Lý do nên chọn tủ kệ hồ sơ văn phòng gỗ công nghiệp

Tủ kệ hồ sơ văn phòng bằng gỗ công nghiệp đảm bảo chất lượng và giá cả. Tại Nội thất Ánh Phát đa dạng về chất liệu và hình dáng, kích thước. Tham khảo bài viết để được biết thêm chi tiết nhé!

Tủ kệ hồ sơ văn phòng gỗ công nghiệp

Nhu cầu sử dụng gỗ công nghiệp ngày càng trở nên phổ biến. Khi có nhiều nguồn sản xuất được chọn lọc và chất lượng hơn trước.

Tuổi thọ của gỗ công nghiệp hiện nay được tin dùng, độ bền khá lâu khoảng từ 10-15 năm. Vì thế, bạn không chỉ tiết kiệm được một khoảng chi phí tốt hơn mà còn cập nhật được xu hướng tốt hơn so với gỗ tự nhiên.

Tại sao nên chọn tủ kệ hồ sơ văn phòng

Chất lượng tốt, không bị mối mọt:

Chất liệu gỗ ép công nghiệp được xử lý rất chuyên nghiệp và hiện đại. Đã qua nhiệt cao, kết hợp cùng hóa chất và keo trong quá trình sản xuất. Nhờ vậy gỗ ép công nghiệp có khả năng chống mối mọt cao hơn gỗ tự nhiên.

Cốt gỗ được kết dính từ keo và được sấy qua nhiệt độ cao giúp mối mọt khó xâm phạm và ăn mòn gỗ. Nhờ ưu điểm này các sản phẩm tủ tài liệu gỗ ép công nghiệp sẽ có độ bền và tính thẩm mỹ cao hơn.

Không bị cong vênh:

Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, gỗ được sấy và ép cường độ cao đảm bảo không bị giãn nở vào mùa hè hay co rút vào mùa đông lạnh. Với kết cấu là khối liền mạch trên mặt phẳng lớn nên các sản phẩm tủ tài liệu công nghiệp sẽ không bị co ngót khi thời tiết thay đổi.

Mức giá cả phải chăng:

Do được cấu tạo từ chất liệu gỗ ép công nghiệp nên mức giá tủ thường rẻ hơn nhiều lần so với tủ hồ sơ gỗ tự nhiên.

Có tính chống ẩm tốt: Khả năng chống ẩm của các sản phẩm tủ hồ sơ gỗ ép công nghiệp tương đối tốt, phù hợp với môi trường nóng ẩm như Việt Nam.

Cốt gỗ sử dụng ván MDF, MFC,… được xử lý trên công nghệ hiện đại đảm bảo độ khô và khả năng chống ẩm. Ngoài ra bề mặt gỗ còn được phủ thêm MFC, Laminate, sơn PU, Veneer cho khả năng chống ẩm tối ưu.

Đơn vị bán tủ kệ hồ sơ văn phòng gỗ công nghiệp

Chúng tôi Nội Thất Ánh Phát luôn mang đến cho bạn sự hài lòng nhất về chất lượng cũng như về giá cả.

Cam kết:

– Chất lượng uy tín

– Vận chuyển hàng nhanh chóng

– Giá cả rẻ nhất trên thị trường

>>> Xem ngay: Mẫu kệ giá văn phòng tại hà nội sale khủng lên đến 20%

Tin Liên Quan