Mẫu bàn làm việc nhân viên đẹp hợp phong thủy

Sự nghiệp thành công hay thất bại dựa vào năng lực của bản thân. Tuy nhiên vẫn còn phụ thuộc vào phong thủy chính vì vậy mà cách sắp xếp và mẫu bàn làm việc nhân viên đẹp cần được sắp xếp và chọn phù hợp.

Chọn đúng hướng để bàn làm việc theo phong thủy sẽ giúp sự nghiệp của bạn dễ thăng tiến hơn

Chọn mẫu bàn làm việc nhân viên đẹp và cách sắp xếp

1.Vị trí cần tránh khi đặt bàn làm việc

Trước khi chọn hướng để ngồi làm việc thì bạn nên chọn hướng để bàn làm việc trước nhé! Những vị trí cơ bản bạn nên tránh đặt bàn làm việc bạn có thể tham khảo như sau:

– Cửa nhà vệ sinh là nơi đầu tiên bạn phải để ý đến, tiền và lộc sẽ rơi rớt nếu bạn để bàn làm việc hướng vào chỗ này.

– Xà ngang, quạt trần hay đèn chùm sẽ cản trở sự thăng tiến của bạn trong công việc, 3 vật này làm công việc của bạn bấp bênh như chính cấu tạo của nó.

– Cửa ra vào là cửa tiền vào vì vậy bạn không ngồi quay lưng về hướng tiền của mình thêm nữa ngồi ở vị trí này sẽ không kịp phản xạ khi có sự cố bất ngờ, rất nguy hiểm cho bản thân.

Bật mí cách chọn bàn làm việc nhân viên văn phòng
Bàn làm việc nhân viên hợp phong thủy

2.Những vị trí “đẻ” ra tiền khi chọn để bàn làm việc

– Bàn làm việc nhân viên đẹp nên được quay ra cửa chính để nắm được thế chủ động, không bị giật mình khi người lạ bước vào. Tuy nhiên không ngồi đối diện với cửa ra vào tránh cản đường tài lộc.

– Ánh sáng cần bố trí phù hợp, không quá tối gây hoa mắt khi tiếp xúc lâu với màn hình máy tính có bức xạ cao, cũng không nên quá sáng là chói tầm nhìn của nhân viên.

– Cây cảnh nên được bố trí quanh phòng hoặc trên bàn làm việc để giảm bức xạ máy tính và tăng cảm giác hưng phấn khi làm việc. Đồng thời cũng góp phần tăng may mắn, giảm xui rủi cho mình.

Hướng bàn làm việc đẹp hợp mệnh

3. Lựa chọn hướng bàn làm việc theo mệnh

Theo phong thủy vạn vật hình thành, phát triển và luân chuyển qua 5 trạng thái ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, đây cũng là 5 mệnh của con người.

Ngũ hành làm việc theo quy luật Tương sinh – Tương khắc, các yếu tố này tồn tại song hành dựa trên sự tương tác qua lại lẫn nhau, vì vậy không thể tách rời.

Chọn hướng để bàn làm việc theo mệnh cũng là vì lý do này, hướng của phong thủy sẽ giúp vận hên của bạn đi lên và tiết chế vận xui của bạn xuống để dễ dàng thăng tiến hơn.

Hướng Tây Bắc và Đông Bắc là 2 hướng thần tài của người mệnh Thủy. Bàn làm việc nên có hình tròn, trụ hoặc lượn sóng, với chất liệu bằng kim loại, gỗ hoặc thủy tinh tương sinh với bổn mệnh. Cuối cùng là màu sắc, mệnh Thủy hợp với màu xanh biển, đen và trắng, đây cũng là một trong 3 màu dễ phối trong nội thất.

Đông Bắc, Tây Bắc và hướng Tây là những hướng sinh tiền của người mệnh Mộc. Khi trang trí nên chọn những vật dụng có màu sắc đen hoặc xanh lam, một chiếc bàn gỗ hình tròn làm tăng khí chất cũng như thêm năng lượng tích cực cho người mệnh Mộc.

Để chiếc bàn thêm đẹp mắt, sống động và bớt căng thẳng bạn có thể đặt thêm các chậu cây như Kim Ngân, Kim Tiền hay cây Trường Sinh hợp với cung mệnh của mình.

Ngoài ra người thuộc mệnh này cũng nên trang trí thêm trên bàn làm việc một vài vật dụng có màu sắc bắt mắt như màu đỏ, màu hồng, màu tím và màu cam cũng rất tốt. Quan trọng nhất làm chiếc bàn làm việc làm từ gỗ có hình thuôn, dài và để đúng hướng.

Để xem nhiều hơn mẫu bàn làm việc nhân viên đẹp tại Nội Thất Ánh Phát liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn báo giá ngay nhé!

>>> Xem ngay: Mẫu ghế gấp văn phòng giá rẻ phù hợp cho mọi người dùng

Tin Liên Quan