Khám phá ưu nhược điểm khi mua chiếc bàn chữ U thanh lý là gì?

Bàn chữ U thanh lý hiện nay thường được sử dụng trong các công ty, công sở. Với mẫu thiết kế đa dạng và hết sức ấn tượng được dùng trong các văn phòng, bàn chân chữ U ngày càng được đông đảo khách hàng ưa chuộng. Hãy cùng tìm hiểu những ưu, nhược điểm để của mẫu bàn này để có được những sự lựa chọn phù hợp nhất. 

Giải quyết vấn đề về không gian

Hầu hết các văn phòng hiện nay đều muốn tận dụng tối đa diện tích văn phòng cho công ty mình. Không trải dài giống như bàn chữ L, hay chữ I, bàn chữ U thanh lý có thiết kế vuông vắn nên có thể tiết kiệm được tối đa diện tích văn phòng. Chỉ cần kê sát vào tường là bạn đã có thể thấy không được rộng rãi và mở rộng hơn rất nhiều. 

Giải quyết vấn đề về không gian

Tăng tính thẩm mỹ cho không gian

Bàn chân chữ U giá rẻ có thiết kế cân xứng, thẩm mỹ cao nhờ với mặt bàn gỗ công nghiệp có màu óc chó phủ bóng. Điều này càng làm cho sản phẩm trở nên sang trọng và không gian làm việc trở nên hiện đại. Không những thế, chân bàn còn được thiết kế theo dạng sắt phù mùa, có khả năng chống han gỉ. Chính vì thế mà sản phẩm trở nên bền bỉ và giúp các công ty tiết kiệm được tối đa chi phí bảo dưỡng.

Tiện lợi trong quá trình sử dụng

Ngoài việc làm cho không gian trở nên sang trọng và được mở rộng hơn, bàn chữ U thanh lý còn đem tới một không gian độc lập và hơn nữa còn dễ gây ấn tượng với khách hàng khi đến với đơn vị mình. 

bàn chữ U thanh lý

Tập trung làm việc

Bàn chữ U là loại bàn có vị trí ngồi ngay tại khu vực trung tâm bàn nên có thể làm tăng sự tập cần thiết trong suốt quá trình làm việc. Nhất là những công việc cần tới sự tập trung cao độ. Không những thế còn đem tới cảm giác thoải mái nhất cho người ngồi và đẩy mạnh năng suất làm việc. 

Hạn chế của bàn chân chữ U giá rẻ

Mặc dù nhiều ưu điểm như vậy song bàn chữ U cũng có một số hạn chế khi cần sử dụng cho nhiều người cùng lúc. Vì một số người lại nhận thấy bàn chân chữ U khá chật chội và không đem lại sự thoải mái và thuận tiện trong quá trình làm việc đông người.

Tuy nhiên, nếu muốn khắc phục thì vẫn có thể sắp xếp được một cách hợp lý bằng cách chọn loại bàn chữ U có kích thước nhỏ và kê cách xa tường. Điều này có thể đem đến sự thoải mái cho người sử dụng.

Thanh lý ghế giám đốc TQ022 mới 99%

Bàn chữ U thanh lý có giá thành khá rẻ và đặc biệt phù hợp với văn phòng và những không gian làm việc. Hiện nay, Nội thất văn phòng Ánh Phát chúng tôi đang cung cấp rất nhiều loại bàn, trong đó có cả Thanh lý ghế giám đốc TQ022 mới 99% bạn có thể tham khảo. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng bàn chữ U, hãy liên hệ tới website https://noithatanhphat.com.vn để được hỗ trợ tốt nhất.

Tin Liên Quan