Thanh lý đồ nội thất cũ được giá cao vào dịp nào ?

Bạn có đồ nội thất cũ muốn bán được giá cao? Bạn cần thanh lý đồ nội thất cũ để nâng cấp hay chuyển địa điểm? Hãy tham khảo một số bí quyết thanh lý đồ cũ sau đây để bán được giá cao nhất cũng như chọn được địa chỉ thu mua đồ cũ uy tín.

 

Sản phẩm phải được chụp chi tiết rõ nét
Để người mua hoặc cửa hàng dễ dàng định giá và chi trả cho món đồ cũ, bạn cần show ra được nhiều góc cạnh của sản phẩm, hình ảnh phải rõ nét để tránh tình trạng người đến xem hàng lại không ưng ý => mất thời gian hai bên.

Diễn đàn đăng tin phải phù hợp đúng chuyên mục sản phẩm
Để bán sản phẩm một cách nhanh nhất, bạn hãy tìm đến những diễn đàn có nhiều người truy cập và phải chọn đúng chuyên mục phù hợp với sản phẩm mình bán để tiếp cận đúng đối tượng.

Tân trang – vệ sinh đồ cũ
Trước khi rao bán đồ nội thất cũ, bạn hãy vệ sinh sạch sẽ bởi ngoại hình sản phẩm ảnh hưởng rất lớn đến quyết định của người mua, họ sẵn sàng mua giá cao nếu món đồ cũ đó còn đẹp. Nếu bạn biết tân trang thì càng tốt, chẳng hạn như sơn lại món đồ cũ đó. Từ đó các bạn sẽ dễ dàng bán được giá cao hơn.

 

Gợi ý các bạn những món đồ cũ đang được thu mua

Bàn ghế giám đốc lãnh đạo

– Bàn làm việc nhân viên

– Bàn làm việc phòng họp

Bàn làm việc chân sắt

– Ghế gấp văn phòng

– Tủ hồ sơ văn phòng giá rẻ

Bàn sofa văn phòng gia đình

Nội thất phòng thanh lý khác

 

Nội thất Ánh Phát – Cửa hàng mua bán uy tín nội thất cũ
Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng thu mua nội thất cũ giá cao nhưng để chọn được nơi uy tín là điều không dễ dàng. Để quyền lợi của mình được đảm bảo cao nhất, bạn hãy đến Nội thất Ánh Phát. Chúng tôi chuyên thanh lý đồ nội thất cũ, thu mua đồ cũ giá cao tận nơi tại Hà Nội. Dịch vụ thu mua đồ cũ chuyên nghiệp và uy tín, báo giá nhanh chóng qua Zalo bằng cách chụp hình gửi qua.

Hãy đến Nội thất Ánh Phát để thanh lý đồ cũ và nhận được mức giá thu mua cao nhất cùng với dịch vụ chuyên nghiệp sẽ đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho quý khách!

 

Công Ty TNHH TM & DV Ánh Phát

Địa Chỉ: Số 75, Ngõ 18 Định Công Thượng, Hoàng Mai, HN.

Điện Thoại: 09777 99 381 – 0984 738 639

Hotline: 0914278381 (Mr. Huấn)

Email: noithatanhphat@gmail.com

Website: www.noithatanhphat.com.vn

Tin Liên Quan