4 lưu ý quan trọng khi mua thanh lý ghế văn phòng cũ

Khi các công ty bắt đầu được thành lập, việc lựa chọn các sản phẩm thanh lý ghế văn phòng cũ sẽ là một lựa chọn tuyệt vời hoàn hảo. Cùng tìm hiểu những lưu ý cần thiết khi mua ghế văn phòng cũ giá rẻ cùng Ánh Phát bạn nhé

Nội thất thanh lý là gì?

Thanh lý đồ nội thất là khi một doanh nghiệp muốn bán hoặc dọn đi những đồ đạc mà họ không còn sử dụng để nhường chỗ cho đồ đạc mới Khi công ty chuyển địa điểm, sửa sang lại hoặc thu nhỏ quy mô, họ thấy mình có những đồ đạc có thể quá lớn, không phải đúng phong cách hoặc họ chỉ không muốn nữa. Đó là nơi các cửa hàng đồ cũ nhắm và kinh doanh mô hình đồ nội thất cũ thanh lý

4 lưu ý quan trọng khi mua thanh lý ghế văn phòng cũ

Những ưu điểm khi mua bàn ghế văn phòng mới

Mặc dù so với những sản phẩm nội thất khác như kệ tủ văn phòng, ghế văn phòng cũ giá rẻ thường ít lỗi thời hơn cũng như không xuất hiện quá nhiều những hư hỏng, thế nhưng so với việc mua sản phẩm mới bạn cần lưu ý một vài điều quan tọng sau:

Chú ý kích thước của các sản phẩm thanh lý ghế văn phòng cũ

Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng thanh lý đồ nội thất văn phòng cũ, đừng vì không có kích thước bạn cần hay vì mức giá quá rẻ mà bạn quyết định mua về. Chính vì vậy, trước khi mua bất kỳ món đồ nội thất thanh lý nào bạn cũng cần đo đạc kích thước không gian nội thất của bạn để tránh mua được mà không thể được. Thông thường, khi mua thanh lý ghế văn phòng cũ cửa hàng sẽ không cho đổi trả vì vấn đề kích thước.

4 lưu ý quan trọng khi mua thanh lý ghế văn phòng cũ

Tiếp theo, kiểm tra kỹ tình trạng sản phẩm

Đối với đồ thanh lý ghế làm việc, bàn làm việc cho nhân viên văn phòng đã qua sử dụng cần phải kiểm tra kĩ từng ngóc ngách sản phẩm xem có khuyết điểm gì không. Những mặt hàng thanh lý này sẽ được các cửa hàng thu mua và thanh lý đồ cũ tân trang lại nhưng đôi khi có thể sẽ xảy ra sơ suất, khiến sản phẩm bán ra mắc những lỗi nghiêm trọng, dẫn đến tiền mất tật mang nếu người mua không kiểm tra thật kỹ.

Thứ 3, tham khảo giá bán

Tuy là thanh lý ghế văn phòng giá rẻ nhưng sẽ có những món đồ cũ chỉ chênh lệch vài trăm ngàn với sản phẩm mới. Do đó, quý khách hàng cần so sánh giá giữa các sản phẩm cũ và các sản phẩm mới để đưa ra những quyết định đúng đắn nhất.

Chọn cửa hàng thanh lý ghế văn phòng cũ uy tín

Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng thanh lý đồ cũ thanh lý nội thất văn phòng và nó có mặt ở khắp mọi nơi như bàn ghế nội thất văn phòng tại Hải Phòng; Hải Dương; Hà Nội… Điều này đã gây rất nhiều khó khăn cho người dùng trong việc lựa chọn. Trước khi quyết định mua hàng tại bất kỳ cửa hàng nào, bạn cần phải kiểm tra thông tin thật kỹ về cửa hàng ấy cũng như các đánh giá của cư dân mạng, chính sách cửa hàng,… 

4 lưu ý quan trọng khi mua thanh lý ghế văn phòng cũ

XEM NGAY >>> TOP 15+ MẪU ghế gấp văn phòng thanh lý GIÁ RẺ HÀ NỘI

Ánh Phát – Địa chỉ thanh lý ghế văn phòng cũ chất lượng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường nội thất văn phòng cũ, Nội Thất Ánh Phát chính là địa chỉ cung cấp nội thất văn phòng thanh lý chất lượng và uy tín nhất hiện nay.

Đến với Ánh Phát, quý khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng tuyệt đối về những dịch vụ cũng như những sản phẩm nội thất của chúng tôi

+ Các sản phẩm thanh lý ghế văn phòng cũ tại Ánh Phát luôn đảm bảo chất lượng: Hàng thanh lý tại Ánh Phát luôn có mẫu mã đa dạng, chất lượng như mới và  đảm bảo xuất xứ rõ ràng

+ Chính sách thanh lý ghế văn phòng giá rẻ tốt nhất: Ánh Phát là địa chỉ cung cấp nội thất văn phòng không qua trung gian, vậy nên giá có rẻ hơn so với thị trường và các cửa hàng trung gian.

+ Luôn có những chương trình ưu đãi khách hàng: Ánh Phát luôn có chính sách giảm giá siêu ưu đãi cho các văn phòng, doanh nghiệp khi mua hàng số lượng lớn.

+ Hỗ trợ giao hàng: Khi khách hàng có nhu cầu, Ánh Phát luôn hỗ trợ và đảm bảo giao hàng đủ số lượng theo yêu cầu của khách hàng.

Mọi nhu cầu về các sản phẩm thanh lý ghế văn phòng cũ, quý khách xin vui lòng liên hệ Ánh Phát qua Hotline: 0977799381 để được tư vấn cụ thể nhất.

Tin Liên Quan