Những sai lầm của người tiêu dùng khi nói về đồ thanh lý

Nhiều người có ấn tượng không tốt về đồ cũ thanh lý giá rẻ như chất lượng kém, hình thức xấu. Sau đây sẽ là một số sai lầm khi mọi người nghĩ về đồ thanh lý.

 

1. Hàng thanh lý mẫu mã ít, toàn đồ cũ

Nhiều người không mua đồ thanh lý vì chê ít mẫu mã. Tất nhiên, nó không thể theo kịp các mẫu mới nhất thị trường. Nhưng xét về độ đa dạng, chắc chắn nó không hề thua kém. Thậm chí, khi chọn mua sản phẩm thanh lý, bạn có được cơ hội mua được đồ độc, lạ nữa đó. Như đã nói ở trên, nguồn cung ngày càng mở rộng nên cả về số lượng, mẫu mã đều tăng lên. Do vậy, kể cả bạn đặt số lượng lớn, nội thất thanh lý Ánh Phát vẫn có khả năng cung cấp cho bạn.

Về độ mới của sản phẩm, nhiều người mặc định thanh lý là đồ cũ, đã qua sử dụng. Nhưng không, hàng thanh lý bao gồm cả những mặt hàng chưa hề qua sử dụng. Ví dụ như những kho sản phẩm của các cửa hàng thanh lý, do nhập với số lượng lớn mà không bán được hết trong năm nên sẽ tồn lại. Tới khi có sản phẩm mới nhập về, hàng cũ chưa bán hết buộc người quản lý phải bán rẻ để có chỗ nhập hàng. Trong những trường hợp như vậy, bạn vẫn mua được đồ giảm 50% nhưng chưa một lần sử dụng.

 

 

2. Đồ rẻ là đồ chất lượng thấp

Đây là định kiến không hay đối với hàng thanh lý. Mọi người luôn cho rằng đồ rẻ sẽ đi liền với chất lượng thấp. Chính vì vậy, đặt nhiều thành kiến với hàng thanh lý. Có người vừa nhắc đến đã lập tức xua tay, nói không với mua thanh lý.

Những người có thái độ như vậy thường nghe người khác kể hoặc đã từng gặp trục trặc khi mua đồ thanh lý. Tuy nhiên, chúng ta không thể đánh đồng tất cả các đồ thanh lý với nhau. Đặc biệt là đồ nội thất. Giá trị thực tế của các sản phẩm nội thất cực kỳ lâu bền.

Ví dụ, ta có thể để ý thấy bộ bàn ghế gỗ mua từ thời ông bà vẫn còn dùng rất tốt. Thế nên, khi mua nội thất thanh lý, bạn không sợ mình mua phải đồ không sử dụng được đâu. Hiện nay, do nguồn cung nhiều, các mẫu mã liên tục thay đổi. Có nhiều người điều kiện cao sẽ mua về một thời gian rồi đổi mốt, thanh lý lại đồ đang dùng. Mặc dù chúng vẫn còn như mới.

Cũng có khi, nhiều người mua theo cảm tính, mua về nhưng không hợp lại muốn bán đi mua cái khác. Một số khác do chuyển nhà, có nhu cầu thanh lý nội thất để đỡ lỉnh kỉnh chuyển đồ đạc. Hoặc nội thất văn phòng thanh lý do các công ty bán ra cũng có số lượng lớn.

Với nguồn cung lớn như vậy, thị trường thanh lý ngày càng nhiều đồ tốt, chất lượng hơn mang đến cho khách hàng.

 

3. Mua hàng thanh lý, dịch vụ kém, giao hàng không đảm bảo

Nhiều người cho rằng hàng thanh lý rẻ nên phí ship không thể quá đắt. Tuy nhiên, khách hàng vẫn bỏ đi vì nhận được nhiều đơn bị lỗi, không đúng sản phẩm. Các dịch vụ chăm sóc khách hàng kém. Nhất là khi mua của cá nhân thanh lý một lần mà không phải cửa hàng uy tín, sản phẩm chụp không thật, trả lời khách hàng thiếu chu đáo nên không ai mấy mặn mà.

Thực tế đúng là có trường hợp như vậy, nhưng người mua mới là người đưa ra quyết định cuối cùng. Chính vì thế, khi chọn mua bất kì sản phẩm nào, bạn cần phải là người tiêu dùng thông minh. Hiện tại các cửa hàng bán nội thất thanh lý làm ăn rất chuẩn chỉnh.

Những suy nghĩ trên không phải nói sai hoàn toàn về đồ thanh lý. Tuy nhiên, chúng xuất hiện nhiều về ngày trước còn thời nay, tất cả các dịch vụ kèm theo cũng ngày càng phát triển hơn nên bạn chẳng phải lo về vấn đề này nữa.

 

 

4. Mua đồ thanh lý chất lượng tốt ở đâu giá rẻ?

 

Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng thu mua đồ thanh lý giá cao nhưng để chọn được nơi uy tín là điều không dễ dàng. Để quyền lợi của mình được đảm bảo cao nhất, bạn hãy đến Nội thất Ánh Phát. Chúng tôi chuyên thanh lý đồ nội thất cũ, thu mua đồ cũ giá cao tận nơi tại Hà Nội. Dịch vụ thu mua đồ cũ chuyên nghiệp và uy tín, báo giá nhanh chóng qua Zalo bằng cách chụp hình gửi qua.

Hãy đến Nội thất Ánh Phát để thanh lý đồ cũ và nhận được mức giá thu mua cao nhất cùng với dịch vụ chuyên nghiệp sẽ đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho quý khách!

 

Công Ty TNHH TM & DV Ánh Phát

Địa Chỉ: Số 75, Ngõ 18 Định Công Thượng, Hoàng Mai, HN.

Điện Thoại: 09777 99 381 – 0984 738 639

Hotline: 0914278381 (Mr. Huấn)

Email: noithatanhphat@gmail.com

Website: www.noithatanhphat.com.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin Liên Quan