Hướng dẫn sắp xếp kệ đựng hồ sơ văn phòng phù hợp với không gian

Bạn có thể thấy, giường mỗi loại kệ đựng hồ sơ văn phòng lại có một công dụng và thiết kế rất khác nhau. Nhưng đặc điểm của những chiếc kệ văn phòng  này như thế nào? Làm sao để biết những không gian nào thích hợp với loại kệ văn phòng  nào? Sau đây là hướng dẫn chi tiết nhất để các bạn sắp xếp kệ phù hợp cho chính văn phòng của mình.

1.Thay đổi không gian văn phòng bằng kệ đựng hồ sơ văn phòng

Bước 1: Xác định không gian cần đặt kệ đựng hồ sơ văn phòng

Như đã nói ở trên, thì bất cứ không gian nào ở trong gia đình bạn cũng đều thế nên bố trí kệ hợp lý. Bạn nên xác định lại các sản phẩm nội thất cần thiết và cần phải đo đạc diện tích của chính căn phòng. Tốt nhất, hãy loại bỏ các  sản phẩm nội thất không cần thiết hoặc là thay thế tủ bằng kệ để không gian của bạn  trở nên thông thoáng hơn.

>>> Xem thêm: Cửa hàng thanh lý bàn ghế cafe giá rẻ tại hà nội

Tiếp theo, bạn hãy bố trí lại tất cả các sản phẩm nội thất đang hiện có của bạn và xác định vị trí cần phải đặt kệ văn phòng  . Lưu ý, cho dù làm bằng loại chất liệu nào thì bạn cũng nên để kệ văn phòng  tránh xa nguồn nước và ánh nắng trực tiếp. Nếu cần phải để kệ văn phòng  gần cử sổ thì hãy chắc chắn che chắn các cửa cẩn thận để sức nóng bên ngoài không làm kệ văn phòng  để đồ của bạn xuống cấp, phai màu.

Bước 2: Xác định loại kệ đựng hồ sơ văn phòng cần sử dụng

Ở bước này, thì tùy thuộc vào nhu cầu, các sở thích của mình mà bạn sẽ cần phải tìm kiếm loại kệ văn phòng  phù hợp về kích thước và diện tích lẫn chức năng. Nếu bạn muốn trang trí nội thất phòng khách thì sử dụng kệ vách ngăn hay là các kệ treo tường.

Tiếp theo đó, các bạn hãy chọn những mẫu kệ văn phòng  có kích thước vừa vặn với không gian trưng bày. Với một căn phòng diện tích  chật hẹp, bạn nên ưu tiên kệ văn phòng  treo tường hoặc kệ đứng. Với các phòng có diện tích rộng rãi hơn thì kệ có bề ngang và các chiều sâu thoải mái sẽ giúp bạn có thể tăng diện tích lưu trữ nếu cần.

Hơn thế, với những kệ văn phòng  cần chứa nhiều vật dụng ví dụ như là kệ để tivi, kệ bếp thì các bạn phải chọn chất liệu cứng, chắc chắn  và có độ tải trọng cao. Ngoài ra, thì các ngăn kệ cũng cần có khoảng cách phải hợp lý để bạn có thể cất và có thể lấy đồ dễ dàng.

Bước 3: Tìm mua kệ đựng hồ sơ văn phòng uy tín

Để sở hữu các  sản phẩm vừa chất lượng vừa có tính thẩm mỹ thì bạn nhất thiết phải chọn được các đơn vị cung cấp uy tín. Lợi thế khi các bạn mua hàng ở những địa chỉ này là các bạn sẽ được sở hữu sản phẩm mới nhất và thiết kế đẹp nhất với giá thành phù hợp. Hơn nữa, thì các chính sách đi kèm cũng sẽ bảo đảm tốt hơn.

>>> Xem thêm: Đại lý nội thất văn phòng giá rẻ tại hà nội

2.Mua kệ đựng hồ sơ văn phòng ở đâu bền đẹp, uy tín ?

Gợi ý của những  chuyên gia hiện nay nếu bạn có nhu cầu muốn mua kệ để đồ đó chính là Siêu thị Nội thất Ánh Phát. Đặc biệt, thì một trong những dòng sản phẩm có mặt ở khắp mọi nhà của nội thất Ánh Phát chính là sản phẩm kệ đựng hồ sơ văn phòng.

Mỗi mẫu kệ văn phòng  đều được xưởng sản xuất của nội thất Ánh Phát kiểm tra tỉ mỉ đến từng chi tiết. Với đội ngũ nhân viên rất  lành nghề, giàu kinh nghiệm và được bảo hành miễn phí lên đến 12 tháng.

Ngoài ra, nếu các bạn mua kệ đồ Ánh Phát, các bạn sẽ còn nhận được nhiều chính sách hậu mãi như ưu đãi về giá cả, hỗ trợ vận chuyển được hỗ trợ lắp đặt,…

Trả lời