Top 10+ Mẫu bàn giám đốc trưởng phòng 1m6 giá hấp dẫn

Bạn đang lựa chọn mẫu bàn giám đốc trưởng phòng giá rẻ tại Hà Nội. Tham khảo ngay các mẫu bàn giám đốc thanh lý với giá ưu đãi khủng chưa từng có từ trước đến nay.

Hình ảnh thực tế mẫu bàn giám đốc trưởng phòng 1m6

Văn phòng giám đốc không chỉ là nơi làm việc của sếp mà còn là nơi tiếp đón những khách hàng, đối tác quan trọng. Nội thất văn phòng giám đốc cũng phải thể hiện được sự uy quyền và tác phong làm việc chuyên nghiệp, khẳng định được vị trí của người đứng đầu doanh nghiệp.

Một số mẫu bàn giám đốc 1m6 bạn có thể tham khảo nhé!

Bàn giám đốc với chất liệu gỗ cao cấp
Bàn giám đốc độc đáo với thiết kế
Bàn giám đốc thanh lý với vân gỗ đẹp
Bàn ghế giám đốc phù hợp với không gian
Thanh lý bàn giám đốc đa năng tiện ích
Bàn giám đốc với chất liệu gỗ công nghiệp chắc chắn
Mẫu bàn kiên cố tạo sự chắc chắn lịch sự
Bàn giám đốc nhỏ gọn với vân gỗ tuyệt đẹp
Bàn giám đốc đơn giản nhưng khá ấn tượng

Bàn ghế giám đốc đẹp cho công nghệ

Xu hướng nội thất văn phòng hiện đại mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn. Các sản phẩm nội thất văn phòng của Ánh Phát đa dạng về thiết kế, chất liệu sản xuất cao cấp, kích thước đạt tiêu chuẩn kỹ thuật, là lựa chọn hoàn hảo cho mọi văn phòng.

Trong bối cảnh văn phòng hiện đại, bàn máy tính là thiết thực và tiện dụng nhất trong số các loại bàn làm việc tại nhà. Những thứ này cung cấp nhiều không gian cho cả tháp máy tính và màn hình, cũng như lưu trữ cho bất kỳ phụ kiện máy tính, cáp và thiết bị ngoại vi nào bạn có thể cần.

Giống như bàn viết, bàn này được thiết kế nhằm mục đích hiệu quả và đơn giản, nhưng có thêm không gian cho các thành phần phần cứng.Các yếu tố chính bao gồm khay bàn phím và khu vực lưu trữ lớn cho CPU.

Liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn đang có nhu cầu mua nhé! Nội Thất Ánh Phát luôn mang đến cho bạn sự hài lòng nhất!

>>> Xem ngay: Top 50+ Mẫu bàn ghế gỗ phòng họp giá rẻ uy tín tại Hà Nội

Tin Liên Quan