Thanh lý ghế xoay nhân viên chất lượng cuối năm tại Cầu Giấy

Những năm gần đây, rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn những món đồ nội thất thanh lý cho văn phòng doanh nghiệp mình như là một biện pháp tiết kiệm chi phí hoạt động, thay vì phải mua mới hoàn toàn với mức giá chắc chắn sẽ cao hơn khá nhiều. Trong số đó bàn ghế cho nhân viên, lãnh đạo là danh mục nội thất văn phòng không thể thiếu.

 

1. Ưu điểm của nội thất văn phòng thanh lý

 

  • Giá thành phải chăng

 

Đây chắc chắn là ưu điểm đáng chú nhất của nội thất văn phòng thanh lý.  So với hàng mới thì hàng nội thất văn phòng “second-hand”  có giá thấp hơn một nửa hoặc thậm chí là 2/3. Với số tiền tiết kiệm được từ việc mua hàng thanh lý, doanh nghiệp của bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi tiêu đáng kể để dành vào những hoạt động kinh doanh quan trọng hơn của doanh nghiệp.

 

  • Mẫu mã đa dạng, phong phú

 

Bạn có thể tìm thấy đủ loại nội thất văn phòng khác nhau, từ ghế xoay nhân viên, ghế giám đốc, bàn làm việc, bàn họp, đến tủ hồ sơ,…Với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau.

 

 

2. Nhược điểm

 

  • Chất lượng không cao

Nhiều cửa hàng bán đồ nội thất cũ đã tân trang lại cho những món đồ cũ vẻ bề ngoài sáng bóng như mới, nhưng thực chất bên trong chất lượng của sản phẩm đã hao mòn đi rất nhiều. Thậm chí hàng mua về chưa sử dụng được bao lâu đã hỏng, khiến bạn “tiền mất tật mang”. Đó chính là lý do bạn cần chọn những địa chỉ bán đồ nội thất thanh lý uy tín.

 

  • Mua hàng giá đắt hơn so với chất lượng

Hàng nội thất thanh lý không có mức giá sàn để tham khảo, giá tiền phụ thuộc vào giá trị sử dụng của sản phẩm. Việc mua đồ nội thất thanh lý phụ thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm, khả năng nhìn đồ của người mua. Chính vì thế, nhiều người có thể bị mua hàng đắt hơn so với chất lượng đồ dùng.

 

3. Nơi kinh doanh nội thất văn phòng thanh lý vừa chất lượng vừa rẻ tại Hà Nội

 

Nếu như bạn đang lo ngại về những nhược điểm đã nêu trên của những món đồ nội thất thanh lý nói chung và nội thất văn phòng cũ nói riêng khi cân nhắc lắp đặt cho văn phòng của công ty mình, những sản phẩm tại Nội Thất Ánh Phát sẽ xóa tan những lo ngại của bạn. 

 

Chúng tôi cam kết đem đến doanh nghiệp bạn những sản phẩm ghế xoay nhân viên thanh lý, tủ hồ sơ thanh lý, bàn làm việc thanh lý,…với mức giá rẻ nhưng chất lượng tốt tại Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

 

Đến với Ánh Phát, bạn sẽ nhận được những món nội thất văn phòng phù hợp để đưa vào sử dụng tại văn phòng của doanh nghiệp bạn.

 

Hãy liên hệ với Nội Thất Ánh Phát theo địa chỉ sau:

 

Công Ty TNHH TM & DV Ánh Phát

 

Địa Chỉ: Số 75, Ngõ 18 Định Công Thượng, Hoàng Mai, HN.

Điện Thoại: 09777 99 381 – 0984 738 639

Hotline: 0914278381 (Mr. Huấn)

Email: noithatanhphat@gmail.com

Website: www.noithatanhphat.com.vn

Tin Liên Quan