Cách chọn mẫu thanh lý bàn ghế cafe rẻ

Hiện nay nhu cầu mua thanh lý bàn ghế cafe gia tăng mạnh mẽ cùng với sự mở rộng của loại hình kinh doanh này. Ánh Phát đã đi tiên phong trong lĩnh vực thanh lý bàn ghế cafe, giúp khách hàng có thể tiết kiệm chi phí. Tham khảo bài viết tại đây nhé!

Cách chọn bàn ghế cafe rẻ thanh lý

Sẽ là một sự kệch cỡm không hề nhẹ nếu bàn ghế và phong cách bài trí, phục vụ lệch tông. Đây là yếu tố then chốt giúp bạn kinh doanh hiệu quả.

Từ việc xây dựng ý tưởng quán độc đáo, mới lạ đến khâu lựa chọn bàn ghế, phong cách bài trí cần xuyên suốt cùng 1 chủ đề. Như vậy mới có thể tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh.

Chọn thanh lý bàn ghế cafe rẻ theo kiểu dáng:

Với quán cafe vỉa hè nên chọn những mẫu bàn ghế đơn giản. Ưu tiên hàng đầu nên là bàn ghế xếp dễ dàng thu gọn. Hoặc bàn ghế đôn gỗ phong cách bụi bặm đem lại cho khách hàng một cảm giác đúng chất Hà Nội phố.

Với quán cafe take away thì nên chọn những bộ bàn ghế đôn chân sắt mặt gỗ. Với đặc tính phục vụ lượng khách nhiều trong thời gian ngắn. Bạn nên bày trí những chiếc ghế đơn giản mà độc đáo mang, kích thước trung bình, không cần quá quan tâm tới trải nghiệm người dùng.

Với những quán cafe dành cho dân văn phòng thì ngược lại. Yếu tố thoải mái, tiện dụng phải đặt lên hàng đầu. Và lựa chọn hàng đầu nên là những bộ bàn ghế gỗ có lưng tựa và tay cầm thoải mái. Bạn có thể thêm nệm để gia tăng độ êm ái.

Những quán cafe dành cho giới trẻ thì đánh giá rất cao độ sáng tạo. Bạn nên đa dạng sự lựa chọn và phân theo từng khu vực. Vì thế nên bạn chọn những mẫu thanh lý bàn ghế cafe rẻ tại Hà Nội.

Cách chọn thanh lý bàn ghế cafe theo màu sắc

Những quán thiên về phong cách cổ điển, vintage thì nên chọn tông màu có phần nhuốm màu thời gian. Những tông màu trầm, lạnh.

Với phong cách Scadinavian chọn tông màu trắng hoặc giữ nguyên màu sắc từ chất liệu gỗ giữ nguyên độ mộc mạc.

Với phong cách công nghiệp, Rustic style bàn ghế cafe nên chọn chân sắt đen gia tăng nét khoẻ khoắn, gân guốc. Mặt gỗ giữ nguyên độ mộc, hoặc sơn PU trần, nâu cafe, nâu đen góp phần hoàn chỉnh phong cách độc đáo này.

Riêng với phong cách Retro hay bohemian thì bạn có phần thoải mái tự do hơn về màu sắc. Từ những tông màu lạnh, trung tính đến nóng bạn đểu có thể phối hợp dễ dàng.

Tuy nhiên đừng lạm dụng quá đà màu sắc. Nếu bàn ghế là điểm nhấn trung tâm thì những đồ vật trang trí như gạch ốp tường, tranh ảnh, rèm cửa, thảm trải nên trùng màu sắc xuống để không gây bức bí khi bước vào quán.

Điều này khiến khách hàng có một ấn tượng sâu sắc nhất về màu sắc với quán của bạn. Để mỗi khi nhớ về khách hàng mường tượng ngay tới quán cafe của bạn chứ không phải ai khác. Sự tương giao giữa đông phục và bàn ghế thường mang một dấu ấn khó phai.

Nội Thất Ánh Phát luôn mang đến cho bạn sự hài lòng nhất!

>>> Xem ngay: Top 20+ Mẫu ghế gấp văn phòng giá rẻ uy tín tại Hà Nội

Trả lời