Các mẫu bàn làm việc văn phòng chân sắt liền tủ, giá sách bán chạy nhất

Hiện nay, các sản phẩm bàn văn phòng đã được thiết kế cũng với rất nhiều kiểu dáng và các mẫu mã phong phú khác nhau. Trong đó, các dòng bàn làm việc văn phòng chân sắt được đánh giá đó là mang đến nhiều tiện ích hơn cho các bạn khi sử dụng và nhất là cũng còn tiết kiệm được khoản tiền ngân sách tối ưu.

1.Bàn làm việc văn phòng chân sắt liền tủ hoặc là giá sách tiện lợi và tiết kiệm

Khác với các  mẫu bàn chân sắt đơn giản chỉ có các khung chân và mặt bàn thì bàn chân sắt liền hộc đã được cải tiến hơn rất nhiều . Cụ thể là nó được tích hợp đươcj với hộc tủ kèm theo sẽ cũng sẽ mang đến cho bạn một không gian để lưu trữ tài liệu tiện lợi hơn.

Các mẫu bàn làm việc văn phòng chân sắt liền tủ, giá sách bán chạy nhất

>>> Xem thêm: Top 10+ mẫu bàn làm việc chân sắt giá rẻ hà nội

Nhờ đó mà các bạn không cần phải di chuyển đến các tủ tài liệu lớn để cất giấy tờ, hồ sơ để có thể tiết kiệm thời gian làm việc. Đồng thời, nó cũng sẽ giúp cho mặt bàn làm việc của tất cả chúng ta được gọn gàng, sẽ ngăn nắp hơn, xóa bỏ đi các hình ảnh hồ sơ và các dụng cụ làm việc ngổn ngang và bừa bộn xung quanh để tạo nên môi trường làm việc rất chuyên nghiệp.

Ngoài ra, bàn chân sắt mà có hộc còn là một lựa chọn cũng khá lý tưởng cho khách hàng để có thể tiết kiệm tiền được một khoản ngân sách đáng kể. Cụ thể đó là việc mua bàn chân sắt kèm hộc cũng sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được một số khoản sách tối ưu hơn. Vì so với việc bạn mua một mẫu bàn làm việc đơn và các hộc tủ hoặc giá sách riêng cũng sẽ tốn kém hơn với loại bàn chân sắt có hộc.

2.Một số mẫu bàn làm việc văn phòng chân sắt có tủ, giá sách tiện lợi tại Ánh Phát

Nếu như các bạn đang có nhu cầu mua các sản phẩm bàn chân sắt liền hộc thì có thể tham khảo qua một số các mẫu sản phẩm tiêu biểu của cửa hàng nội thất Ánh Phát sau đây:

Mẫu bàn làm việc văn phòng chân sắt liền hộc 1m2 BCSN-H550: Đây là mẫu bàn chân sắt có đi kèm hộc có thiết kế khá đơn giản,rất  gọn gàng nhưng rất đẹp mắt và đảm bảo được tính tiện lợi cho người dùng. Theo đó thì các sản phẩm được tích hợp với hai hộc bàn làm việc nhỏ gọn sẽ phù hợp với các công việc cần dùng tài liệu, giấy tờ số lượng rất vừa phải. Với gam màu có màu vàng sáng kết hợp hoa văn vân gỗ thì sản phẩm này cũng sẽ mang tới cho không gian làm việc vẻ đẹp sáng sủa và lịch sự. Giá bán hiện tại đó là 550.000đ.

Các mẫu bàn làm việc văn phòng chân sắt liền tủ, giá sách bán chạy nhất

>>> Xem thêm: Các mẫu bàn làm việc văn phòng chân sắt bán chạy

Mẫu bàn làm việc văn phòng chân sắt có ngăn kéo 1m2: Nếu như các bạn không cần lưu trữ số lượng nhiều giấy tờ, đồ đạc hơn thì các bạn cũng có thể tham khảo sản phẩm này. Mẫu bàn chân sắt này cũng được tích hợp với một hộc bàn nên sẽ đảm bảo không gian có thể cất giữ tài liệu đượ, nhưng không nhiều như mẫu trên. Bàn chân sắt có ngăn kéo 1m2 được thiết kế với các gam màu nâu gỗ sáng cũng sẽ giúp văn phòng của các bạn trở nên sang trọng và sẽ ấn tượng hơn. Giá bán hiện tại là 550.000đ.

Bàn làm việc văn phòng chân sắt  liền giá sách cạnh BLV80B: Có kích thước thông dụng: Dài khoảng :120cm x Rộng:60cm. Thiết kế chiều cao đến mặt bàn: 75cm. Chiều cao đo đến đỉnh giá sách: 120cm, khoảng cách ở giữa các giá sách: 24cm. Chất liệu: Khung và giằng bàn làm bằng thép hộp vuông có kích thước 25x25mm sơn tĩnh điện. Mặt bàn, và các đợt giá sách được làm bằng chất liệu gỗ MFC phủ Melamine có màu nâu 610.Màu sản phẩm: Hiện tại sản phẩm bàn đang có khung màu đen và màu trắng màu trắng. Bảo hành: 12 tháng. Giá 800.000đ.

Có thể nói rằng, so với rất nhiều những sản phẩm khác thì bàn chân sắt liền hộc hay là liền giá sách cũng sẽ hỗ trợ cho chúng ta có thể làm việc sẽ năng suất hơn. Đặc biệt, dòng sản phẩm bàn này sẽ giúp tiết kiệm được rất nhiều các chi phí sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn về vấn đề kinh tế cho người dùng.

Tin Liên Quan