Các mẫu ghế văn phòng cũ giá rẻ bán chạy nhất tại Ánh Phát

Do nhu cầu sử dụng các loại ghế văn phòng đang  ngày càng gia tăng qua từng năm. Do vậy, mà trên thị trường hiện nay cung cấp rất  nhiều các mẫu mã ghế văn phòng cũ giá rẻ nhằm phục vụ tất cat nhu cầu khác nhau của khách hàng. Dưới đây là cập nhật mới nhất một vài  mẫu thiết kế sản phẩm ghế văn phòng giá rẻ ở Ánh Phát:

1.Ghế văn phòng cũ giá rẻ: Ghế giám đốc

Ghế giám đốc luôn được coi đạt chuẩn khi đáp ứng được đủ tất cả các yếu tố sau: phải thể hiện được tính chuyên nghiệp, sự sang trọng, hiện đại và đặc biệt là phải thể hiện được đẳng cấp của những  người đứng đầu.

Thêm một siêu phẩm nữa tại Nội thất  Ánh Phát, ghế giám đốc da cao cấp có đa công năng. Về cấu tạo thì mẫu thiết kế ghế giám đốc này tương đối giống với mẫu ghế lãnh đạo ở bên trên. Và điểm khác nhau duy nhất đó là phần tựa lưng được thiết kế thêm gối lưng và có thêm phần để chân.

Các mẫu ghế văn phòng cũ giá rẻ bán chạy nhất tại Ánh Phát

>>> Xem thêm: Nơi thanh lý bàn ghế văn phòng cũ hà nội rẻ nhất

Nên khi làm việc trong nhiều  thời gian dài hoặc là trong thời gian nghỉ trưa, người dùng có thể nằm ngả lưng rất dễ dàng. Với thiết kế thông minh này thì đã thực sự chinh phục được rất nhiều những người tiêu dùng tìm mua.

2.Ghế văn phòng cũ giá rẻ: Ghế chân quỳ

Theo như đánh giá của những chuyên gia tại Ánh Phát (với kinh nghiệm hơn 10 năm ở trong nghề) cho biết: loại ghế chân quỳ sẽ được coi là loại ghế cho tuổi thọ cao nhất ở trong tất cả các loại ghế văn phòng cũ giá rẻ hiện đại ngày nay.

Do đó chúng không chỉ mang đến các cảm giác ngồi vững chãi, rất an toàn mà còn cho giá trị sử dụng cũng vô cùng cao. Hơn nữa, loại thiết kế ghế chân quỳ có đặc biệt này còn mang đến các phong cách rất riêng với rất  nhiều mẫu mã đa dạng. Mời các  bạn cùng chúng tôi chiêm ngưỡng qua một số mẫu ghế chân quỳ đang bán tại Ánh Phát:

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội thì các dòng ghế chân quỳ cũng có một vài nhược điểm đó là khả năng di chuyển khá khó khan và cũng khá cồng kềnh đối với ghế có kích thước lớn. Do vậy mà các loại ghế chân quỳ thường được sử dụng nhiều ở trong phòng họp lớn, nhằm giúp  hạn chế di chuyển qua lại nhiều lần.

3.Ghế văn phòng cũ giá rẻ: Ghế gấp

Dựa trên cấu tạo của ghế gấp mà chúng cho phép người dùng có thể gấp vào có thẻ mở ra dễ dàng nhanh chóng, rất phù hợp với mọi không gian văn phòng vừa và diện tích  nhỏ. Khi không còn sử dụng đến, người sử dụng có thể gấp gọn nhằm gia tăng thêm các  diện tích văn phòng. Hơn nữa,thì  trọng lượng của ghế khá nhẹ nên bạn có thể dễ dàng mang vác chúng đến bất kỳ đâu mà mình muốn.

Các mẫu ghế văn phòng cũ giá rẻ bán chạy nhất tại Ánh Phát

>>> Xem thêm: Thanh lý ghế gấp văn phòng rẻ nhất Hà Nội

Mặc dù,loại  ghế gấp mang lại rất nhiều  ưu điểm nổi trội nhưng giá cả của ghế gấp lại tương đối rẻ, rất phù hợp với túi tiền của đại đa số những người dân. Nên không chỉ khối các văn phòng dùng nhiều mà các hộ gia đình cũng đã mua sắm rất nhiều để phục vụ học tập cho chính con em mình.

4.Ghế văn phòng cũ giá rẻ: Dòng ghế xoay

Dòng ghế xoay đó là loại ghế văn phòng cũ giá rẻ thường được sử dụng rất phổ biến hiện nay bởi vì những lợi ích mà chúng mang lại. Đa số các mẫu ghế xoay đều được làm từ chất liệu thép mạ chắc chắn, kèm theo các loại bánh xe có khả năng xoay 360 độ.

Do vậy, thì người dùng có thể dễ dàng di chuyển các loại ghế đến bất kỳ đâu thật dễ dàng. Đặc biệt, loại ghế này còn có chế độ ngả lưng giúp thư giãn kèm tùy chỉnh chiều cao để sao cho phù hợp với mọi tư thế ngồi của chính người dùng. Nhằm tạo cảm giác sao cho thoải mái nhất cho người dùng.

Trả lời