Một vài lưu ý khi mua ghế sofa cũ thanh lý tại hà nội

Khi mua một chiếc ghế sofa cũ thanh lý tại hà nội, thì các bạn cần quan tâm đến rất nhiều các yếu tố khác nhau.

1.Quan sát bề mặt của ghế sofa cũ thanh lý tại hà nội

Đầu tiên, khi các bạn mua sofa cũ thanh lý, thì các bạn cần quan sát bề mặt bên ngoài của chiếc sofa đó nó trông có mới hay không, nó có sạch sẽ và có đẹp hay là không.

Bạn cũng cần kiểm tra xem là các bề mặt sofa có vết xước hay là các vết sờn vải hay vết rách nào không và chúng có bị nấm mốc không. Hơn nữa, bạn cũng quan sát tỉ mỉ các đường may vải bọc và xem nó có bị sứt chỉ hoặc là các lỗ kim to hay nhỏ…

Một vài lưu ý khi mua ghế sofa cũ thanh lý tại hà nội

>>> Xem thêm: Địa chỉ mua ghế gấp văn phòng giá rẻ uy tín tại Hà Nội

2.Khung xương ghế sofa cũ thanh lý tại hà nội là yếu tố quan trọng

Chất liệu làm khung ghế sofa cũ thanh lý tại hà nội

Đây là thành phần quan trọng nhất của nhưng chiếc ghế sofa vì chất liệu được sử dụng để làm những khung xương quyết định tuổi thọ của chính  ghế sofa.

Cũng có thể dùng khung kim loại bằng chất liệu inox hoặc thép chống gỉ. Khung kim loại cũng có giá tiền  rẻ hơn, và khối lượng nhẹ hơn rất nhiều so với gỗ tự nhiên. Tuy nhiên, về độ sang trọng và thẩm mỹ thì sẽ không bao giờ sánh được với ghế sofa khung gỗ. Hơn nữa, ở trong các môi trường có độ ẩm cao, thì những sản phẩm dễ bị oxy hóa khi chúng không bảo quản tốt.

Khi chọn sofa cũ các bạn cần cẩn thận lựa chọn yếu tố này. Nếu như phần khung không tốt thì sẽ nhanh phải sửa hoặc thay lại khung. Mà nếu đã thay khung tức là làm lại toàn bộ chiếc sofa và các công sức lựa chọn và những  chi phí các bạn bỏ ra sẽ bị lãng phí.

Vậy làm thế nào để kiểm tra khung xương ghế sofa cũ thanh lý tại hà nội?

Lần lượt giữ những  chi tiết của khung ghế sofa và khi bạn di chuyển nó từ bên này sang bên kia. Nếu nó lắc lư, thì có nghĩa là những  khớp không còn được kết nối chắc chắn và có thể gây ra hư hỏng, se bị biến dạng trong khi sử dụng.

Kiểm tra độ bền của các khung bằng cách nâng một góc hoặc là các chân của ghế sofa lên khoảng 15cm. Nếu như chân kia vẫn chạm sàn thì sẽ có nghĩa là khung xương của ghế đã bị yếu.

Một vài lưu ý khi mua ghế sofa cũ thanh lý tại hà nội

>>> Xem thêm: Top 10+ ghế sofa cho văn phòng giá rẻ hà nội

3.Chất lượng của đệm mút ghế sofa cũ thanh lý tại hà nội

Có 2 loại đệm mút thường se dùng là đệm mút cứng và cũng rất mềm. Đệm mút cứng không lún sâu khi các bạn ngồi, có tác dụng giữ dáng cho sofa, không bị bức bí khi ngồi lâu hay là đứng lên hay ngồi xuống dễ dàng, sẽ thường được sử dụng cho các  chiếc sofa dành cho người béo hoặc là dành cho gia đình có trẻ con.

Đệm mềm thì ngược lại, khi bạn ngồi thì lún xuống sâu, sẽ có tác dụng nâng đỡ xương khớp và ngồi lau không bị đau mỏi… Loại đệm này cũng thường thích hợp cho những người có thể trạng gầy ốm.

Khi mua sofa cũ, các bạn nên thử ngồi thử tại rất nhiều vị trí khách nhau của những  chiếc ghế, để xem đệm mút nó  có còn đàn hồi tốt không? Nếu như những phần đệm của chiếc ghế bị lồi lõm và không đàn hồi trở lại thì các  chiếc sofa đó có chất lượng không đảm bảo.

4.Chọn ghế sofa cũ thanh lý tại hà nội phù hợp với nội thất của gia đình

Bên cạnh đó, những chiếc sofa cũ thanh lý thì cũng cần phải phù hợp với không gian nội thất của chính gia đình bạn.

Từ đó, các bạn sẽ chọn được kiểu dáng những chiếc sofa cho phù hợp. Ví dụ như nếu kê sofa kê tại góc tường, góc cầu thang của căn nhà rộng thì có thể chọn sofa kiểu góc chữ L; còn nếu kê tại các căn hộ nhỏ hẹp thì có thể chọn sofa văng hoặc là các ghế đơn…

Màu sắc của những chiếc ghế sofa cũ các bạn định mua cũng phải hài hòa với các  màu sắc tổng thể của căn phòng và của những  đồ nội thất khác.

Tin Liên Quan