Một số lỗi hỏng thường gặp khi sử dụng ghế văn phòng cũ giá rẻ

Khi mua sản phẩm ghế ngồi làm việc văn phòng nếu như các bạn không có sự lựa chọn hay là kiểm tra chất lượng rất có thể các bạn sẽ mua phải những chiếc ghế “dởm”. Hãy cùng tìm hiểu 1 vài lỗi thường gặp khi sử dụng ghế văn phòng cũ giá rẻ và cách lựa chọn ghế văn phòngcó độ bền lâu dài nhé!

1.Tầm quan trọng của ghế văn phòng cũ giá rẻ

Thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty

Cách bài trí nội thất trong văn phòng làm việc cũng phần nào thể hiện khía cạnh  óc sáng tạo và thẩm mỹ của mỗi nhân viên sử dụng. Do đó, có rất nhiều đối tác, khách hàng lấy đây làm điều kiện cần để có thể đánh giá một doanh nghiệp mà mình sẽ hợp tác.

Một số lỗi hỏng thường gặp khi sử dụng ghế văn phòng cũ giá rẻ

>>> Xem thêm: Top 3+ mẫu thanh lý ghế xếp văn phòng hà nội giá rẻ

Độ chuyên nghiệp của doanh nghiệp không chỉ được đánh giá dựa vào chính kết quả hoàn thành công việc. Cách bố trí ghế văn phòng ngồi làm việc cũng vậy, giúp người khác dựa vào đó có thể đánh giá phong cách làm việc của cả một doanh nghiệp. 

Có ảnh hưởng quan trọng đến sức khỏe của chính người ngồi

Mục đích đầu tiên mà chiếc ghế văn phòng hướng tới đó là sử dụng ghế văn phòng để ngồi làm việc. Khi chiếc ghế văn phòng ngồi làm việc tạo cho bạn cảm giác thoải mái và thư thái.

Sử dụng những chiếc ghế văn phòng không đảm bảo sẽ khiến bạn đau nhức và cảm thấy mỏi xương khớp, ảnh hưởng đến phần cột sống. Bởi vậy sẽ rất nguy hiểm nên cần lựa chọn các chiếc ghế thật sự phù hợp để đảm bảo được sức khỏe. 

2.Các lỗi hư hỏng thường gặp của ghế văn phòng cũ giá rẻ

Ghế không thể nâng lên hạ xuống khi các bạn kéo cần hơi.

Khi xảy ra trường hợp ghế văn phòng không thể nâng lên hay là hạ xuống khi kéo cần hơi thì có thể khẳng định rằng bộ phận Ben ghế đã gặp vấn đề. Ben ghế văn phòng thường được cấu tạo dạng trục thủy lực. 

Ben ghế văn phòng có tác dụng để nâng đẩy thay đổi chiều cao của ghế văn phòng cho phù hợp với người sử dụng. Nếu như ben ghế văn phòng bị hỏng thì bạn cần phải thay mới chứ không thể nào sửa chữa.

Bánh xe phía dưới chân ghế bị kẹt hoặc là bánh xe bị bể

Còn nếu như xảy ra trường hợp bánh xe ghế văn phòng bị kẹt không chạy thì sẽ có cách sửa chữa rất đơn giản đó là các bạn cần chỉnh lại trục của bánh xe. 

Một số lỗi hỏng thường gặp khi sử dụng ghế văn phòng cũ giá rẻ

>>> Xem thêm: Địa chỉ thanh lý ghế sofa giá rẻ tại Hà Nội

Để không xảy ra tình trạng này nữa các bạn nên sử dụng 1 ít dầu nhớt để bôi lên trục nhằm tạo độ trơn. Nó cũng sẽ giúp bánh xe di chuyển một cách được linh hoạt hơn.

Ghế văn phòng cũ giá rẻ kêu kẹt kẹt trong suốt quá trình sử dụng

Hiện tượng ghế ngồi làm việc văn phòng bị phát ra tiếng kêu kẹt kẹt là cũng rất nhiều. Có thể là do sử dụng ghế văn phòng  trong thời gian dài khiến các mối ốc vít bị lỏng ra. 

Để đảm bảo an toàn khi các bạn sử dụng và không để phát ra các tiếng ồn nữa thì bạn có thể kiểm tra lại bộ phận ốc vít của chiếc ghế. Sau đó các bạn có thể vặn chặt hoặc thay ốc vít.

Chân ghế văn phòng cũ giá rẻ bị gãy

Ngày nay do nhu cầu sử dụng ghế cho văn phòng là rất lớn. Do đó các loại ghế có chất lượng kém đang được bán tràn lan trên thị trường. Nhiều nhà cung cấp ghế văn phòng, sản xuất ghế ngồi làm việc đã thay những dòng chân ghế có chất lượng kém. 

Với sự cố này thì các bạn đừng quá tiếc một chiếc ghế văn phòng hỏng nhé. Nó sẽ làm mất đi độ an toàn cho chính bản thân. Hãy đầu tư cho mình một chiếc ghế mới đảm bảo chất lượng hơn nhé!

Ghế văn phòng cũ giá rẻ bị bong tróc hay là xước vải nỉ, bợt da

Đây là biểu hiện của các chiếc ghế có chất lượng kém ở phần tựa lưng và đệm ngồi. Bạn có thể thay các phần bị bóng tróc đó. Hoặc một lựa chọn được tối ưu hơn là rinh về cho mình các chiếc ghế mới.

Tin Liên Quan