Thanh lý đồ nội thất cũ nhanh chóng mà vẫn được giá tốt

Vì nhu cầu nâng cấp, cần tiền thanh lý gấp hay vì một lý do nào đó, không ít người chấp nhận bán lỗ, bán tháo gây tổn thất năng nề. Để thanh lý đồ nội thất cũ nhanh chóng mà vẫn được giá, Nội Thất Ánh Phát sẽ đưa ra một số gợi ý sau đây:

 1. Vệ sinh sản phẩm sạch sẽ
  Để bán hàng được giá mà vẫn nhanh, bạn hãy lau chùi vệ sinh đồ cũ thật kĩ bởi ngoại hình sản phẩm càng đẹp sẽ càng dễ bán.
 2. Lựa chọn diễn đàn phù hợp
  Một trong những cách để thanh lý đồ nội thất cũ dễ dàng hơn là tìm đúng diễn đàn có topic phù hợp với sản phẩm của mình bán. Khi đăng tin đúng chủ đề sẽ giúp cho người mua dễ dàng tìm đến sản phẩm của bạn, đánh đúng đối tượng.
 3. Thông tin rõ ràng
  Khi đăng tin rao bán đồ cũ, bạn cần ghi rõ tình trạng, thông tin sản phẩm, có mô tả càng tốt. Thông tin càng rõ ràng, người mua sẽ càng có niềm tin vào tính chính xác trong lời nói của bạn => bán đồ cũ dễ dàng hơn.
 4. Thanh lý cho cửa hàng
  Để thanh lý đồ nội thất cũ được giá một cách nhanh nhất, bạn có thể ra thẳng cửa hàng hoặc chỉ cần một cuộc gọi là họ sẽ đến tận nhà xem hàng và báo giá. Công đoạn mất nhiều thời gian nhất là tham khảo giá thu mua đồ cũ của từng cửa hàng.

Tại Nội Thất Ánh Phát, chúng tôi nhận thu mua thanh lý đồ nội thất cũ giá cao tận nơi tại Hà Nội.

Ngoài thu mua đồ cũ giá cao ra, Nội Thất Ánh Phát còn thanh lý đồ nội thất cũ giá rẻ với rất nhiều mặt hàng như: nội thất văn phòng, nội thất gia đình, bàn ghế các loại,… Đối với hàng cũ bán ra, hình thức còn đẹp từ 90-95% trở lên, chất lượng tốt do sản phẩm trước khi bán ra sẽ được thợ bên chúng tôi tiến hành vệ sinh, phục hồi lại nhằm đảm bảo tình trạng tốt nhất khi giao đến tay người dùng.

Nếu công ty doanh nghiệp của bạn muốn setup một cơ sở chi nhánh mới nhưng không muốn tốn quá nhiều cho tiền nội thất nhưng vẫn có được những đồ nội thất chất lượng thì hãy tìm ngay cho mình một đơn vị cung cấp hàng thanh lý nội thất văn phòng tại Hà Nội giá rẻ, thì hãy nhanh chóng đến với Nội Thất Ánh Phát chúng tôi để được đặt hàng và tư vấn một cách tận tình nhất về mẫu mã sản phẩm và chất liệu của chúng. Tại Ánh Phát chúng tôi chuyên thanh lý các sản phẩm nội thất văn phòng, như thanh lý bàn làm việc, thanh lý ghế văn phòng,… Mặc dù sử dụng các nội thất thanh lý nhưng chất lượng của sản phẩm vẫn không giảm đi .

Công Ty TNHH TM&DV Ánh Phát

Địa Chỉ: Số 75, Ngõ 18 Định Công Thượng, Hoàng Mai, HN.
Điện Thoại: 09777 99 381 – 0984 738 639
Hotline: 0914278381 (Mr. Huấn)
Email: noithatanhphat@gmail.com
Website: Noithatanhphat.com.vn

Tin Liên Quan