Quầy lễ tân dưới 3 triệu cho cửa hàng kinh doanh, doanh nghiệp

Các mẫu quầy lễ tân dưới 3 triệu cho hiệu quả thẩm mỹ cao. Chuyên nghiệp hóa không gian kinh doanh với nhiều mẫu thiết kế cao cấp, tiêu chuẩn chất lượng. Sử dụng quầy lễ tân cho trải nghiệm chuyên nghiệp, đẳng cấp. 

quầy lễ tân dưới 3 triệu

Thiết kế quầy lễ tân đẹp dưới 3 triệu 

Kinh doanh các mặt hàng dịch vụ sản phẩm tại cửa hàng không thể thiếu quầy lễ tân. Đây là nội thất không thể thiếu để tạo sự chuyên nghiệp cho đơn vị kinh doanh của bạn. 

Thiết kế quầy lễ tân với mức giá từ 1-3 triệu tương đối nhiều. Các mẫu thiết kế kiểu này thường có kích thước trung bình: 1m4x55cm, 2mx55cm, 1m4x55cm,…Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà có thể chọn mua các thiết kế quầy theo không gian sử dụng. 

Không chỉ có kích thước quầy, còn có rất nhiều các mẫu thiết kế kiểu cách khác biệt. Sử dụng các mẫu thiết kế này sẽ giúp tạo cảm giác chuyên nghiệp và phong cách riêng cho không gian kinh doanh. 

Chất lượng các mẫu quầy đẹp cho kinh doanh

Để chọn mua các mẫu thiết kế quầy tiêu chuẩn, nên chọn các mẫu quầy gỗ cao cấp để hỗ trợ quầy thanh toán cho mình. Chất lượng quầy gỗ tiêu chuẩn mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho người dùng. 

Quầy với kích thước vừa phải cho người dùng trực tiếp, người đứng quầy cảm thấy thoải mái. 

Kiểu hoa văn thiết kế trên quầy hay các hình ảnh được thiết kế trên quầy đơn giản. Sử dụng mẫu thiết kế có thể chia quầy hay chia khu vực đứng,.. theo nhu cầu hay ý tưởng sử dụng quầy. 

Quầy có tùy thuộc vào kích thước mà đặt ở vị trí cần thiết sử dụng. 

Mẫu quầy lễ tân dưới 3 triệu cơ bản

Hiện nay, có rất nhiều các mẫu thiết kế quầy lễ tân hỗ trợ khác nhau cho các đơn vị kinh doanh. Tuy nhiên, ở một mức giá cơ bản, có thể chọn mỗi quầy lễ tân:

  • Quầy lễ tân 2mx55cm có hộc hỗ trợ đứng với kích thước cơ bản. Mẫu thiết kế với các đường sọc, vân cơ bản mang đến chất lượng sử dụng tiêu chuẩn cao cấp, tiện lợi. 
  • Bàn lễ tân có bệ 1m4x55cm. Kiểu mẫu thiết kế bàn đơn giản, thấp hơn cho người sử dụng, tiện lợi. 
  • Bàn thiết kế 2m55 với chiều cao 1m1 hỗ trợ cho sử dụng tại các không gian yêu cầu kệ cao, cho hệ thống quầy rộng. 

Ngoài ra, còn rất nhiều các mẫu thiết kế quầy lễ tân đặc biệt, đẹp và chất lượng, độ bền cao. Mẫu thiết kế đa dạng mang đến sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho người kinh doanh. 

Thiết kế quầy lễ tân đẹp dưới 3 triệu

Địa chỉ mua quầy lễ tân thiết kế chuyên nghiệp

Một trong những đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng, nội thất kinh doanh mà bạn không nên bỏ qua là Nội thất Ánh Phát. Đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong hỗ trợ nội thất. Mỗi thiết kế đều được đầu tư chất liệu phù hợp với nhu cầu sử dụng. 

Mức giá rộng từ 1 – 3 triệu sẽ giúp khách hàng có nhiều lựa chọn cho mình. 

Trên đây là những tư vấn chọn mua quầy lễ tân dưới 3 triệu mà bạn không nên bỏ qua cho đơn vị kinh doanh của mình. 

Tin Liên Quan