Mua bàn ghế văn phòng cũ nên chọn chất liệu nào bền ?

Có thể bạn đã biết khi bạn mua bàn ghế văn phòng cũ cũng có rất nhiều chất liệu. Nhưng lựa chọn loại chất liệu nào và như thế nào cho chính xác thì các bạn cần tham khảo những thông tin dưới đây:

1.Mua bàn ghế văn phòng cũ bằng gỗ tự nhiên

Chất liệu gỗ tự nhiên thì từ lâu đã được ưa chuộng khi các công ty sản xuất nội thất văn phòng. Bàn làm việc đó  cũng không ngoại lệ khi có rất  nhiều thiết kế giá rẻ cho đến cao cấp đều sử dụng loại chất liệu này.

Những loại gỗ thường được lựa chọn sử dụng ở  trong thời gian gần đây là gỗ thông ghép, gỗ tần bì hay là xoan đào, gỗ sồi, óc chó hay là gỗ bạch đàn,… Những loại gỗ quý và cao cấp hơn sẽ là gỗ giáng hương, gỗ tếch và gỗ muồng đen, chò chỉ,… Gỗ sau quá trình xử lý sẽ giúp tăng khả năng chịu lực cũng như chịu được các ảnh hưởng của môi trường.

Mua bàn ghế văn phòng cũ nên chọn chất liệu nào bền ?

>>> Xem thêm: Địa chỉ thanh lý bàn văn phòng giá rẻ, uy tín

Dòng sản phẩm bàn làm việc tại nhà bằng chất liệu gỗ tự nhiên bạn có thể bố trí trong bất cứ căn hộ nào. Màu sắc gỗ nổi bật, bàn có các vân gỗ khá đặc trưng tạo nên điểm ấn tượng cho chính không gian.

3.Mua bàn ghế văn phòng cũ bằng gỗ công nghiệp

Nếu như bàn gỗ tự nhiên thường có sự cao cấp thì những thiết kế bàn làm việc từ gỗ công nghiệp lại thân thiện hơn theo rất nhiều nghĩa. Đầu tiên, chất liệu gỗ công nghiệp thường là cốt gỗ MFC, MDF và HDF,… Các chất liệu gỗ này được tạo ra bằng cách trộn dăm gỗ và các bột gỗ với hóa chất chuyên dụng và đã ép sấy dưới áp suất, cường độ cao.

Nhờ đó, gỗ cũng có khả năng chống thấm và chống mối mọt,… Bên ngoài gỗ được phủ melamine có thể vừa tạo màu sắc vừa bảo vệ cốt của gỗ. Lớp phủ malemine này dễ dàng vệ sinh, ít bám bụi và rất ít trầy xước. Nhờ thế, bàn làm việc luôn duy trì được sự thẩm mỹ.

Một ưu điểm khác sẽ  khiến bàn gỗ làm việc tại nhà từ các  chất liệu gỗ công nghiệp được ưa chuộng đó chính là vì sản phẩm rất  an toàn với sức khỏe. Bàn không sinh ra các chất độc hại ở trong quá trình sử dụng. Tuổi thọ của bàn làm việc khá cao, tương đương với các dòng chất liệu gỗ tự nhiên giá rẻ. Và trên hết, thì gỗ công nghiệp khi được sử dụng sẽ hạn chế lãng phí về tài nguyên rừng.

3.Mua bàn ghế văn phòng cũ: Bàn chân sắt

Chất liệu kim loại sắt thường được sử dụng trong thiết kế bàn làm việc cho văn phòng ở tại nhà thường được dùng ở các bộ phận chân bàn là phần nhiều. Mặt bàn làm việc sẽ được kết hợp bằng các chất liệu khác như đá và kính, gỗ,..

Mua bàn ghế văn phòng cũ nên chọn chất liệu nào bền ?

>>> Xem thêm: Thanh lý bàn ghế văn phòng cũ tại hà nội ở đâu uy tín ?

Nhờ đó, chính dòng sản phẩm này có tính đa dạng về các  mẫu mã, chủng loại và kiểu dáng. Ưu điểm khác của bàn làm việc chân sắt là độ bền cao, đólà có thể thiết kế bàn theo nhiều phong cách rất khác nhau, mang đến nhiều các sự lựa chọn hơn cho người dùng. Hơn thế, bàn làm việc tại nhà bằng chân sắt có giá vô cùng phải chăng.

4.Mua bàn ghế văn phòng cũ ở đâu đẹp, giá rẻ ?

Nội thất Ánh Phát đang cung cấp bàn làm việc tại nhà rất đa dạng mẫu mã: Khách hàng hoàn toàn cũng có thể dựa theo nhu cầu của chính mình để chọn mua hoặc là đặt hàng riêng. Các thiết kế của nội thất Ánh Phát đều ưu tiên tính đa năng, rất dễ sử dụng, kích thước gọn gàng và cũng phù hợp với thiết kế của căn hộ ở nước ta.

Các chất liệu sử dụng để làm sản phẩm  đều an toàn với sức khỏe, rất thân thiện với môi trường: Nắm bắt được các yêu cầu của khách hàng về các chất lượng sản phẩm, Ánh Phát luôn cũng  cam kết những chất liệu đưa vào sản xuất sẽ đều được chọn lọc kỹ lưỡng và xử lý qua tay những người thợ lành nghề và cũng rất bền bỉ và dễ vệ sinh.

Tin Liên Quan