Thanh lý bàn ghế cafe giá rẻ tại Hà Nội (sale 20%)

Thanh lý bàn ghế cafe giá rẻ tại Hà Nội (sale 20%)

Không gian quán ngành dịch vụ ăn uống luôn cần được thiết kế và trang bị nội thất cho phù hợp, mang đến sự thoải mái cần thiết nhất cho khách hàng, vậy có nên chọn thanh lý bàn ghế cafe giá rẻ tại hà nội không? Dưới đây là một số mẫu thanh lý bàn ghế cafe giá rẻ tại hà nội đang được sale đến 20% cho quý khách tham khảo nhé!

Thanh lý bàn ghế cafe giá rẻ tại Hà Nội (sale 20%)

Tiêu chí chọn thanh lý bàn ghế cafe giá rẻ tại hà nội

Chọn lựa đối tượng khách hàng phục vụ muốn nhắm đến

– Nếu như quán cafe ở gần các văn phòng làm việc, công ty thì đối tượng chính là nhân viên văn phòng. Yêu cầu về không gian, đồ uống và bàn ghế sẽ yêu cầu nhiều hơn như: Điều hòa, bàn ghế cao để ngồi làm việc, wifi,… là yếu tố cực cần thiết. Các mẫu thanh lý bàn ghế cafe giá rẻ tại hà nội nên chọn ghế cao vì tiện cho việc trao đổi và làm việc của dân văn phòng.

– Nếu đối tượng muốn nhắm đến là đối tượng khách tự do hơn, bàn ghế cà phê có thể chọn các mẫu bàn ghế thấp, tiện dọn dẹp để bày ra vỉa hè hoặc quán có không gian mở hướng ra mặt đường.

Thanh lý bàn ghế cafe giá rẻ tại Hà Nội (sale 20%)

>>> Xem thêm: Tổng Hợp Các Mẫu Thanh Lý Ghế Sofa Giá Rẻ, Đẹp Nên Xem!

Dựa theo mục đích thiết kế quán

– Quán thiết kế theo hướng phong cách như thế nào? Nhiều quán mở ra đều có một phong cách rất riêng như thiên về phong cách phóng khoáng hiện đại dành cho giới trẻ, người lớn tuổi, đa dạng dưới tuổi, đều cần định hình thiết kế không gian phù hợp. Một số mẫu thanh lý bàn ghế cafe giá rẻ tại hà nội có thể tham khảo:

+ Quán cho giới trẻ: Đa số khá dễ tình và đa số muốn đi trải nghiệm mọi loại hình phong cách. Do đó cũng không quá khắt khe về bố cục thiết kế quán, bàn ghế, đồ uống mà chủ yếu không gian bắt mắt để checkin.

+ Quán cho người đi làm: Đối tượng này sẽ có yêu cầu nhất định về không gian và chất lượng quán, nhưng đi kèm với đó là họ sẵn sàng chi trả với mức giá cao hơn để sử dụng dịch vụ

+ Quán phục vụ cho khu vực dân cư: Các quán này thường ở các khu vực đông dân nên đa dạng đối tượng ghé thăm, kiểu dáng thường mang hướng tập thể cũ, được ưa thích bởi nhiều khách hàng thích nơi yên tĩnh và bình dị.

+ Quán phục vụ cho lớp trung đến cao; Những khách hàng này có có yêu cầu rất cao về cả không gian, chất lượng, dịch vụ quán. Do vậy khi chọn đồ nội thất cà phê nên để ý chi tiết và sử dụng các sản phẩm mang lại giá trị trương xứng.

Chọn bàn ghế thanh lý cà phê dựa vào ngân sách

– Với các quán chưa có nguồn ngân sách lớn hoặc mới bắt đầu kinh doanh thì chọn thanh lý bàn ghế cafe giá rẻ tại Hà Nội sẽ giải quyết được việc thiếu ngân sách chi trả. Nhưng đi kèm với đó là bàn ghế  dù tốt nhưng sẽ bị hạn chế về số lượng nhất định, trước khi mua nhiều nên tham khảo bên cung cấp xem có đủ mẫu mã như mong muốn không? Quý khác có thể liên hệ với Ánh Phát để được tư vấn ngay nhé!

Thanh lý bàn ghế cafe giá rẻ tại Hà Nội (sale 20%)

>>> Xem ngay: Tổng Hợp Các Mẫu Thanh Lý Bàn Ghế Cà Phê Được Lựa Chọn nhiều nhất!

Địa chỉ cung cấp thanh lý bàn ghế cafe giá rẻ tại hà nội

Địa chỉ thanh lý bàn ghế cafe giá rẻ tại hà nội hầu hết đều rất dễ tìm dựa vào mạng xã hội, tìm kiếm trên internet sẽ ra vô số các kết quả các đơn vị cung cấp khác nhau. Nhưng để tìm một đơn vị uy tín và đặt sự tin tưởng vào thì không phải là có thể quyết định nhanh chóng.

Vậy tại sao quý khách nên chọn Ánh Phát là nơi dừng chân và đặt niềm tin mua sắm? Hiện tại Ánh Phát đã có mặt trên thị trường 10 năm, ngoài việc cung cấp các sản phẩm thanh lý, Ánh Phát cũng có xưởng sản xuất sản phẩm nội thất theo yêu cầu với giá cực phải chăng.

Khi mua và đặt hàng thanh lý bàn ghế cafe giá rẻ tại Hà Nội – Ánh Phát quý khách hàng sẽ được

+ Đảm bảo Về chất lượng sản phẩm: Kể cả sản phẩm mới hay thanh lý cũng được Ánh Phát đảm bảo

+ Chính sách bán hàng cho khách mua lẻ và mua số lượng lớn cực hợp lý

+ Nhiều chương trình giảm giá ưu đãi theo đợt

+ Cập nhật số lượng sản phẩm liên tục

+ Hỗ trợ giao hàng nhanh chóng và lắp đặt sản phẩm tận nơi

Mọi vấn đề cần giải đáp thắc mắc tư vấn, quý khách liên hệ số hotline: 0977799381 nhé!