Các loại rác thải trong công việc và sinh hoạt cũng phải được dọn dẹp, đặc biệt là hộc bàn, nơi côn trùng dễ dàng làm tổ.

Tóm lại, để bảo quản bàn ghế văn phòng làm việc, mỗi nhân viên phải tự mình xây dựng ý thức gọn gàng, ngăn nắp, sạch sẽ và thường xuyên lau dọn, vệ sinh mỗi ngày hoặc cuối tuần. Trong trường hợp, bạn muốn thay mới bàn ghế trong văn phòng và thanh lý những vật dụng cũ thì nên liên hệ với Công ty Nội thất Ánh Phát chúng tôi, một đơn vị chuyên thanh lý hàng cũ tại khu vực thành phố Hà Nội rất uy tín hiện nay.

 

 

Công Ty TNHH TM & DV Ánh Phát

Địa Chỉ: Số 75, Ngõ 18 Định Công Thượng, Hoàng Mai, HN.

Điện Thoại: 09777 99 381 – 0984 738 639

Hotline: 0914278381 (Mr. Huấn)

Email: noithatanhphat@gmail.com

Website: www.noithatanhphat.com.vn

Tin Liên Quan